เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ROOM39 ตื้นตันสุด! แฟนเพลงนับพัน ร่วมงานเปิดตัวอัลบั้ม 2 พร้อมมินิคอนฯ แบบมีสตอรี่!

ROOM39 ตื้นตันสุด! แฟนเพลงนับพัน ร่วมงานเปิดตัวอัลบั้ม 2 พร้อมมินิคอนฯ แบบมีสตอรี่!
maymey
6 ตุลาคม 2560 ( 15:24 )
973

ผ่านไปด้วยความสนุกเฮฮา ปนน้ำตาแห่งความสุข ของงานเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 2 Restart ของศิลปินสุดฮอต Room39 บริเวณหน้า B2S ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 งานนี้ ทอม มน แว่นใหญ่ เปิดตัวด้วยการลงบันไดเลื่อนจากทางด้านหลังโบกมือเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ก่อนลงมาพูดคุยพร้อมแนะนำเพลงในอัลบั้มด้วยตัวเอง และโชว์เพลงในอัลบั้มแบบจัดเต็ม ฟูลสเกล!!

 

 

Room39 เจาะลึก กันทุกเพลง ในอัลบั้ม

 

 

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด, คุณศรชัย อินทรวิชัย ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9, คุณนัทเกษม บัวทองศรี ผู้บริหาร LOVEiS และ คุณพอล มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค มาร่วมแสดงความยินดีกับ วง Room39 อีกด้วย

 

 

 

 

จากนั้น ก็ส่งเข้าโชว์ ที่ตามสคริปพวกเขาเซ็ทไว้ว่า โชว์ 3 เพลง แต่พอเจอเหล่าแฟน ๆ ที่มารอให้กำลังใจกันแน่นเอียด ก็ขอนอกสคริปเอาใจทุกคน ด้วยการเล่นทุกเพลงในอัลบั้ม พร้อมเล่าที่มาของแต่ละเพลงที่ทุกคนไม่เคยรู้

 

 

อย่างเรื่องที่ทำให้ มน ต้องมีน้ำตา เมื่อเล่าถึงตอนอัด เพลง อย่าให้ฉันคิด ถึงขั้นโดนโปรดิวเซอร์ ไก่ สุธี ไล่กลับบ้าน เพราะอารมณ์ไม่ถึง ก่อนที่ ทอม จะตบมุกให้ แว่นใหญ่ ที่เป็นคนแต่งเพลงนี้ ได้โชว์ร้องสด ๆ ในเวอร์ชั่น Original แบบแมน ๆ ให้แฟนเพลงได้ฟังกันครั้งแรก ซึ่งงานนี้แฟนๆ ยังเตรียมเค้กเซอร์ไพร์สวันเกิดล่วงหน้าของแว่นใหญ่ สร้างซีนน่ารักๆ ให้งานนี้สนุกขึ้นไปอีก

 

 

ก่อนจะตบท้ายด้วยการกระชับพื้นที่ให้ได้ใกล้ชิดแฟน ๆ ด้วยการแจกลายเซ็น พร้อมถ่ายภาพร่วมกับแฟนเพลง นับพันคนที่ได้สิทธิ์เป็นเจ้าของอัลบั้มนี้เป็นที่แรก สำหรับแฟน ๆ ที่จับจองอัลบั้มไม่ทัน ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะ วันที่ 6 ตุลาคมนี้ สามารถเป็นเจ้าของอัลบั้ม Restart จาก Room39 ได้ที่ B2S ทุกสาขา รับรองว่าอัลบั้มนี้คุ้มกับเพลงฮิตแบบคุณภาพคับแก้วแน่นอน

 

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ วง Room39 ได้ที่

Youtube: Bec-Tero Music , Loveischannel
Facebook: Bec-Tero Music , LoveisFanpage , Room39fanpage
Instagram: Bec-Tero Music , LOVEiS_News , Room39Studio
Official LINE: BEC-Tero Music, LOVEiS

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง