ปีนี้หวานเหมือนเดิม! เป๊ก ผลิตโชค ส่งคลิปบอกรักแฟน ครบรอบวันเกิดชื่อนุช เป็นปีที่3

ปีนี้หวานเหมือนเดิม! เป๊ก ผลิตโชค ส่งคลิปบอกรักแฟน ครบรอบวันเกิดชื่อนุช เป็นปีที่3
Music Editor Talk
8 พฤษภาคม 2563 ( 15:30 )
2.1K
1

รักกันมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร นักร้องหนุ่มมากความสามารถ และเป็นที่รักของแฟนคลับทั่วโลก และวันนี้ ก็ครบรอบ 3 ปี สำหรับความรักของ เป๊ก ผลิตโชค และ นุชes แฟนด้อมที่รักและสนับสนุนสามีของพวกเขามาตลอด วันนี้ครบ 3 ปีแล้วจ้า ดันให้ Hashtag #Happy3rdBirthdayNuches ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เช่นเคย ล่าสุด เป๊ก ผลิตโชค ส่งคลิปแบบ AR อวยพรครบรอบวันเกิดชื่อนุช เป็นปีที่สาม ให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจ แถมชวน "ปีนี้ไปฉลองที่ Impact Arena กับผลิตนะ"

 

 

"#เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke Happy Birthdayนะครับ 3ปีแล้วเร็วมากเลย ... ยังไงขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ดีใจมากที่มาได้รู้จักทุกคนครับ ขอบคุณมากๆสำหรับทุกอย่าง แล้วเจอกันนะครับ Luv ❤"

 

 

สำหรับใครที่ไม่ได้ติดตามตั้งแต่แรกอาจจะงงว่า "นุช" คืออะไร อย่างที่เราได้นำเสนอข่าว เป๊ก ผลิตโชค มาตลอด "นุชes" คือคำเรียกชื่อแฟนด้อมของ เป๊ก ผลิตโชค ซึ่งรวมทั้ง นุชเชส นุชา นิชนุช ฯลฯ (แฟนคลับทุกเพศทุกวัย) คำว่า "นุช" ในความหมายของเฮีย หมายถึง ผู้หญิงที่สวย และ น่ารัก ๆ หรือ น้องสาว  จากที่ เป๊ก เคยเล่าในงาน กิจกรรม Happy First Day วันเกิดซิงเกิ้ล ปี 2560

 

ทวิตแรกที่เป๊ก เรียกแฟนว่านุช

 

 

เรียกว่าในทุกโมเมนต์ความรักของ เป๊ก ผลิตโชค และ นุชes แอดอยู่ด้วยมาตลอด ขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์พี่น้องชาวนุชด้วยนะคะ ขอให้เฮียรักและรักเฮียแบบนี้ตลอดไปนะ อย่าลืมเติมกำลังใจให้กันและกันไปอีกนาน ๆ เลยนะคะ ส่วนใครอยากเล่น AR เลขาคิม ของ เป๊ก ผลิตโชค เอาลิงค์มาให้เล่นกันด้วยค่ะ  https://t.co/eARw7H3CkM 

 

เป๊ก ผลิตโชค 3ปีที่แล้ว ที่อธิบายว่าทำไมเรียกแฟนว่า "นุช"

 

7 ปีที่ห่างหายจากการทำอัลบั้ม จนซุปตาร์ขวัญใจมหาชน เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร ได้ฤกษ์ปล่อยอัลบั้ม The Butterfly อัลบั้มที่ 4 ในชีวิต ซึ่งใช้เวลาถึง 3 ปีในการรวบรวมเพลงที่ทยอยปล่อยออกมา ในปีที่แล้ว ทั้งเพลง Nobody Like You, This is Love, I'm Ok, First Lady ฯลฯ และเตรียมตัวฟังเพลงใหม่ของเฮียกันเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ร้องเพลงใหม่นุชes ฟัง ทั้งเพลง Little Thing, Another you, It's my Turn, CALL และ Get to know you และเข้าห้องซ้อมอย่างหนักในช่วงนี้เพื่อคอนเสิร์ตของเขาและเราจะได้เจอกัน

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook และ ทวิตเตอร์ @peckpalit

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ เป๊ก ผลิตโชค ได้ที่

 

> ภูมิใจในตัวคุณ! แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค ขอเป็นอีกหนึ่งพลังช่วยสังคมอีกครั้งใน นุชร่วมใจสู้ภัยโควิด-19

> ชื่นใจจัง! เป๊ก ผลิตโชค และ นุชes คว้ารางวัลคู่กัน Thailand Zocial Awards 2020 ใช้โซเชียลยอดเยี่ยม

> พ่อคุณขา! ส่องลุคเท่ เป๊ก ผลิตโชค เข้าตาช่างภาพ New York Fashion Week 2020

> ฉันดีใจที่มีเธอ! เป๊ก ผลิตโชค ปลื้มใจ แฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ กับโปรเจกต์สุดอลัง!

> 5 เพลงฮิต ของ เป๊ก ผลิตโชค หน้ากากจิงโจ้ แห่ง the mask singer

> รวมทุก moment! เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ พร้อม PFC นับพัน!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง