แฟนคลับฟิน เติร์ด - มาร์ค ขนความน่ารักเรียกเรตติ้ง! ลงมิวสิคฯ แอบรัก

แฟนคลับฟิน เติร์ด - มาร์ค ขนความน่ารักเรียกเรตติ้ง! ลงมิวสิคฯ แอบรัก
truelife_music
20 สิงหาคม 2558 ( 14:44 )
1.7K

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่หล่อยกกำลังสอง จนแฟนคลับต่างใจละลาย สำหรับสองหนุ่มน่าเลิฟ “เติร์ด กับ มาร์ค” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ซึ่งตอนนี้กำลังมีซิงเกิ้ล “แอบรัก (Hidden Love)” จากโปรเจ็คพิเศษ “กามิกาเซ่ เลิฟ ออน ไลน์ โปรเจ็ค” (Kamikaze Love On Line Project) ล่าสุด แฟนเพลงเรียกร้องกันเข้ามาอย่างถล่มทลายอยากเห็นมิวสิควิดีโอ “แอบรัก (Hidden Love)” งานนี้ทั้ง 2 หนุ่มพร้อมจัดเต็มขนความน่ารักบุกไปถึงสวนสนุกดรีมเวิลด์

 

เติร์ด+มาร์ค เพลง แอบรัก

 

ซึ่งงานนี้ 2 หนุ่มสายตรงโทรชวนสาวน้อยสุดแก่นที่แฟน ๆ คุ้นเคยอย่าง “สาวเบนซ์” นางเอก เอ็มวี. “แมน ๆ ไปเลย” ของหนุ่มมาร์ค ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของหนุ่มเติร์ด มาแสดงเป็นนางเอก

เริ่มต้นภารกิจพิชิตเรตติ้ง ที่สองหนุ่มแข่งขันกันเพื่อเรียกคะแนนแบบไม่มีใครยอมใคร! ไม่ว่าจะแข่งขึ้นรถไฟเหาะสุดเสียวที่ทำเอา หนุ่มเติร์ด ถึงกับขนลุกเกรียวจนต้องพึ่งยาดม หรือแข่งกันในเมืองหิมะ ที่ความเย็นติดลบจนหนุ่ม มาร์ค ถึงกับตัวซีดปากสั่น แต่ศักดิ์ศรีลูกผู้ชายมันหยามกันไม่ได้! และใครจะช่วงชิงคะแนนความชอบจากสาว เบนซ์ มาครอบครอง!! แฟน ๆ ต้องติดตามชม รับประกันฟินกับความน่าเลิฟ เติร์ด กับ มาร์ค แน่นอนจ้า!

 

เบื้องหลัง mv แอบรัก สนุกสนานกันใหญ่เลย เติร์ด มาร์ค

 

เมืองหิมะ สุดหนาว

 

“มาร์ค” เล่าว่า “ตื่นเต้นมาครับได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้งกับซิงเกิ้ล แอบรัก จากโปรเจ็คพิเศษ กามิกาเซ่ เลิฟ ออน ไลน์ โปรเจ็ค บรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีวันนี้สนุกมาก เหมือนกับไม่ได้มาทำงานเหมือนมาเที่ยวมากกว่า (หัวเราะ) เพราะได้เล่นเครื่องเยอะมาก ทั้งรถไฟเหาะ, เมืองหิมะ, จักรยานน้ำ ซึ่งทั้ง มาร์ค และ เติร์ด ต้องแข่งกันจีบสาว ส่วนใครจะได้หัวใจนางเอก เบนซ์ไปนั้นฝากแฟนๆ ติดตามลุ้นและเชียร์เป็นกำลังให้กันเยอะ ๆ นะครับ”

 

ปั่นเรือ เพื่อความโรแมนติก

 

เติร์ด พูดเสริมว่า “เป็นการถ่ายทำเอ็มวีที่ตื่นเต้นสุดเสียวที่สุดในชีวิต เติร์ด เลยครับ (หัวเราะ) เพราะปกติเป็นคนกลัวความสูง แต่ด้วยสปริตทีมงานบอกให้ขึ้นรถไฟเหาะก็ขึ้นครับ จะยอม มาร์ค ได้ไง แต่พอลงมาเท่านั้นละต้องพึ่งยาดมกันเลยทีเดียว พอมาดูภาพในจอมอนิเตอร์ภาพออกมาสวยก็หายเหนื่อยครับ อยากจะฝากแฟน ๆ ติดตามชมมิวสิคฯ แอบรัก (Hidden Love) กันด้วยนะครับ ส่วนบทสรุปสุดท้าย ใครจะได้หัวใจนางเอกไปนั้น แฟนๆ ต้องตามลุ้นกันดูนะครับ”

 

ใครจะชนะใจ เบนซ์ ต้องติดตามใน mv

 

สามารถติดตามกันได้ใน มิวสิคฯ แอบรัก (Hidden Love) ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : Welovekamikaze เท่านั้น! และฟังเพลงนี้กันแบบเต็มๆ ได้แล้วที่ LINE MUSIC!
หรืออัพเดตความเคลื่อนไหวของศิลปิน Kamikaze ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง