โบกี้ พิชญ์สินี จากสาวน้อยร้อยเวที สู่ชีวิตจริงศิลปินเต็มตัว

โบกี้ พิชญ์สินี จากสาวน้อยร้อยเวที สู่ชีวิตจริงศิลปินเต็มตัว
maymey
1 กันยายน 2560 ( 17:33 )
12.1K

เป็นการเปิดตัวครั้งแรก ของนักร้องสาว ตาคม ร่างเล็ก เสียงคุณภาพ BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน) หรือ โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ที่เติบโตมากับการประกวด เพราะมีความฝันอยากจะเป็นศิลปินเต็มตัว จนเป็นที่รู้จักผ่านรายการ The Voice Thailand Season 4 จนกระทั้งเข้าตา ค่าย วอทเดอะดัก จีบมาเซ็นสัญญา พร้อมกับปล่อยซิงเกิ้ล ใครอีกคน เป็นเพลงแรกในชีวิต

 

 

โบกี้ – พิชญ์สินี โด่งดังจากการประกวดด้วย เจ้าของรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมจาก เวที Hotwave Music Awards ครั้งที่ 16 จนกระทั้งได้เข้าร่วมรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice Thailand Season 4 ด้วยเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร และสไตล์การร้องที่สื่ออารมณ์ถึงคนฟังได้ดี ทำให้มีผู้ติดตามผลงานเธอในโซเชียลกว่า 3 แสนคน และเป็นศิลปินที่ถูกจับตามอง เพราะน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และการถ่ายทอดบทเพลงได้ถึงอารมณ์

 

 

โดย โบกี้ ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า

 

ใครอีกคน เป็นซิงเกิลเปิดของโบกี้ ดีใจและขอบคุณทุกคนใน ค่าย วอทเดอะดัก ที่ให้โอกาส โดยเพลงนี้ได้ The TOYS เพื่อนร่วมค่ายที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและคู่หู มาช่วยถ่ายทอดสิ่งที่คิดออกมาทำให้เนื้อร้องและทำนองให้ชัดเจนขึ้น

 

 

ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงช้า เนื้อหาเศร้าที่พูดถึงความรักที่คนหนึ่งกำลังหมดใจและอีกคนก็พร้อมยอมปล่อยให้ไป แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ยังรออยู่ที่เดิม สื่อออกมาในสไตล์ดนตรีแนวป๊อบฟังสบาย อยากให้ทุกคนติดตามผลงานโบกี้ด้วยนะคะ”

 

ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอ เพลง ใครอีกคน ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ และทาง Youtube : Whattheduck

 

ค่ายเพลงคุณภาพ วอท เดอะ ดัก (What the duck) ที่มีศิลปินระดับพรีเมี่ยมในค่ายมากมาย อาทิ สิงโต นำโชค, มัสเกตเทีย, ชาติ สุชาติ, เดอะ ทอย, เป้ อารักษ์ ฯลฯ ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน) หรือ โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/bowkylionofficial

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

3 นักร้อง Cover ก่อนฤดูฝน ขั้นเทพ ที่ร้องท่อนแร็พได้เป๊ะเวอร์!

 

 

14 ทรงผม นักร้องหญิงผมสั้น! สวยมั่น ไม่แคร์ความยาว!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง