ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ตัดสินใจแล้ว! ซิน ทศพร SIN ประกาศเป็นศิลปินอิสระอย่างเป็นทางการ

ตัดสินใจแล้ว! ซิน ทศพร SIN ประกาศเป็นศิลปินอิสระอย่างเป็นทางการ
Music Editor Talk
6 มกราคม 2564 ( 19:30 )
354

เพิ่งจะปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 SUPERNATURAL และ จัดงาน “SIN : SUPERNATURAL 10th Years LIVE” งานแฟนมีตปีที่ 10 ของ ซิน ทศพร อาชวานันทกุล ศิลปินหนุ่มผมยาวสายละมุน จากค่าย ไวท์มิวสิก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ล่าสุด ซิน ทศพร ได้ประกาศผ่านแฟนเพจ WhoisSIN ว่าตอนนี้ เป็นศิลปินอิสระ อย่างเป็นทางการแล้ว โดยได้โพสต์ข้อความดังนี้

 

 

SIN: การตัดสินใจออกมาเป็นศิลปินอิสระ ในภาวะแบบนี้ เป็นเรื่องหนักหนาอยู่เหมือนกัน แต่ 10 ปีที่ผ่านมา นานพอที่ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรบางอย่างและอยากลองทำอะไรที่ต่างออกไปบ้าง

ใช่ เธอ...เราเป็นศิลปินอิสระแล้ว อย่างเป็นทางการแล้ว (อย่างน้อยก็ ณ ตอนนี้) หลังจากหมดสัญญากับทางค่ายและตกลงว่าไม่ต่อ ปีนี้ตั้งใจว่าจะลุยงานเบื้องหลังและเบื้องหน้าไปพร้อมกัน หลังจากนี้ เสียงของเราอาจจะไม่ดังพอให้เธอทุกคนได้ยิน ไม่ได้มีค่ายใหญ่มาคอยบอกเธอแล้ว ว่าเราจะออกเพลงตอนไหน มีงานเมื่อไหร่ จะมีแค่เรากับพื้นที่ตรงนี้เท่านั้น ก็ได้แต่ภาวนาว่าเธอจะคอยหันมาฟังและติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ...stay tuned 🖤 #ต้องรอด #takecare

ช่องทางการติดต่องานยังมีทางเดียวอยู่ คือ LINE @sinofficial (มี@) ฝาก follow IG @sinofficial Twitter @sinsingular กันด้วยนะ

 

ขอเป็นกำลังใจให้ SIN กับการเดินทางครั้งใหม่ในครั้งนี้ด้วยนะคะ และรอติดตามผลงานของซินทั้งเบื้องหลังและเบื้องหลังในปีนี้ของซินนะคะ

 

ซิน ทศพร SIN ประกาศเป็นศิลปินอิสระอย่างเป็นทางการ

SIN ซิน ทศพร

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ SIN ได้ที่:

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง