ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Zombie เพลงใหม่ของ DAY6 เปิดตัวแรง ไต่ขึ้นถึงอันดับที่ 4 บนชาร์ต Melon

Zombie เพลงใหม่ของ DAY6 เปิดตัวแรง ไต่ขึ้นถึงอันดับที่ 4 บนชาร์ต Melon
Jest07
12 พฤษภาคม 2563 ( 11:43 )
663

วานนี้ (11 พฤษภาคม 2563) เวลา 18.00 น. (ตามเวลาประเทศเกาหลี) DAY6 วงดนตรีหนุ่มหล่อชื่อดัง ได้ปล่อยมินิอัลบัมชุดที่ 6 ที่มีชื่อว่า “The Book of Us : The Demon” ที่มี เพลงไตเติ้ลคือเพลง "Zombie" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว อีกทั้งมีการปล่อยมิวสิควิดีโอของเพลง Zombie ให้ได้รับชมกันแล้วเช่นกัน ซึ่งสามารถรับชมได้ที่ด้านล่างนี้

โดยเพลง Zombie ของวง DAY6 เปิดตัวได้อย่างร้อนแรงในชาร์ตเพลงเกาหลีใต้ สามารถขึ้นไปที่อันดับที่ 8 บนชาร์ตเรียลไทม์ของ Melon และล่าสุดในวันนี้ (12 พฤษภาคม 2563) ในช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. (ตามเวลาประเทศเกาหลี) เพลง Zombie ก็สามารถไต่อันดับขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 4 ได้สำเร็จ

ทั้งนี้ทาง JYP Entertainment ค่ายเพลงดังก็ได้มีการออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการหยุดทำกิจกรรมโปรโมทวง DAY6 ชั่วคราวไปเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยระบุว่าสมาชิกของวง DAY6 มีปัญหาทางด้านจิตใจโดยมีอาการวิตกกังวล จึงได้ตัดสินใจหยุดพักการทำกิจกรรมวงชั่วคราว ซึ่งประกอบไปด้วยการโปรโมททั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับอัลบั้มใหม่นี้ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็ได้ให้คำแนะนำว่าพวกเขาควรได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ และทางค่ายก็จะมีการแจ้งให้ทราบถึงความคืบหน้าถึงการทำกิจกรรมในอนาคตของพวกเขาอีกครั้งต่อไป

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : DAY6

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> คอนเฟิร์ม! YG ประกาศ TREASURE เตรียมเดบิวต์ในเดือนกรกฎาคมนี้

> NU'EST คัมแบ็คปล่อยมินิอัลบั้ม The Nocturne พร้อม MV เพลง I’m in Trouble ให้รับชมกันแล้ว (มีคลิป)

> TVXQ และ Super Junior เข้าร่วมคอนเสิร์ตออนไลน์แห่งอนาคต Beyond LIVE

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง