ลุงจะมาไทย!! PIKOTARO เจ้าของคลิปดัง PPAP จะมาไทยครั้งแรก!! เต้นรอสิจ๊ะ!

ลุงจะมาไทย!! PIKOTARO เจ้าของคลิปดัง PPAP จะมาไทยครั้งแรก!! เต้นรอสิจ๊ะ!
truelife_music
20 ธันวาคม 2559 ( 12:20 )
1.2K

กรี๊ดสิคะ รออะไร!!! แฟนคลับชาวไทยเตรียมหยิบ ปากกา แอปเปิ้ล สัปปะรด ไว้ให้พร้อม เพราะศิลปินชาวญี่ปุ่นสุดฮอต ที่ดังไปทั่วโลกอย่าง PIKOTARO (พิโก ทาโร่) เจ้าของคลิปดัง Pen-Pineapple-Apple-Pen หรือ PPAP ที่จะมาเยือนไทยเป็นครั้งแรก! ในงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับเอเชีย Japan Expo Thailand 2017 ฉลองโอกาสครบรอบ 130 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตไทย-ญี่ปุ่น จัดโดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด (G-Yu Creative) พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลัก (จริงจัง! PIKOTARO เจ้าของเพลงฮิต PPAP เดบิวต์เป็นศิลปินอย่างเป็นทางการแล้ว! ) โด่งดังฮิตติดตาม จนทั่วโลกต้องเต้น Cover รวมทั้ง ศิลปินไทย เริ่ม Cover PPAP เพลงดัง Pen Pineapple Apple Pen

 

 

หลังจากที่ร้องเพลงและซ้อมเต้นกันมานาน โอกาสดีของแฟนคลับ ลุง PIKOTARO ตัวจริง เสียงจริง ที่จะบินลัดฟ้าจากญี่ปุ่น มาร่วมฉลองโอกาสครบรอบ 130 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น ในปีพ.ศ. 2560 เป็นครั้งแรก! ทั้งนี้ เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองประเทศ ภายในงาน พบกับกิจกรรมญี่ปุ่นที่จะทำให้ทุกท่านได้เรียนรู้ สัมผัส สนุกสนาน แบบไม่มีที่สิ้นสุด รวมถึงเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างมิตรภาพไทยและญี่ปุ่นทั้งด้านบันเทิง เศรษฐกิจการค้าให้ยั่งยืนตราบนิจนิรันดร์ ภายใต้คอนเซ็ปท์ THE INFINITE JAPAN

 

 

คลิปสุดฮอต Pen-Pineapple-Apple-Pen หรือ PPAP เผยแพร่ผ่านช่องยูทูป PIKOTARO singing video channel ตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และกลายคลิปไวรัล จนมีคลิป Cover มากมายหลายรูปแบบ ก่อนจะเป็นกระแส PPAP ฟีเว่อร! ในประเทศไทย ที่เหล่าบรรดาคนดังนำมา Cover กันอย่างสนุกสนาน

 

ก่อนจะได้เจอตัวเป็น ๆ ของ PIKOTARO มาทำความรู้จักกับหนุ่มสุดฮอตคนนี้กันหน่อย PIKOTARO มีชื่อจริงว่า คาซูฮิโตะ โคซากะ (Kazuhito Kosaka) อายุ 43 ปี ปัจจุบันเป็นดีเจ และหนึ่งในสมาชิกกลุ่มนักดนตรีและนักแสดงตลก NBR (NEW BUSHIDOU RAVERS) โดยมีผลงานอัลบั้มชื่อว่า Anvil ในปี 2009 โดยใช้ชื่อในวงว่า Old Bandai devil ซึ่งในอดีต โคซากะ เคยเรียนสาขาภาพยนตร์แต่ไม่จบ ก่อนจะเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นหนึ่งในสมาชิกคณะตลก Nutty AIR-LINE (ในปี 1992 – 2005) ซึ่ง โคซากะ เป็นสมาชิกหลักเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ และกลายมาเป็น NBR ในปัจจุบัน ส่วนผลงานภาพยนตร์มีผลงานเพียงสองเรื่องคือ Helter Skelter (2012) ผลงานของผู้กำกับฯ หญิง มิกะ นินากาวะ (Sakuran) ซึ่งดัดแปลงจาก มังงะ ชื่อดัง และอีกเรื่องคือ By Rule of Crow’s Thumb (2012, ทาดาฟูมิ ฮิโตะ)

 

 

เตรียมตัวปากกา แอปเปิ้ล สัปปะรด ให้พร้อม! กับเจ้าของคลิปดังสุดฮอตทั่วโลก PIKOTARO ที่จะมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทย พร้อมกิจกรรม Meet & Greet ที่คุณจะได้ร่วมสนุกกับ PIKOTARO แบบใกล้ชิด ในงาน Japan Expo Thailand 2017 เฉลิมฉลอง 130 ปีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทยและญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล (โซนด้านนอกและด้านในทุกโซน)

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.japanexpothailand.com
www.gyucreative.com
www.facebook.com/japanexpointhailandIG
IG: @japanexpothailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง