เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

สวย สโรชา กับซิงเกิ้ลใหม่ 'ไม่รู้คงไม่ตาย' ชัดเจนในความเป็น Style เพลงแบบสวย

สวย สโรชา กับซิงเกิ้ลใหม่ 'ไม่รู้คงไม่ตาย' ชัดเจนในความเป็น Style เพลงแบบสวย
truelife_music
14 กันยายน 2558 ( 11:08 )
850

“สวย สโรชา” สาวแกร่ง ยิ้มง่ายเฟรนลี่ พูดจากภาษาคนกันเอง แต่อีกมุมก็แกร่งไม่ยอมกับอะไรง่าย ๆ แฝงความเป็น Feminine ที่สามารถเชิดใส่ผู้ชาย ที่อ่อนแอไม่ชัดเจน โดยไม่แคร์ว่าจะต้องอยู่ลำพัง สวย สโรชา ย้ำตัวตนในความเป็นสาวร่างใหญ่ แต่มั่นใจ กับ เพลง ไม่รู้คงไม่ตาย ใน ซิงเกิ้ลใหม่ ที่เธอบอกว่าชัดเจนในความเป็น Style เพลงแบบเธอ

 

 

แม้ที่ผ่านมา ความเป็น “สวย” จะถูกถ่ายทอดผ่านดนตรีในสไตล์ Soul R&B และ Electronic หลังจากเวทีประกวด The Voice ที่เข้ามาอยู่ในบ้าน I AM หมาด ๆ เพลง “สวย” (2013) กับความเป็น Soul หรือในเพลง “หา (where?)” (2014) และ Single ใน Project HelloStranger เพลง “สวย สด งด App” Feat. แต๊บ 123Soul (2014) ใน Style ดนตรี Eletronic อย่างชัดเจน

วันนี้ “สวย” มองตัวเอง และกลับมาใน เพลงใหม่ “ไม่รู้คงไม่ตาย” กับสไตล์ดนตรี และวิธีนำเสนอบทเพลงที่ลงตัว ใน Feeling อย่างที่เธอตั้งใจ ในแนว Pop Rock Style R&B ที่มีความง่ายของกรู้ฟ และทำนอง ไม่ไกลตัวผู้ฟัง ทำให้ฟังง่าย โดยความโดดเด่นอยู่ที่ “สวย” ได้ดีไซน์การร้องด้วยตัวเอง และความสละสลวยของ Adlib โดยโปรดิวเซอร์ทำหน้าที่ตัดขอบที่ตอบโจทย์ดีมาก ถือได้ว่าเพลงนี้เป็นการผสานความสามารถด้านการร้องในตัวศิลปิน และรูปแบบดนตรีที่ส่งเนื้อหาของเพลงได้อย่างดี

“ไม่รู้คงไม่ตาย” เพลงกระแทกใจสะอารมณ์ จะร้องดัง ๆ เล่นใหญ่ หรือร้องกับคนหมู่มาก ให้ได้ Feel หรือจะร้องแบบไหน ก็คิดว่าเป็นเพลงควรค่าในการร้อง หากอารมณ์มันใช่ เพลงร้องง่าย ไม่เชื่อลองฟังและร้องตาม

PRESENTED BY I AM MUSIC LABEL

โหลดเพลง “ไม่รู้คงไม่ตาย” ของ สวยสโรชา ได้ที่ *492 244 206
Full song, Ringtone, RBT ทุกเครือข่าย นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด
วันที่ 21 กันยายน เป็นต้นไป

 

ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของ สวย สโรชา ได้ที I AM Official

www.facebook/iamasiamoffcial
www.youtube/ iamoffcialchannel
twitter @iam_asiam
instagram @ iamasiamoffcial

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง