เอก สุระเชษฐ์ ปลื้ม! เพลง เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที แรง โดนใจแฟนๆ

เอก สุระเชษฐ์ ปลื้ม! เพลง เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที แรง โดนใจแฟนๆ
truelife_music
22 มิถุนายน 2558 ( 14:27 )
1.5K

ทั้งเพลงและมิวสิกวีดิโอ โดนใจและตรงอารมณ์แฟนๆ ไปตาม ๆ กัน สำหรับซิงเกิ้ล เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที ของเจ้าพ่อเพลงเหงาอย่าง “เอก – สุระเชษฐ์” ค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่มีเนื้อหาโดนใจคนโสดทั้งประเทศตอนนี้ มีแฟนเพลงแชร์กระหน่ำในโลกโซเชียล และมีบางกลุ่มเปิดประสบการณ์ออกเดินทางท่องเที่ยวเหมือนในมิวสิกวิดิโอหวังเจอรักแท้ในชีวิตจริง ทำเอาเจ้าของเสียงร้องเป็นปลื้ม “เอก” เผยว่า

 

 

“กระแสตอบรับเพลง ดีมากครับ เพลงโดนใจคนโสดหลายๆคน ทั้งในความรู้สึกและชีวิตจริง ที่อาจจะเดินไปไหนก็เจอแต่คนมีคู่ ก็มีแฟนๆ นำเพลงไปร้องคอฟเวอร์ บางคนใช้เพลงตั้งกระทู้ในเว็บพันทิพ ประกาศรับสมัครรักแท้กันเลย บอกทั้งคุณสมบัติและสเป็กที่ตามหา เรียกว่ากระหน่ำแชร์โลกโซเชียล และสำหรับกลุ่มคนโสด หรือคนที่รักการท่องเที่ยว ก็มีการสะพายเป้ออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่แปลก ๆ ใหม่ ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ทำให้พวกเขาได้รู้จักกัน ได้เจอมิตรภาพดีๆ อาจจะเจอรักแท้ในแบบเพื่อนก็ได้ ผมก็ดีใจครับที่เป็นสื่อกลางให้พวกเขาได้เจอกัน ถือว่าทำเพลงออกมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ก็ฝากจะให้กำลังใจแฟนเพลงให้ศรัทธาในรักแท้ที่มาช้าแต่ชัวร์ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนอีกครั้งที่ติดตามและให้กำลังใจผมตลอดครับ”

> คลิกเพื่อดูเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ <

ติดตามฟังเพลง “เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที” ซิ้งเกิ้ลล่าสุดของ “เอก สุระเชษฐ์” จากค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ ทางแอพฯ Line Music ดาวน์โหลดที่*339035 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่www.rsfriends.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง