ทุกครั้งที่ท้อ เราจะนึกถึงสิ่งที่พ่อทำ หนึ่งในแรงบันดาลใจการทำงาน วง Room39

ทุกครั้งที่ท้อ เราจะนึกถึงสิ่งที่พ่อทำ หนึ่งในแรงบันดาลใจการทำงาน วง Room39
maymey
15 ตุลาคม 2560 ( 17:20 )
1.5K

ศิลปินกลุ่มที่มีแฟนเพลงชื่นชอบผลงานของพวกมากมายอย่าง วง ROOM39 และ 3 สมาชิก สุดสตรอง ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์, มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี และ แว่นใหญ่ โอฬาร ชูใจ หลายต่อหลายครั้งที่พวกเขางานเยอะ อาจจะเหนื่อย อาจจะท้อ แต่พวกเเขามีสิ่งหนึ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ให้ลุกขึ้นสู้ ทำให้พวกเขามีแรง ก็คือ ความวิริยะอุตสาหะ ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หรือ ในหลวง รัชกาลที่ ๙ ของปวงชนชาวไทย วันนี้ Room39 ให้สัมภาษณ์กับทาง music.trueid.net ว่า

 

 

“ทอม Room39” : แรงบันดาลใจที่ได้รับจาก ในหลวง รัชกาลที่ ๙ จริง ๆ มีหลาย ๆ เรื่องเลย อย่างเวลาที่พระองค์ทรงสนใจอะไร หรือตั้งใจจะทำอะไร ท่านจะให้เวลาและใส่ใจ ศึกษาหาความรู้อย่างถ่องแท้

 

“แว่นใหญ่ Room39” : เป็นเรื่องความวิริยะ อุตสาหะ ที่พวกเรารู้สึกว่าการที่เราทำแบบนั้นได้บ้าง แค่เสี้ยวหนึ่งก็รู้สึกดีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ดนตรี กีฬา ทุกอย่างที่ท่านทรงทำไว้ เป็นสิ่งที่พวกเราน่าทำตามให้ได้

 

“มน Room39” : พวกเราเชื่อว่า ประชาชนทุกคนเห็นว่า ท่านไม่มีเวลาส่วนตัวเลย แต่ท่านก็ทรงมีเวลาศึกษาหาความรู้ใหม่ ๆ ยิ่งไปกว่านั้น พอละจากงานอดิเรก ท่านทรงมีเวลามาดูแลประชาชนของท่านอย่างเต็มที่ ซึ่งทุกครั้งที่เราท้อ เรายอมแพ้ เราก็จะเอาเรื่องนี้มาคิด ทำให้พวกเรามีแรงขึ้นมาค่ะ

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง