ฮัม อึนจอง T-ara เปิดพ๊อตเกตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต Smile พร้อมเตรียมเปิดตัวรายการเรียลลิตี้

ฮัม อึนจอง T-ara เปิดพ๊อตเกตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต Smile พร้อมเตรียมเปิดตัวรายการเรียลลิตี้
truelife_music
15 มิถุนายน 2559 ( 11:51 )
1.7K

เป็นอีกหนึ่งดาราเกาหลี ที่รักเมืองไทยเข้าอย่างจัง สำหรับ ฮัม อึนจอง หนึ่งในนักร้อง วง T-ara หลังจากบินลัดฟ้ามาชิมลางรับบทเป็น นางเอกสาวในภาพยนตร์ไทย ไมโครเลิฟ คู่กับ เจมส์ มาร์ พระเอกแถวหน้าของเมืองไทย มาเมืองไทยแฟนคลับไม่ควรพลาด คอยติดตามได้เลยกับ ซีรีย์เรียลลิตี้เรื่องแรกในประเทศไทย ออ ตอก เค?! What Should I do!? ซึ่งงานนี้แฟนคลับ ฮัม อึนจอง เตรียมฟิน เพราะความสดใส น่ารัก ความเป็นธรรมชาติ ที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งสามารถรับชมผ่านทางไลน์ทีวี ในช่วงต้นเดือนกรกฏาคมนี้อย่างแน่นอน

 

ฮัม อึนจอง เปิดพ๊อตเกตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต Smile

 

นอกจากนี้ แฟนคลับ ฮัม อึนจอง ไม่ควรพลาด ฮัม อึนจอง ขอก้าวเข้าสู่การเป็นนักเขียนมือสมัครเล่น โดยการเขียน พ็อกเก็ต บุ๊ค เล่มแรกในชีวิตของเธอ มีชื่อว่า Smile เพราะตั้งแต่ที่เธอได้ร่วมงานกับ คนไทยมา ฮัม อึนจอง เธอได้ย้ำตลอดเวลา และบอกกับทีมงานว่า สิ่งที่เธอรู้สึกประทับใจคนไทยมากที่สุด คือ รอยยิ้มของคนไทย ได้ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทย ได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย และที่สำคัญได้ใกล้ชิดกับคนไทย ได้เห็นความเป็นอยู่ของคนไทย ในอีกมุมที่เรียกว่า น้อยคนนักจะได้เห็น

 

ความน่ารักของ ฮัม อึนจอง

 

พ็อกเก็ต บุ๊ค Smile เล่มนี้ เกิดจากความประทับใจหลาย ๆ สิ่งหลาย ๆ อย่างในเมืองไทย ความรู้สึกต่าง ๆ ที่มีในรูปภาพที่เธอได้บันทึกไว้ตลอดเวลา เรียบเรียงออกมาเป็นถ้อยคำที่สวยงาม และเพื่อเป็นการขอบคุณกระแสตอบรับอย่างอบอุ่นที่ได้มอบให้กับเธอ พ็อกเก็ต บุ๊ค Smile ตีพิมพ์ 3 ภาษาในเล่มเดียว (ไทย อังกฤษ เกาหลี)

สำหรับใครที่อยากสัมผัสความน่ารักของอึนจอง ทางผู้จัด บริษัท เฟฮู อินฟินิตี้ ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อเปิดตัว รายการ ออ ตอก เค?! What Should I do!? ในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฏาคม 2559 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ เวลา 16.00-18.00 น.

 

 

โดย ฮัม อึนจอง ได้ เชิญเพื่อนสมาชิกวง ทีอาร่า (T-ara) ปาร์ค จียอน และ ปาร์ค ฮโยมิน มาร่วมเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ เพื่อทำกิจกรรมดี ๆ ให้กับเด็กด้อยโอกาส เรียกว่าพิเศษมาก ๆ เพราะ ฮัม อึนจอง ได้ออกแบบลายเสื้อพิเศษขึ้นมาจำหน่าย รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทราเพื่อคนตาบอดและพิการซ้ำซ้อน

ใครที่อยากเข้าไปสัมผัสใกล้ชิด เป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/whatshoulidotv

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง