โบว์ลิ่ง เปิดซิง แหนม ร้องเพลงฟีทเจอริ่งกันครั้งแรก เพลง หัวใจเราเจ็บเท่ากัน

โบว์ลิ่ง เปิดซิง แหนม ร้องเพลงฟีทเจอริ่งกันครั้งแรก เพลง หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
truelife_music
6 พฤศจิกายน 2558 ( 16:53 )
1.3K

ฟังแล้วเจ็บเป็นปวดหัวใจไม่น้อยสำหรับ เพลง หัวใจเราเจ็บเท่ากัน ประกอบละครเรื่อง ทางผ่านกามเทพ ที่เล่าถึงความรักซึ่งมองไม่เห็นทางออก ไม่ว่าจะอยู่หรือไปหัวใจก็เจ็บเท่ากัน งานนี้ได้นักร้องคุณภาพอย่าง “โบว์ลิ่ง มานิดา” ที่ถนัดเพลงอกหักโดยเฉพาะ มาฟีทเจอริ่งกับนักร้องหนุ่มมาดนุ่ม แหนม รณเดช งานนี้แหนมถึงกับเอ่ยปากเลยว่า โบว์ลิ่ง คือ ผู้หญิงคนแรกที่มาเปิดซิง เพราะถึงแม้จะเป็นนักร้องมานาน แต่แหนมไม่เคยฟีทเจอริ่งมาก่อนเลย

 

 

“ครั้งแรกเลยครับ เรียกว่าโบว์ลิ่งมาช่วยเปิดซิงผมเลย (หัวเราะ) คือตั้งแต่เป็นนักร้องมายังไม่เคยร้องฟีทเจอริ่งพอได้มาร้องกับโบว์ลิ่งก็ดีใจมากเพราะเรารู้จักกันมานาน ไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัดด้วยกันอยู่บ่อยๆ ก็รู้ว่า โบว์ลิ่ง เป็นนักร้องหญิงที่เสียงดีมาก ร้องเพลงได้บาดอารมณ์ตลอด ซึ่งเพลงหัวใจเราเจ็บเท่ากัน ก็เป็นเพลงที่เจ็บมากเช่นกัน เป็นความรักที่มองหาทางออกไม่เจอ ไม่ว่าจะรักหรือเลิกก็เจ็บเท่ากัน

ต้องถ่ายทอดอารมณ์เจ็บปวด ซึ่งกว่าจะร้องได้ก็ยากมาก ผมกับโบว์ลิ่งใช้เวลาอัดเพลงนี้กันนานมากอัดร้องกันตอนเย็น ไปเสร็จตอนตี 3 เรียกว่าหนัก แต่เรารู้สึกดีใจและพอใจกับผลงานที่ออกมามาก ยิ่งผลตอบรับจากแฟนเพลงออกมาดีเรายิ่งรู้สึกว่าเราหายเหนื่อยครับ”

แฟน ๆ สามารถรับชมมิวสิควิดีโอ เพลง หัวใจเราเจ็บเท่ากัน ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube Channel : Ch3 Soundtrack Official

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง