ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แสตมป์ ว่าน ลิปตา ไม่ทำแฟนผิดหวัง จัดเต็มความสนุกใน MYTT Beach Hotel Exclusive Concert

แสตมป์ ว่าน ลิปตา ไม่ทำแฟนผิดหวัง จัดเต็มความสนุกใน MYTT Beach Hotel Exclusive Concert
Music Editor Talk
20 มีนาคม 2563 ( 13:15 )
305
1

ผ่านไปแล้วกับงานคอนเสิร์ตแรกของปี จัดโดยโรงแรม MYTT Beach Hotel Pattaya กับบรรยากาศสุดแสนอบอุ่นที่แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบกันติดขอบเวที ก่อนที่ COVID-19 จะแพร่กระจายอย่างหนักในช่วงนี้ กับ 3 ศิลปินคุณภาพ แสตมป์ อภิวัชร์ ว่าน ธนกฤต และ 2หนุ่ม แทน คัตโตะ ลิปตา ในงาน MYTT Beach Hotel Presents Stamp. Wan. Lipta Exclusive Concert” ณ ห้อง Vertical Ballroom โรงแรม MYTT Beach Hotel, ซอยพัทยา 3 โดยเครื่องเสียงที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ว่าน ธนกฤต

LIPTA

STAMP

เปิดเวทีด้วยหนุ่มอารมณ์ดี ว่าน ธนกฤต ที่มากับเพลงฮิต เพลงเพราะ มากมาย อย่าง สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก ระยะปลอดภัย รวมถึงเพลงใหม่ เดคิสุงิ ต่อด้วย คู่หูดูโอ้เพื่อนซี้ คัตโตะ - แทน ลิปตา ที่งานนี้ใจกว้างให้แฟน ๆ ขอเพลงที่อยากฟังซึ่งก็สมใจกันไปอย่าง ลมหายใจของเมื่อวาน ฝืน คำถามโง่ ๆ รวมถึงคัฟเวอร์เพลงฮิตอย่าง รักติดไซเรน ที่แฟน ๆ ต้องลุกขึ้นแดนซ์ตาม และปิดท้ายค่ำคืนนี้ด้วยศิลปินหนุ่มมากความสามารถ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่มากับเพลงใหม่กำลังฮิตอย่าง แอบดี และ 1% รวมถึงเพลงฮิต ความคิด โอมจงเงย และ มันคงเป็นความรัก โดดส่งท้ายกันอย่างสุดมันส์! ติดตามภาพบรรยากาศงานและข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง facebook.com/mytthotel 

บรรยากาศ MYTT Beach Hotel Exclusive Concert

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง