มงต้องลงแล้ว! ไข่มุก รุ่งรัตน์ นักร้องลูกทุ่งเสียงดี ลุคสวยด้วยผ้าไทย ในชุดผ้าไหมแพรวา

มงต้องลงแล้ว! ไข่มุก รุ่งรัตน์ นักร้องลูกทุ่งเสียงดี ลุคสวยด้วยผ้าไทย ในชุดผ้าไหมแพรวา
Music Editor Talk
4 สิงหาคม 2563 ( 12:50 )
647

ข่าว "นักร้องลูกทุ่ง" วันนี้

ผ่านช่วงปลดล็อคดาวน์ กลับมาใช้ชีวิต ทำงาน รับงานกันเต็มที่แล้ว สำหรับนักร้อง ศิลปิน คนบันเทิง และหนึ่งในนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีมีเสน่ห์ "ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช" จากค่าย LOVEiS หรือ ไข่มุก เดอะวอยซ์ ที่งานเข้ารัว ๆ กันเลย ทั้งงานเพลง งานโชว์ งานละคร ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวด้วย ก็เพราะความสวยเข้าตานั่นเอง ล่าสุด มาในชุดผ้าไทย สวยงาม พร้อมแคปชั่นว่า "ชุดผ้าไหมแพรวา ราชินีแห่งไหมไทย ❤️ จากแบรนด์ค้ำคูณ ค่ะ ชุดสวยสยบทุกสายตา ดีใจมากที่ได้ใส่ชุดผ้าไทยที่สวยมากๆจาก Khamkoon gallery - ค้ำคูณแกลเลอรี่ ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️👗" งานนี้ถ้าไปประกวดนางงาม แล้วมงไม่ลง จะงงมากจ้า

 

ไข่มุก รุ่งรัตน์

ไข่มุก รุ่งรัตน์ ชุดผ้าไหมแพรวา

ไข่มุก รุ่งรัตน์ นักร้องสาวผู้หน้าตาคล้าย ญาญ่า

ไข่มุก รุ่งรัตน์

ไข่มุก รุ่งรัตน์

 

จากหลายเวทีการประกวดร้องเพลง และกลายเป็นที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาในเวที The Voice Thailand ที่สะกดคนไทยทั้งประเทศด้วยการร้องเพลงลูกทุ่ง จากวันนั้น ชั่วข้ามคืนที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช นักร้องสาวสวย เสียงดี น้ำเสียงเป็นที่จดจำ แถมยังมีหน้าตาสะสวย ละม้ายคล้าย ญาญ่า ด้วย ที่ บอย โกสิยพงษ์ เปิดบ้าน เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ รับ ไข่มุก เข้าสังกัดเป็น ศิลปินนักร้องลูกทุ่ง-soul คนแรกของค่าย และมีเพลงของตัวเอง "ยัยโง่เอ๋ย" และ เพลง ดอกสะแบงบ่ลืมต้น เพลงประกอบละคร เสียงเอื้อนสะเทือนดาว, เพลง ถ้าเธอฟังอยู่ ไข่มุก Feat. MEAN และ เพลง เดอนางเด่อ feat. นายนะ และเจ้าของ หน้ากากโสนน้อยเรือนงาม แห่ง The Mask Singer Thailand ล่าสุด เพลง "สาวรำวง 2020" ไข่มุก รุ่งรัตน์ ปะทะ แม่สิตางศุ์ งานนี้ แฟนคลับต้องรู้ แม่โดนหนุ่มกล้ามปูรัด

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ไข่มุก รุ่งรัตน์ ได้ที่:

 

> เปิดประวัติ ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช

> เริ่ดมากแม่! เพลง สาวรำวง 2020 ไข่มุก รุ่งรัตน์ ปะทะ แม่สิตางศุ์ งานนี้ แฟนคลับต้องรู้ แม่โดนหนุ่มกล้ามปูรัด

> ยินดีด้วยเด้อ! ไข่มุก รุ่งรัตน์ บัณฑิตป้ายแดง ส่งตัวเองเรียนจบรับปริญญาเรียบร้อย!

> เก่งรอบด้าน! ไข่มุก รุ่งรัตน์ นักร้องลูกทุ่งหญิงเสียงคุณภาพ มาแรง 2019

> หนูเองจ้า! ไข่มุก รุ่งรัตน์ ลูกทุ่งหญิงเสียงคุณภาพ หน้ากากโสนน้อยเรือนงาม

5 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้ เกี่ยวกับ ไข่มุก รุ่งรัตน์! และจุดเริ่มต้นของการทำกู้ภัย!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง