3 ดีเจ ว่าน บ๋อม เอิร์ธ Rock on Radio ส่งท้ายปี กับเพลงพิเศษ ของศิลปินอินดี้แห่งปี

3 ดีเจ ว่าน บ๋อม เอิร์ธ Rock on Radio ส่งท้ายปี กับเพลงพิเศษ ของศิลปินอินดี้แห่งปี
truelife_music
8 ธันวาคม 2559 ( 22:38 )
1K

ร็อค ออน เรดิโอ (RockOnRadio.FM) สถานีเพลงร็อคออนไลน์ เอาใจคอเพลงอินดี้ ด้วยการส่งท้ายปี กับ ช่วง Rock On LIVE Session ที่รวมศิลปินอินดี้ ที่สุดแห่งปี ภูมิ วิภูริศ, Gym and Swim , My Life As Ali Thomas มามอบเพลงสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ได้ฟังกันที่นี่ที่เดียว ชมพร้อมกัน วันพุธที่ 14 ธันวาคม เวลา 14.00 น. และชมทาง ไลน์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้

 

 

สำหรับ 3 ศิลปินที่ครั้งนี้ได้เลือกเพลงมาพิเศษเฉพาะ ร็อค ออน เรดิโอ อย่าง ภูมิ วิภูริศ ได้เลือกบทเพลง Make You Feel My Love ของศิลปิน Bob Dylan มาให้ได้ฟังกัน รวมถึงกลุ่มศิลปินอินดี้ อย่าง Gym and Swim ที่เลือกเพลง Race For The Price ของศิลปิน The Flaming Lips และ วง My Life As Ali Thomas ที่นำเพลง Fix You ของศิลปิน Coldplay มาให้อินและฟังก่อนจะมีคอนเสิร์ตในไทยอีกด้วย

 

 

นอกจากนี้ RockOnRadio.FM ขอคืนความสุขให้กับแฟนรายการ ด้วยการรวมตัวเฉพาะกิจของทั้ง 3 ดีเจ คือ ดีเจว่าน – รัชยาวีร์, ดีเจบ๋อม สุวาทิน และ ดีเจเอิร์ธ ธนกร และหนึ่งแขกรับเชิญพิเศษมาโชว์ร้องอะคูสติคให้แฟน ๆ ได้ฟังส่งท้ายปี 2559 นี้ด้วยชมสดพร้อมกันที่ RockOnRadio.FM และทาง Facebook Fanpage Rockonradio ในวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2559 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป และชมทางไลน์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2559 สามารถชมผ่านแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเข้าไปที่เว็บไซด์ tv.line.me คลิกเป็นแฟน แล้วชมกันได้เลย

 

RockOnRadio.FM เป็นอีกช่องทางการฟังเพลงที่ดีที่สุด ง่ายที่สุด พร้อมสรรหาศิลปินที่เจ๋งที่สุด มาให้คุณได้ชมก่อนใคร ติดตามชมความพิเศษในแบบเฉพาะของชาวร็อคอย่างนี้ และติดตามอัพเดทข้อมูล ได้ที่ Rock On Radio Born To Rock ทาง www.rockonradio.fm ,www.Facebook.com / RockOnRadio

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง