เดวิด เกตตา จับมือ ซาร่า ลาร์สสัน ปล่อยเพลง This One’s For You เพลงประจำฟุตบอลยูโร 2016

เดวิด เกตตา จับมือ ซาร่า ลาร์สสัน ปล่อยเพลง This One’s For You เพลงประจำฟุตบอลยูโร 2016
waramai_music
15 มิถุนายน 2559 ( 15:04 )
651

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในทุกการแข่งขันกีฬาระดับโลก คือบทเพลงประจำการแข่งขัน ที่ช่วยกระตุ้นให้ทั้งนักกีฬาและเหล่ากองเชียร์มีความฮึกเหิม สร้างกำลังใจ มุ่งสู่ชัยชนะ ด้วยการแข่งขันที่ใสสะอาด และการยอมรับซึ่งกันและกัน

 

 

การแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 ที่เริ่มต้นการขับเคี่ยวสู่การเป็นทีมอันดับหนึ่งของทวีปยุโรปครั้งนี้ก็เช่นกัน ก็มีเพลงประจำการแข่งขันที่เร้าใจไม่แพ้ครั้งก่อน ๆ เพราะนอกจากจะได้ศิลปินดีเจ และโปรดิวเซอร์ระดับโลกชาวฝรั่งเศส เดวิด เกตตา (David Guetta) มาร่วมสร้างสีสันให้กับเพลงนี้แล้ว ยังได้นักร้องสาว ซาร่า ลาร์สสัน (Zara Larsson) สาวน้อยวัย 18 ชาวสวีเดน ผู้ชนะการประกวดเวทีสวีเดน ก็อต ทาเลนท์ ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ มาร่วมสร้างสรรค์เพลงประจำการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 จนได้เป็นเพลง ดีส วันส์ ฟอร์ ยู (This One’s For You) เป็นเพลงประจำการแข่งขันครั้งนี้

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น เดวิต เกตตา ยังได้นำเสียงของแฟนฟุตบอลและแฟนเพลงจากทั่วโลกมามิกซ์เข้าเป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้ด้วย จึงทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่คนทั้งโลก ที่มีหัวใจดวงเดียวกันมีส่วนร่วมมากที่สุด This One’s For You ถูกปล่อยออกมาพร้อมกับพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 เพียงแค่ 3 วัน ยอดชมผ่านยูทูบมากกว่า 3 ล้านวิว แฟนเพลงฟุตบอลทั้งในสนามและนอกสนาม ที่ต่างก็มีหัวใจรักฟุตบอล ต้องไม่พลาดเพลง This One’s For You สามารถฟังได้ทาง truemusic.com

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ขอเสียงหน่อย! David Guetta ชวนแฟนๆ ทั่วโลกร่วมร้องเพลงฟุตบอลยูโร 2016

 

“สนุกกับประสบการณ์ดนตรีที่ตอบทุกจังหวะชีวิตในแบบคุณ
ด้วย TrueMusic ดาวน์โหลดได้แล้ว truemusic.com
และ ที่ App Store และ Play Stroe”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง