7 ข้อคิด ชีวิตพลังบวก จาก ณัฐ ศักดาทร

7 ข้อคิด ชีวิตพลังบวก จาก ณัฐ ศักดาทร
truelife_music
22 ธันวาคม 2559 ( 10:00 )
3.4K

หลายคนอาจจะรู้จักเขา ในฐานะ สุดยอดนักล่าฝัน จาก AF4

หลายคนอาจจะรู้จักเขาจาก คู่จิ้น AF4

หลายคนอาจจะรู้จักเขาในเพลง คิดถึงดัง ๆ

 

 

แต่ที่มาแรงแซงโค้ง และกำลังมาแรง นั่นก็คือบทบาท ของ #เทรนเนอร์อาร์ตสายอ่อย ใน Bad Friend The Series สำหรับ นักร้องหนุ่มเสียงดี และ หุ่นดีคนนี้ “นัท – ณัฐ ศักดาทร” (หรือ นัท AF4) ที่มีทั้งผลงานเพลง และงานแสดงมากมาย โดยในซีรีส์เรื่องนี้ เอะอะถอด เอะอะโชว์ซิกแพค ทำเอาสาว ๆ และชาวเก้งกวาง เก็บอาการไม่ค่อยอยู่

 

 

นอกจากเราจะเห็นความสามารถทั้งการร้องเพลง การแสดง ของ ณัฐ ศักดาทร แล้ว เราจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของหุ่น และความติดที่โตเป็นผู้ใหญ่ รวมถึงการมีวินัยในการออกกำลังกาย ทำให้น้อง ๆ หลายคนมี ณัฐ เป็นต้นแบบการออกกำลังกายไปเลย

 

 

วันนี้ ทีมทรูไลฟ์ ของนำเสนอ 7 ข้อคิด ชีวิตพลังบวก ของ ณัฐ ศักดาทร ซึ่งมักจะโพสต์ผ่านมาง twiiter instagram หรือ facebook อยู่บ่อยครั้ง อ่านทีไร รู้สึกได้ถึงพลัง Possitive อยากลุกขึ้นมาทำอะไรดี ๆ ให้กับตัวเองบ้าง

 

1. ผมสูงแค่ 170 แต่ปมด้อยนี้ ทำให้ผมฮึดฟิตร่างกาย สร้างสิ่งอื่นมาทดแทน
สิ่งที่เราขาด จะเป็น “แรงกดดัน” หรือ “แรงผลักดัน” อยู่ที่เราเลือกเอง

 

2. มีเรื่องดี ๆ ซ่อนอยู่ในทุก ๆ วัน ก่อนนอน ลองทบทวนดูว่ามีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นบ้างวันนี้ ยิ้มให้มัน ขอบคุณมัน แล้วเอามันเป็นพลังบวกสำหรับวันต่อ ๆ ไป :)

 

3. อย่ามัวแต่สงสัยว่าจะวิ่งทำไม ลงแข่งทำไม เหนื่อยทำไม ลองออกมาวิ่งเอง
ตั้งเป้าให้สูงกว่าที่คิดว่าจะทำได้ แล้วทำมันให้ได้ – คุณจะตอบตัวคุณได้เอง

 

4. คนที่รักเรา คงไม่ดีใจที่เห็นเราเอาแต่นั่งเศร้าหรอก ลองเปิดช่องว่างให้ความสุขได้แทรกเข้ามาบ้าง ยิ้มเล็ก ๆ ให้ตัวเองสักหน่อยก็ได้ ไม่ผิดหรอก :)

 

5. ความรัก/ความจริงใจ ไม่ได้วัดที่จำนวนโพสต์/คำ/ภาพ มากน้อยแค่ไหน เจ้าตัวเท่านั้นที่รู้ อย่าไปเดา อย่าไปจับผิด ไม่มีประโยชน์ที่จะเปรียบเทียบกัน

 

6. ความเศร้าไม่ใช่เรื่องแปลก แต่คนที่รักเรา คงไม่ดีใจที่เห็นเราเอาแต่นั่งเศร้าหรอก ลองเปิดช่องว่างให้ความสุขได้แทรกเข้ามาบ้าง มีคนรอเห็นเราใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างมีความสุข เริ่มจากยิ้มเล็กๆ ให้ตัวเองสักหน่อยก็ได้ ไม่ผิดหรอก :)

ความเศร้าไม่ใช่เรื่องแปลก แต่คนที่รักเรา คงไม่ดีใจที่เห็นเราเอาแต่นั่งเศร้าหรอก ลองเปิดช่องว่างให้ความสุขได้แทรกเข้ามาบ้าง มีคนรอเห็นเราใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างมีความสุข เริ่มจากยิ้มเล็กๆ ให้ตัวเองสักหน่อยก็ได้ ไม่ผิดหรอก :) #travelaroundtheworldmag #tokachimillenniumforest #tokachi #hokkaido #十勝千年の森 #十勝 #北海道 รูปภาพที่โพสต์โดย Nat Sakdatorn (@natsakdatorn) เมื่อ

 

7. ถ้าเราคอยย้ำทำสิ่งใดให้คนเห็นอยู่บ่อยๆ มันคงสามารถส่งต่อ #พลังบวก ไปช่วยกระตุ้นคนรอบข้างให้อยากลองทำสิ่งนั้นดูบ้าง // จริงมั้ย?

 

 

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของ ความคิด พลังบวก ของ ณัฐ ศักดาทร ยังมีเรื่องราว ดี ๆ จากผู้ชายคนนี้อีกมากมายให้ค้นหา ติดตามผลงานของ ณัฐ ได้ ที่ NATSAKDATORN : Facebook และ Instagram

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง