ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ใจพองโต! แสตมป์ อภิวัชร์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตให้หายคิดถึง BIRTHDAY LIVE ขอบคุณแฟนๆ บัตรหมดใน 15นาที! (มีคลิแ)

ใจพองโต! แสตมป์ อภิวัชร์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตให้หายคิดถึง BIRTHDAY LIVE ขอบคุณแฟนๆ บัตรหมดใน 15นาที! (มีคลิแ)
Music Editor Talk
7 พฤษภาคม 2563 ( 12:40 )
438

หลังจากได้พูดคุยกับ นักร้องหนุ่มมากความสามารถ "แสตมป์ อภิวัชร์" นักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลง ที่มีความสามารถรอบด้าน ปล่อยเพลงไหนก็ฮิต ใน Talk From Home อัปเดทงานเพลง และสิ่งที่อยากทำไปแล้ว ล่าสุด แสตมป์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตให้แฟนคลับหายคิดถึงใน คอนเสิร์ต #แอบดู BIRTHDAY LIVE ! ซึ่งหลังจากเปิดขายบัตร inbox ก็ถล่ม และขายบัตรหมดใน 15 นาที! ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตร ก็จะมอบให้กับการกุศลต่อไป ใครที่มีบัตรคอนเสิร์ตแล้ว เตรียมตัวเข้ามา "แอบดู" แสตมป์ กันได้เลย วันที่ 13 พฤษภาคมนี้ ประตูห้องเปิด 19.00 ผ่าน Application Zoom

 

 


LIVE VIRTUAL BIRTHDAY CONCERT ! ใครกำลังโหยหาการดูคอนบ้างครับ! นี่เลยครับ 「คอนเสิร์ต #แอบดู BIRTHDAY LIVE !」 ที่ย้ำคำว่า "คอนเสิร์ต" เพราะมันจะเป็นคอนเสิร์ตจริง ๆ ครับ และจะเป็นคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนครั้งไหนๆ เลย ที่ทุกคนจะสามารถโผล่มา " แอบดู " ได้ใกล้ๆจริงๆเลยนะ ^^ ร่วมฉลองวันเกิดพร้อมทำบุญไปด้วยกันในวันที่ 13 พค. 2563 ประตูห้องเปิด 19.00 ผ่าน Application Zoom บัตรราคา 380 บาท ( ผ..ผมอายุ 38 ครับ )  ปล. เข้ามาร่วมเป่าเทียนกันได้ 1,000 คนนะครับ

 

คอนเสิร์ต #แอบดู BIRTHDAY LIVE

 

@stampapiwat ทีมงานส่งมาบอกว่าเรา SOLD OUT แล้วครับ! ใช้เวลาจองเพียง 15 นาทีหลังจากเปิดขายเท่านั้น 😭 ขอบคุณที่อดทนรอการตอบจากแอดมินนะครับ เนื่องจากเป็นการใช้คนตอบทำให้ทุกอย่างต้องรันไปทีละคนๆ แม้มันจะดำเนินไปอย่างล่าช้าแต่ทุกคนก็ทำให้บรรยากาศยังดีมากๆตลอดเวลาของการขาย 😍😍😍 ผิดพลาดประการใดขออภัย แล้วเรามาสนุกกันวันที่ 13 พค. นะครับ #แอบดู #birthdaylive

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @stampapiwat

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ แสตมป์ อภิวัชร์ ได้ที่

 

> Talk From Home แสตมป์ อภิวัชร์ ถ้าจบโควิด-19 อยากทำอะไร 3 อันดับแรก (มีคลิป)

> ชวนเค้าคุย แสตมป์ อภิวัชร์ เพลงใหม่ล่าสุด 1% พร้อมโชว์สดเวอร์ชั่นพิเศษ (มีคลิป)

> แสตมป์ ว่าน ลิปตา ไม่ทำแฟนผิดหวัง จัดเต็มความสนุกใน MYTT Beach Hotel Exclusive Concert

> ทรูไอดี เปิดตัวรายการ ID STATION ประเดิมครั้งแรกกับ แสตมป์ อภิวัชร์

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง