Lang Lang ซูเปอร์สตาร์ดนตรีคลาสสิค หวนคืนสู่ ค่าย Universal Music

Lang Lang ซูเปอร์สตาร์ดนตรีคลาสสิค หวนคืนสู่ ค่าย Universal Music
maymey
11 กุมภาพันธ์ 2560 ( 10:00 )
639

Lang Lang ซูเปอร์สตาร์นักเปียโนชาวจีน จับมือเซ็นสัญญากับ Sir Lucian Grainge ประธานและผู้บริหารสูงสุดของ Universal Music Group เตรียมวางจำหน่าย อัลบั้มเพลงคลาสสิค ทางสังกัด Deutsche Grammophon ที่เคยจำหน่ายผลงานของ Lang Lang มาจนถึงปี 2010

 

 

ในโอกาสนี้ Sir Lucian Grainge ผู้บริหาร Universal Music Group ได้กล่าวว่า

 

“นับเป็นเกียรติสูงสุดที่เราได้ต้อนรับ Lang Lang กลับสู่บ้าน UMG และ Deutsche Grammophon เขาเป็นศิลปินผู้มีพรสวรรค์อันหาได้ยากที่รวมความเป็นอัจฉริยะทางศิลปศาสตร์และการประกอบธุรกิจได้อย่างยอดเยี่ยม ในการมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้กับแฟนๆหลายล้านคนทั่วโลก”

 

พร้อมกันนี้ Lang Lang ก็ได้บอกว่า

 

“ตอนที่ผมมาเจอ Lucian และทีมของเขา ผมรู้สึกทึ่งในความเปิดใจรับสิ่งใหม่ของพวกเขามากครับ นี่เป็นทัศนคติที่เราต้องการในการส่งเสริมดนตรีคลาสสิคในยุคศตวรรษที่ 21 ผมใฝ่ฝันมาตลอดว่าอยากจะแบ่งปันเพลงของผมให้แก่คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ร่วมงานกับทีม Universal ทั่วโลกครับ”

 

Lang Lang เป็นอัจฉริยะเปียโนคลาสสิคที่จำหน่ายอัลบั้มได้กว่าหลายล้านชุดทั่วโลก เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในปี 2007 ซึ่งทำให้เขาเป็นศิลปินชาวจีนคนแรกที่ได้เข้าชิงสาขา Best Instrumental Soloist และในช่วงสิบปีที่ผ่านมาเขาได้แสดงต่อหน้าผู้นำโลก และราชวงศ์ ไม่ว่าจะเป็นอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ บารัค โอบามา หรือ ควีนอลิซาเบ็ธที่สองแห่งราชวงศ์อังกฤษ และโป๊ปฟรานซิสแห่งคริสตจักรโรมันคาทอลิกด้วย เขายังเป็นผู้เรียกผู้ชมได้ถึงพันล้านคนในการถ่ายทอดทางโทรทัศน์ของการแสดงเปิดที่ 2008 Beijing Olympics และรอบสุดท้ายของ 2014 FIFA World Cup ที่เมืองริโอ เดอ จาเนโร ในประเทศบราซิล

 

ผลงานแรกของ Lang Lang หลังจากการเซ็นสัญญานี้จะเป็นอัลบั้ม “The Piano Book” บทเพลงที่ส่งเสริมให้เยาวชนได้ศึกษาการเล่นเปียโนตามปณิธานของ Lang Lang

 

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง