ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

จบได้แล้วป่ะ! #ดงปราคช Bowkylion โบกี้ไลอ้อน เฉลยที่มาคำฮิต ติดไว 2020

จบได้แล้วป่ะ! #ดงปราคช Bowkylion โบกี้ไลอ้อน เฉลยที่มาคำฮิต ติดไว 2020
Music Editor Talk
13 กรกฎาคม 2563 ( 18:45 )
2.2K
1

เป็นคำฮิตติดเทรนด์ ที่ใคร ๆ ก็พิมพ์ สำหรับ #ดงปราคช วลีเด็ด 2020 ทั่วโซเชียล ฮิตแบบแบเบอ ซึ่งที่มาของคำนี้ ไม่มีอะไรเลย โดยนักร้องสาวเสียงดีจากเวทีเดอะวอยซ์ Bowkylion โบกี้ไลอ้อน หรือ โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ได้โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ ถึงที่มาของ #ดงปราคช (อ่านว่า ดงปราช) ว่า มันไม่มีอะไรเลย คือ ได้ยิน The Toys พูดชื่ออะไรสักอย่าง แต่ โบกี้ หูแว่ว ได้ยินเป็น #ดงปราคช ก็เลยงงว่า อะไรวะ แล้ว ตอนนั้นโบกี้ไลอ้อน ก็มีคนที่ชอบอยู่ เลยตัดสินใจพิมพ์ #ดงปราคช แล้วเขาก็ตอบกลับมา ก็เลยทำให้มีคนสรุปความหมายสั้น ๆ #ดงปราคช ว่า คำที่เอาไว้พิมพ์หาคนที่แอบชอบ เพื่อให้เขางง แล้วเขาจะได้ตอบแชทกลับมา ว่าแต่คำนี้อาจจะมาไว ไปไว อีกหนึ่งคำก็ได้ ใครไม่ทัน ก็ไม่ถือว่าตกเทรนด์อะไรนะคะทุกคน

 

 

 

 

Bowkylion โบกี้ไลอ้อน หรือ โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ นักร้องสาวเสียงดีจากเวทีเดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 ศิลปินค่าย What the duck ที่มีผลงานเพลงออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง อย่างเพลง เอาเลย, ร (w8) - GENE KASIDIT | BOWKYLION (Acapella) เพลง คงคา, คิดถึงแต่, ทางที่ดี - loserpop, เพลง ลงใจ (Longjai), คนไข้ ฯลฯ ใครที่ตามมาจาก #ดงปราคช ก็อย่าลืมกดฟังเพลงของ โบกี้ไลอ้อน ด้วยนะคะ เพลงดีทุกเพลงเลย

 

 

 

 

 

Bowkylion โบกี้ไลอ้อน

Bowkylion โบกี้ไลอ้อน

 

ขอบคุณภาพจากไอจี @Bowkylion

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ BOWKYLION ได้ที่:

 

> โบกี้ พิชญ์สินี จากสาวน้อยร้อยเวที สู่ชีวิตจริงศิลปินเต็มตัว

> รักเลย! เอาเลย (Whatever) เพลงแรกของ BOWKYLION โบกี้ the voice เพลงรักประชดประชัน

> ว่าน วันวาน - โบกี้ไลอ้อน 2พี่น้องเสียงดี มีคุณแม่เป็นแรงบันดาลใจในการร้องเพลง

> เซ็กซี่ต่อไม่รอแล้วนะ! โบกี้ เดอะวอยซ์ อวดเนินอก กับบิกีนี่โซ่ทอง!

> 14 ทรงผม นักร้องหญิงผมสั้น! สวยมั่น ไม่แคร์ความยาว!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง