หลับให้สบายครับสมคิด! ตูน บอดี้สแลม เศร้าสุนัขเลี้ยงไว้ 12 ปีตาย ขอบคุณที่คอยสร้างความสุขให้

หลับให้สบายครับสมคิด! ตูน บอดี้สแลม เศร้าสุนัขเลี้ยงไว้ 12 ปีตาย ขอบคุณที่คอยสร้างความสุขให้
MusicHot
20 เมษายน 2562 ( 09:00 )
14.8K
1

นักร้องหนุ่มมากความสามารถ ตูน บอดี้สแลม เศร้า สุนัขที่เลี้ยงไว้ 12 ปีได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นเศร้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า 19/4/2019...ขอบคุณนะ'คิด สำหรับ12ปีที่ช่วยสร้างความสุขและรอยยิ้มให้ครอบครัวเรามาตลอด...พักผ่อนให้สบายนะ'คิด...รักสมคิดมากๆนะ...♥️🐼❤ จากนั้นก็มีเพื่อนๆ วงการเพลงและแฟนคลับต่างร่วมแสดงความเสียใจอย่างต่อเนื่อง ทาง TrueID ก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

นักร้องนำวงร็อคสุดฮอต มากความสามารถ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม นักร้องนำวงบอดี้สแลม ขวัญใจคนไทยทั้้งประเทศ นอกจากจะสร้างความสุขให้คนไทยด้วยเสียงร้องแล้ว เขายังสร้างรอยยิ้มและความสุขให้คนไทยด้วยการคิดทำโครงการดีๆ ก้าวคนละก้าว วิ่งจากใต้สุดไปเหนือสุด เพื่อรับเงินบริจาคและนำไปช่วยโรงพยาบาลที่ขาดแคลนเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์ ที่ประชาชนคนไทยร่วมมือกันบริจาคทั้งภาครัฐและเอกชน ทำให้โครงการนี้ประสบความสำเร็จแบบเกินความคาดหมาย จนทำให้ ตูน บอดี้สแลม เป็นที่รักและเป็นไอดอลของคนไทยทั่วประเทศไปแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @artiwara

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง