สวยหรูดูดี! วง A’T-Miss ไอดอลสาว กับเสน่ห์และความสามารถเกินตัว!

สวยหรูดูดี! วง A’T-Miss ไอดอลสาว กับเสน่ห์และความสามารถเกินตัว!
Music Editor Talk
5 มีนาคม 2563 ( 18:25 )
1.7K
3

ยังคงรันวงการไอดอลไทยกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับ วง A’T-Miss (อะทีมิส) ไอดอลสาวสวยสาวสตรอง มาพร้อมลุคเรียบหรูดูดีมีสไตล์ และความสามารถที่หลากหลาย โดย สาว ๆ วง A’T-Miss เป็น Guest ให้กับวง Malt Mallow ในงานดนตรีเปิดหมวกช่วยเหลือไฟป่าที่ออสเตรเลียเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ณ ลานหน้าโรงภาพยนตร์ลิโด้ และทางต้นสังกัดก็ได้เปิดเผยสมาชิกทั้ง 7 คน คือ โรส ฟองฟ้า หมี่หยก มิ้วมิว พิชชา จ๊ะจ๋า นามิ ให้แฟนคลับได้หายสงสัยกัน วง A’T-Miss (อะทีมิส) ออกเสียงคล้ายกับคำว่า Artemis ชื่อของเทพีกรีท เทพอาร์เทมิส เทพีแห่งดวงจันทร์ ที่มีความงดงามและความแข็งแรง ดังนั้นภาพลักษณ์ของวงนี้จึงเน้นไปที่ความแข็งแรง และดูหรูหรา ให้คล้ายคลึงกับเทพอาร์เทมิส นั่นเอง

วง A’T-Miss

ในส่วนของ แนวเพลง และแนวทางของ A’T-Miss นั้น ตัว A ของวง มาจากคำว่า Absolute ที่แปลว่าไม่มีขอบเขต ซึ่งทำให้แนวเพลงไม่ได้มีขอบเขต และจะเปลี่ยนแนวไปเรื่อย ๆ แต่จะเน้นไปทาง J - K Pop เป็นวงไอดอลแนวผู้ใหญ่ และมีความหรูหรา ออกแนวแฟชั่น ทั้งชุดคอสตูมของวง ในครั้งนี้ ชุดคอสตูมในช่วง Pre-Debut ของวง เป็นเสื้อผ้าของแบรนด์ Hamburger Studio ซึ่งเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงอย่างมากของประเทศไทย

7 เมมเบอร์ วง A’T-Miss 

Rose A’T-Miss (โรส) 

 

Rose A’T-Miss (โรส) พี่สาวคนโตของวง สวยสตรองสุดต้องคนนี้เลย เคยเป็นไปเป็นศิลปินฝึกหัดที่ เกาหลีมา 3 ปี มีความสามารถ ร้อง เต้น แร๊ป ได้เป็นอย่างดี
FB Page : www.facebook.com/Rose.ATMissofficial 
IG : @Rose.ATMissOfficial
Twitter : @Rose_ATMiss

Nami A’T-Miss (นามิ)

Nami A’T-Miss (นามิ) สาวสวยลุคขี้อาย แต่จริง ๆ แล้วมีความขำขัน มีมุมตลก ซึ่งนามิยังไม่เคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาก่อน เพราะไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง แต่หลังจากได้ลองเรียนการแสดง นามิก็อยากลองเข้ามาในวงการไอดอลสักครั้ง
FB Page : www.facebook.com/Nami.ATMissofficial 
IG : @Nami.ATMissOfficial
Twitter : Nami_ATMiss

Miumew A’T-Miss (มิ้วมิว)

Miumew A’T-Miss (มิ้วมิว) สาวน้อยน่ารัก สดใส เป็นคนที่มีความสามารถหลากหลาย และยังเป็นแฟชั่นไอค่อนตัวจี๊ดของวงอีกด้วยจะบอกว่ามิ้วมิวเป็นไอดอลสายโมเดลเลยก็ว่าได้
FB Page : www.facebook.com/Miumew.ATMissofficial 
IG : @Miumew.ATMissOfficial
Twitter : @Miumew_ATMiss

Jajah A’T-Miss (จ๊ะจ๋า)

 

Jajah A’T-Miss (จ๊ะจ๋า) สาวแซ่บสุดมั่นใจ และเป็นคนที่บริหารจัดการหลาย ๆ อย่างได้เป็นอย่างดี โดยที่จ๊ะจ๋าเคยไปเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่น จ๊ะจ๋าก็เลยสามารถพูดญี่ปุ่นได้ด้วย
FB Page : www.facebook.com/Jajah.ATMissofficial 
IG : @Jajah.ATMissOfficial
Twitter : @Jajah_ATMiss

Fongfah A’T-Miss (ฟองฟ้า)

Fongfah A’T-Miss (ฟองฟ้า) เป็นอีกหนึ่งเมมเบอร์ที่มีความสามารถโดดเด่น ทั้งการร้อง เต้น ไม่เป็นรองใครในวงเลย 

FB Page : www.facebook.com/Fongfah.ATMissofficial 
IG : @Fongfah.ATMissOfficial
Twitter : @Fongfah_ATMiss

Pitcha A’T-Miss (พิชชา)

Pitcha A’T-Miss (พิชชา) เด็กผู้หญิงที่เกิดมาในครอบครัวดนตรี ทำให้เก่งด้านดนตรีได้หลากหลายชนิด พิชชา ยังมี perfect pitch ที่ได้มาจากการฝึกฝนอย่างหนักด้วย

FB Page : www.facebook.com/Pitcha.ATMissofficial 
IG : @Pitcha.ATMissOfficial
Twitter : @Pitcha_ATMiss

Meeyok A’T-Miss (หมี่หยก)

Meeyok A’T-Miss (หมี่หยก) มักเน่ หรือ น้องเล็กของวง แต่ความสามารถไม่เล็กตามอายุ สามารถเล่นกีต้าร์ และร้องเพลงได้ดี และยังสนใจในด้านการแสดงอีกด้วย 
FB Page : www.facebook.com/Meeyok.ATMissofficial 
IG : @Meeyok.ATMissOfficial
Twitter : @Meeyok_ATMiss
วันเกิด 05/12

ติดตาม วง A’T-Miss ได้ทาง

Fb page : A’T-Miss official
IG : atmissofficial

 

สำหรับแฟน ๆ ของวง A-T'Miss เตรียมพบกับ สมาชิกวงได้ที่ เพจ อินเทรนด์บันเทิง วันอังคารที่ 10 มีนาคม 2563 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง