CheckList! นักร้องเสียงดี ในละคร สงครามเพลง คุณภาพคับจอ!

CheckList! นักร้องเสียงดี ในละคร สงครามเพลง คุณภาพคับจอ!
maymey
7 มีนาคม 2560 ( 19:21 )
2.9K

เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินมากมาย ทั้งนักร้องเพลงสตริงและนักร้องลูกทุ่ง สำหรับละครเรื่อง สงครามเพลง ทางช่อง 3SD ช่อง 28 ที่จะออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15 น. โดยเริ่มออกอากาศ 6 มีนาคมเป็นต้นไป วันนี้ทีม music.trueid ขอ CheckList แนะนำนักร้อง ที่ฉายแววด้านการแสดง ใครเป็นใคร ในละครเรื่อง สงครามเพลง ตามไปดูเรื่องย่อกันได้ที่นี่

 

 

เริ่มด้วย เต๋า – สมชาย เข็มกลัด รับบท คทา ที่ถือว่าเป็นนักแสดงนำในเรื่องเลยก็ว่าได้ เป็น หนุ่มใหญ่สายโหด เจ้าพ่อในวงการเพลง เจ้าของค่ายเพลง คทามิวสิค ที่มีท่าทางจริงจังตลอดเวลา มีทิฐิ อยากได้อะไรต้องได้ ต้องเป็นที่ 1 ต้องชนะ

 

 

คนต่อมา เปาวลี พรพิมล เฟื่องฟุ้ง รับบท เพียงดาว ศิลปินลูกทุ่งจากแกรมมี่ ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ เปาวลี มารับบทนำในเรื่อง สงครามเพลง โดยดึงความสามารถของตัวเอง มาลงในบทของ ลูกทุ่งสาวจากสุพรรณ เจ้าของเสียงหวานปานน้ำผึ้ง สวยน่ารัก จริงใจ อดีตเคยเป็นหางเครื่องมาก่อน จึงมีลีลาการเต้นครองใจแฟน ๆ เล่นคู่กับ เต๋า สมชาย ที่เป็นเจ้าของค่าย

 

มาที่อีกหนึ่งสาวมากความสามารถจากเวที the voice thailand อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ รับบท อายส์ อิงอร ถือเป็นการเล่นละครเรื่องแรกด้วย มาเอาใจช่วย อิมเมจ กันค่ะ บทบาทที่ อิมเมจ ได้รับบท เป็นลูกสาวคนเล็กของอิศรา นักธุรกิจเจ้าของโรงแรม กำลังเรียนมัธยมปลายที่โรงเรียนประจำ สนใจเรื่องร้องเพลง และเต้นมาก อยากเป็นนักร้อง แต่พ่อไม่สนับสนุน จนต้องแอบหนีไปเรียนเต้น ประกวดร้องเพลง เต้น อยู่บ่อย ๆ

 

 

เต๋า ภูศิลป์ วารินรักษ์ รับบท สุดที่รัก อีกหนึ่งศิลปินหนุ่ม เสียงดีจากแกรมมี่โกลด์ ซึ่งนอกจากหน้าตาจะหล่อน่ารักขวัญใจสาว ๆ แล้ว เสียงยังเพราะน่าฟัง จนเข้าตาผู้จัดและได้มาเล่น สงครามเพลง เป็นเรื่องล่าสุด ซึ่งบท สุดที่รัก ก็ใกล้เคียงกับ หนุ่มเต๋า มีพรสวรรค์ด้านการเล่นดนตรี แต่งเพลงเองได้ เจ้าของแก้วเสียงมหาเสน่ห์ ลีลาเจ้าชู้กรุ้มกริ่ม ชอบยักคิ้วเวลาร้องเพลง

 

 

บอม KPN – อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน รับบท เจเจ

หนุ่มเกรียน เสียงดี หัวใจมีสเต๊ป เนื่องจากกำพร้า เจเจ ต้องเลิกเรียนหลังจบมัธยมปลายเพื่อทำงานหาเลี้ยงตัวเอง ชอบร้องเพลงและเต้น มีพรสวรรค์ในด้านการเต้น การแร๊พ เรียนรู้ทุกอย่างมากจากการฟังเพลงเยอะๆ ดูจากการเต้นจากเนต เป็นคนมองโลกในแง่ดี ขยันทำงาน รักเพื่อน สู้ชีวิต

 

 

เนสท์ – นิศาชล สิ่วไธสง รับบท น้องหญิงแซ่บ อีกหนึ่งงานละครที่เราจะได้เห็นความสามารถของ เนสท์ AF9 ซึ้งบท น้องหญิงแซ่บ เป็นนักร้องสาวลูกทุ่งสดใส เสียงหวาน แห่งค่ายอำนาจมิวสิค มีความทะเยอทะยานอยากเอาชนะ รักในการร้องเพลง ร้องเพลงสไตล์ลูกทุ่งสมัยใหม่ ไฮโซ เซ็กซี่ เป็นคู่ปรับของเพียงดาว

 

 

คิว – วิชชาธร กิมขาว รับบท นที ธนรัตน์ อีกหนึ่งหนุ่มจากบ้าน เอเอฟ 11 กับบท นักร้องเพลงป๊อบ ดาวชูโรงของ อำนาจมิวสิค เป็นนักร้องมีประสบการณ์ อยู่ในวงการมาพอสมควร ปากหวาน ลุ่มลึก ขวัญใจแฟนคลับ บนเวทีดูใจดี เป็นมิตร แต่หลังเวทีเรื่องเยอะ เอาแต่ใจไม่น้อย มีอคติกับเพลงลูกทุ่ง หลงตัวเอง บทบทจะเข้มข้นขนาดไหนต้องรอชม

 

 

กอล์ฟ – กัญจน์ ภักดีวิจิตร รับบท วายุ ลูกชายของ ฉลอง ภักดีวิจิตร ที่มีผลงานการแสดง และงานเพลงละคร โดยในเรื่อง สงครามเพลง นี้ กอล์ฟ รับบทโปรดิวเซอร์หนุ่มคนเก่ง หลานชายของ อำนาจ เจ้าของอำนาจมิวสิค คอยช่วยวางแผนเรื่องงานต่าง ๆ ในค่าย จึงทำให้ผลงานเพลงของทางอำนาจมาเป็นอันดับต้น ๆ กลายเป็นที่อิจฉาของ คทาเรคคอร์ด จะเกิดการซื้อตัว แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม

 

 

ปิดท้ายที่ สาวสวยเสียงใส เบียร์ – ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หรือ เบียร์ the voice มารับบท ปัด ธัญพร นักร้องหญิงแนวป๊อบ – ร๊อค เป็นนักร้องของ ค่ายคทาเรคคอร์ด ที่มีผลงานคุณภาพ แต่แฟนคลับไม่มากเท่ากับ นที ธนรัตน์ เป็นตัวชูโรงตัวรองของฝั่งคทาเรคคอร์ด ร้องเพลงเพราะเสียงมีเสน่ห์ เป็นแฟนเก่าของเจเจ ซึ่งได้เป็นนักร้องตามความฝันของตัวเอง

 


 

เรียกว่า “สงครามเพลง” เป็นละครที่รวมนักร้องหน้าใหม่ หน้าเก่า ไว้มากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ “สงครามเพลง” กำลังจะเริ่มต้นแล้ว เห็นจากตัวอย่างรู้เลยว่าต้องแอ็คชั่นอลังการงานสร้าง และมีเพลงจัดเต็มแน่นอน รับประกันโดย อาหลอง ฉลอง ภักดีวิจิตร อย่าพลาดชมความสนุกของละครเพลงครบรสได้ใน “สงครามเพลง” ออกอากาศทุก วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28 ออกอากาศตอนแรกใน วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2560

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง