ศิลปินหลากค่ายรวมพลท้าลมหนาวใน Overcoat Music Festival 2013 ปี 4 ป้ายแดง

ศิลปินหลากค่ายรวมพลท้าลมหนาวใน Overcoat Music Festival 2013  ปี 4 ป้ายแดง
16 ตุลาคม 2556 ( 13:50 )
4.4K

     นี่แค่แถลงข่าวยังสนุกขนาดนี้ กับศิลปินที่มาโชว์เรียกน้ำย่อยทั้ง “Polycat” “MUSKETEERS” และ “สิงโต นำโชค” รวมถึงศิลปินมากมายที่ตบเท้าพร้อมใจมาร่วมงานกันก่อนขึ้นคอนเสิร์ตท้าลมหนาว อาทิ ตู่ ภพธร, ลิปตา, MUSKETEERS, Tattoo Colour, The Richman Toy, Superbaker, บี พีระพัฒน์, ETC, พีท พีระ, ซานิ–ต้น ธนษิต จากบ้าน AF, Polycat และ One Way Ticket  ในเทศกาล “เครื่องดื่มตราช้าง Present โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2013 ปี4 ป้ายแดง” ที่ปีนี้พิเศษสุดกับสถานที่ใหม่ป้ายแดงที่ “Starlight by Jollyland” เขาค้อ

     ซึ่งเทศกาลในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่มี คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย กรรมการบริหาร บริษัท มีเดีย แรพ จำกัด ซึ่งได้พูดถึงสถานที่ใหม่ป้ายแดงในงานครั้งนี้ว่า “ปีนี้เป็นปีที่สี่แล้วสำหรับงาน Overcoat Music Festival ซึ่งปีนี้เนี่ยสิ่งที่พิเศษสุดเลยคือเราเปลี่ยนสถานที่จัดงานใหม่นะครับ คือจากสามปีแรกไปจัดที่ The Front by BN Farm ปีนี้คือ Starlight by Jollyland เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกในเรื่องการเดินทางในเรื่องของการจอดรถให้มากขึ้นกว่าเดิม เที่ยวงานมีความสุขมากขึ้น สนุกมากขึ้นนะครับ”

คลิปงานแถลงข่าว OverCoat Music Festival 2013 พร้อมมินิคอนเสิร์ต


     นอกจากนี้ยังได้พูดถึงรายละเอียดของงานว่า “แล้วปีนี้เรายังได้รับเกียรติจากศิลปินมากมาย 18 ศิลปินที่จะมาสร้างสีสัน สร้างความสนุกในงาน และรวมถึงอาหารการกินทุกอย่างนะครับ ทั้งอาหารประจำเพชรบูรณ์ก็ตาม หรือเรื่องห้องน้ำห้องท่าเตรียมไว้เพียงพอสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะมาในงานครั้งนี้”

     “และสิ่งสุดท้าย อย่าลืมเตรียม Overcoat มางานนี้ด้วย เพราะช่วงเดือนธันวาเป็นช่วงที่มีอากาศหนาวเย็น อุณหภูมิเฉลี่ย 10 องศา บรรยากาศจะดีขนาดไหนลองไปติดตามชมกันดูนะครับว่าอากาศเย็นๆศิลปินมาร้องไพเราะให้ทุกคนได้ฟังกันมาขับกล่อมกันจนบางคนหลับกันได้กลางคอนเสิร์ต”

     แน่นอนว่าเทศกาลนี้จะทำให้พวกเราสนุกและมีความสุขไปกับเหล่าศิลปิน อาทิ สิงโต นำโชค, ตู่ ภพธร, ลิปตา, MUSKETEERS, Tattoo Colour, The Richman Toy, Superbaker, บี พีระพัฒน์, ETC, พีท พีระ, ซานิ–ต้น ธนษิต จากบ้าน AF, Polycat และ One Way Ticket

     มาฟินท้าลมหนาวกับ “เครื่องดื่มตราช้าง Present โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2013 ปี4 ป้ายแดง” เสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้ ที่ Starlight by Jollyland เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ จำหน่ายบัตรที่ Thaiticket major ทุกสาขา บัตรราคา 1,500 บาท พร้อมแลก Souvenir Overcoat tag ในวันงาน ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/overcoatmusicfest 

     ติดตามภาพตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ เรียกน้ำย่อยก่อนเตรียมเดินทางไปงานครั้งนี้ ได้ข้างล่างนี้เลย! อ้อ พิเศษ เพียงแสดงบัตรเข้างานโอเวอร์โค้ท ได้ส่วนลดร้านอาหารและของที่ระลึกด้วยนะ ติดตามรายละเอียดได้ ที่นี่

 
 
ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง