ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

#PECKXออกแบบ ทีเซอร์เพลง CALL เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวนางเอกเอ็มวีคนล่าสุด

#PECKXออกแบบ ทีเซอร์เพลง CALL เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวนางเอกเอ็มวีคนล่าสุด
Music Editor Talk
1 กรกฎาคม 2563 ( 21:50 )
1.1K
1

เดินทางมาถึงมิวสิควิดีโอ เพลงที่ 3 และนางเอกเอ็มวี คนที่ 3 ของ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร นักร้องหนุ่มเสียงดี ที่มีแฟนคลับทั่วโลก โดยซิงเกิ้ลล่าสุดที่ปล่อยเอ็มวีมาเป็นเพลงที่ 3 ก็คือ #CALL #ให้ฉันโทรไปได้ไหม ที่เป็นเพลงช้า เนื้อหาเศร้า ใครที่กำลังเหงา ต้องทำใจไว้ก่อนเลย โดยในเพลง Call ได้ ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง มารับบทนางเอกมิวสิควิดีโอ ถ่ายทอดความเหงา แค่ปล่อยทีเซอร์ออกมา ก็พา Hashtag #PeckXออกแบบ ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์อีกแล้ว อดใจรอดูเอ็มวีเต็ม ๆ วันที่ 3 กรกฎาคมนี้ ใครจะเหงากว่ากันระหว่าง เป๊ก ผลิตโชค ออกแบบ หรือ นุชes นะคะ

 

 

 

 

ดูผลิตเหงามากเพลง CALL

 

 

 

 

 

 

สำหรับ อัลบั้ม “A Little Thing” จะได้เห็น “เป๊ก ผลิตโชค” ในแบบ minimal ตามคอนเซปต์น้อยแต่มาก ด้วยคุณภาพและความพิถีพิถัน ตั้งแต่สไตล์เพลง การจงใจใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้น (แตกต่างจากอัลบั้มก่อนๆที่มีทั้ง Dance , R&B , Electronics ) เพื่อจะได้สัมผัสเสียงร้องเพราะ ๆ ของ เป๊ก ชัดเจนมากขึ้น และจะได้เห็น เป๊ก ใน LOOK เนี้ยบดูดี รวมไปถึงเรื่องของ Art Direction เท่ ทันสมัย

เป๊ก ผลิตโชค พร้อมกับเปิดตัว 4 นักร้อง นักแสดง คนดัง เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 , ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง , เก้า สุภัสสรา ธนชาต, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง และอีก 1 นางเอกเอ็มวีปริศนา มารับบท นางเอกมิวสิควิดีโอ ของ เป๊ก ผลิตโชค จากอัลบั้มนี้ โดยมีเพลง A Little Thing, Another you, It's my Turn, CALL และ Get to know you

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ เป๊ก ผลิตโชค ได้ที่

 

> ไม่ได้มีแค่ #วันผลิตโชคถวายพระสี่ภาค นุชes แฟน เป๊ก ผุด 6 โปรเจกต์วันเกิดอายุ 36 ปี ติดเทรนด์ทุก Tag!

> เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัว 5 นางเอก MV จากอัลบั้ม A Little Thing สิ่งเล็ก ๆ ที่ไม่ธรรมดา

> น่าเอ็นดู! เป๊ก ผลิตโชค เปิดใจเรื่องลับ ๆ ทำไมต้องใส่กางเกงในสวย

> ชื่นชมกันและกัน! เป๊ก ผลิตโชค เจอรักแรกพบ เฌอปราง BNK48 จีบลงเพลง ไม่ควรมีคนเดียว

> ปีนี้หวานเหมือนเดิม! เป๊ก ผลิตโชค ส่งคลิปบอกรักแฟน ครบรอบวันเกิดชื่อนุช เป็นปีที่3

> ภูมิใจในตัวคุณ! แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค ขอเป็นอีกหนึ่งพลังช่วยสังคมอีกครั้งใน นุชร่วมใจสู้ภัยโควิด-19

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง