อีซี่ เอฟเอ็ม ชวนวิ่ง ชิงงานแต่งฟรี ใน Eazy Running of the Brides ครั้งที่ 5

อีซี่ เอฟเอ็ม ชวนวิ่ง ชิงงานแต่งฟรี ใน Eazy Running of the Brides ครั้งที่ 5
maymey
12 กุมภาพันธ์ 2560 ( 15:36 )
2K

ประสบความสำเร็จทุกปี กับบททดสอบสุดหิน ของว่าที่เจ้าสาว ใน กิจกรรม Eazy Running of the Brides ครั้งที่ 5 สุดยอดการแข่งขันเพื่อพิสูจน์รักแท้แห่งปี ที่ คลื่น อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 จัดขึ้น การันตีจากการจัดกิจกรรมติดต่อกันปีนี้เป็นปีที่ 5 เพิ่มจำนวนผู้เข้าแข่งขันกว่า 500 ชีวิต กับภารกิจ Romantic Fun Run ครั้งยิ่งใหญ่ พกร่างกายที่พร้อม ใจที่พร้อม แล้วมาร่วมกิจกรรมกับเรา เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 3 มีนาคม 2560 คัดเลือกเหลือ 250 คู่เท่านั้น ติดตามรายละเอียดกิจกรรมที่ www.eazyfm.com

 

 

ดีเจจอย ชลธิชา แห่งคลื่น อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ชวนคู่รักมาลุ้นรางวัลใหญ่ว่า

 

“ว่าที่เจ้าสาวที่มีแพลนแต่งงานในปีนี้ อย่าพลาดมาร่วมสนุกกับการวิ่ง Romantic Fun Run กันนะคะ งานนี้สาว ๆ 250 คน จะต้องมาแสดงพลัง ทั้งร่างกาย และจิตใจ เพื่อพิชิตงานแต่งงานฟรี ใน กิจกรรม Eazy Running of the Brides ครั้งที่ 5 ที่ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 จัดให้ ชิงรางวัลใหญ่มากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่จัดงาน Marriott Bangkok Sukhumvit และ Honeymoon Package ที่ Maldives จาก Club Med พร้อมชุดแต่งงานสุดหรู จาก Myriad Grand Monde และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่าล้านบาท

 

 

กติการ่วมสนุกง่าย ๆ คลิกโพสต์รูปคู่ แบบหวาน มันส์ ฮาที่สุดของคุณ ผ่าน www.eazyfm.com หรือทางอินสตาแกรม พร้อมใส่ #eazyrunningofthebrides แล้วรอลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะผ่านเข้ารอบ 250 คู่ ตอนนี้เริ่มคัดเลือกผู้โชคดีแล้ว โดยประกาศชื่อผู้โชคดี ที่ผ่านเข้ารอบออดิชั่น ผ่านทางหน้าไมค์ทุกวันค่ะ อย่าลืม ซ้อมวิ่ง ฟิตร่างกายให้พร้อมกันนะคะ บอกได้เลยว่าวิ่งแบบไม่ธรรมดา เพราะว่าที่เจ้าสาว ต้องสวมชุดแต่งงานวิ่ง ถือเป็นบททดสอบที่โหดพอสมควร แต่เชื่อว่าทุกคนทำได้แน่นอนค่ะ แล้วมาเจอกัน 25 มีนาคม 2560 นี้ ที่ สวนหลวง ร. 9 ค่ะ” ดีเจจอย กล่าว

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง