ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

มินิอัลบั้มแรกของ DAY6 (Even of Day) มาแรงขึ้นอันดับ 1 บน iTunes Charts ใน 11 ประเทศทั่วโลก

มินิอัลบั้มแรกของ DAY6 (Even of Day) มาแรงขึ้นอันดับ 1 บน iTunes Charts ใน 11 ประเทศทั่วโลก
Jest07
3 กันยายน 2563 ( 13:00 )
144

มินิอัลบั้มแรก “The Book of Us : Gluon – Nothing can tear us apart” ของ Even Of Day ยูนิตย่อยของวง DAY6 ขึ้นอันดับ 1 บน iTunes Charts ในหลายประเทศทั่วโลก

DAY6 (Even of Day)

โดยเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี Even Of Day ยูนิตย่อยของวง DAY6 ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย Young K (ยองเค), Wonpil (วอนพิล) และ Dowoon (โดอุน) ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการพร้อมกับปล่อยมินิอัลบั้ม “The Book of Us : Gluon – Nothing can tear us apart” ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

และภายหลังจากที่ได้ปล่อยมินิอัลบั้มแรกออกมาเพียงไม่นาน ผลงานเพลงชุดแรกของ DAY6 (Even of Day) ก็สามารถขึ้นอับดับที่ 1 บน iTunes Charts ในหลายประเทศทั่วโลก ในขณะที่ไตเติ้ลแทร็ก คือ “Where the Sea Sleeps” ก็สามารถขึ้นอันดับที่ 1 เรียลไทม์ชาร์ตในชาร์ตเพลงดังๆ ของเกาหลี รวมถึง Bugs และ Naver Music

ซึ่งเมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ค่ายเพลงดัง JYP Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่ามินิอัลบั้ม “The Book of Us : Gluon – Nothing can tear us apart” ได้ขึ้นอันดับที่ 1 บน iTunes Top Albums charts ใน 11 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ฮ่องกง, มาเลเซีย และ สิงคโปร์ เป็นต้น .. ขอแสดงความยินดีกับ DAY6 (Even of Day) ด้วยจ้า

 

อ้างอิง : soompi

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> JYP เผย DAY6 เตรียมคัมแบ็คปล่อยผลงานใหม่ในรูปแบบซับยูนิต 3 คน

> JYP เผยปรับความเข้าใจกับ เจ วง day6 แล้ว หลังเจ้าตัวเผยความรู้สึกถึงค่ายเพลงที่ปฏิบัติต่อเขาอย่างไม่เป็นธรรม

> Zombie เพลงใหม่ของ DAY6 เปิดตัวแรง ไต่ขึ้นถึงอันดับที่ 4 บนชาร์ต Melon

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง