ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ไม่ได้มีแค่ #วันผลิตโชคถวายพระสี่ภาค นุชes แฟน เป๊ก ผุด 6 โปรเจกต์วันเกิดอายุ 36 ปี ติดเทรนด์ทุก Tag!

ไม่ได้มีแค่ #วันผลิตโชคถวายพระสี่ภาค นุชes แฟน เป๊ก ผุด 6 โปรเจกต์วันเกิดอายุ 36 ปี ติดเทรนด์ทุก Tag!
Music Editor Talk
30 มิถุนายน 2563 ( 13:20 )
2.5K

เป็นนักร้องชายมากความสามารถ ที่มีแฟนคลับรักทั่วประเทศ รักไกลถึงต่างประเทศ สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ที่กำลังถึงวันเกิด อายุ 36 ปี วันที่ 9 สิงหาคมนี้ นอกจากผลงาน Digital Album เพลงใหม่ A Little Thing ที่ เป๊ก ผลิตโชค ตั้งใจทำออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว ในส่วนของ นุชes (ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ที่ถือเป็นคู่บุญกันมา ตลอดการเป็นศิลปินของเขา เพิ่งจะครบรอบ 3ปี เต็ม ที่กำเนิด "นุชes" ไปตอนเดือนพฤษภาคม เตรียมผุด 6 โปรเจกต์วันเกิด เป๊ก ผลิตโชค ซึ่งทำกันต่อเนื่องมาทุก ๆ ปี ยังไม่รวมโปรเจกต์ในวันสำคัญต่าง ๆ วันครบรอบ ที่ปฏิบัติกันมา

 

เป๊ก ผลิตโชค

 

โดย วันนี้ (30 มิถุนายน) นุชes แฟนคลับเป๊ก ผลิตโชค ส่งท้ายเดือน ด้วยการพา hashtag #วันผลิตโชคถวายพระสี่ภาค ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแบบสวย ๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจกต์วันเกิดปีนี้ และไม่ได้มีแค่โปรเจกต์เดียว แต่มีถึง 6 โปรเจกต์ และ # ที่กำลังจะมา วันนี้ทีมข่าวทรูไอดี ขออนุญาตรวบรวมมาแนะนำเพื่อให้แฟนเพลงของเป๊กได้มาร่วมทำบุญไปด้วยกันนะคะ

 

 

#วันผลิตโชคถวายพระสี่ภาค

เนื่องในวันที่ 9 สิงหาคม 2563 เป็นวันดีของด้อม 702 เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 36 ปี ของ คุณเป๊ก ผลิตโชค กลุ่มแฟนคลับมีแผนจัดหล่อพระพุทธรูป ประจำวันอังคาร และประจำวันพฤหัสบดี จำนวน 4 องค์ ถวายให้วัด 4 ภาค เพื่อทำบุญทำกุศลร่วมกันในนามของ เป๊ก ผลิตโชค และแฟนคลับ

วัตถุประสงค์ #วันผลิตโชคถวายพระสี่ภาค

เป็นการทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ศิลปินเป๊กผลิตโชคและแฟนคลับและยังช่วยทำนุบำรุงศาสนาเพื่อเป็นที่สักการะบูชาอีกยังส่งเสริมประชาสัมพันธ์ตัวศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค สร้างกระแสเชิงบวกในพื้นที่ทำกิจกรรม และในสื่อโซเชี่ยลแก่บุคคลทั่วไปที่ไม่ใช่แฟนคลับอีกด้วย

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

สร้างความสุขความสบายใจความอิ่มใจให้ทั้งคนที่ร่วมกิจกรรมและบุคคลทั่วไปได้สนใจและรู้จัก เป๊ก ผลิตโชค ทำให้เกิดแรงกระตุ้นที่ทำให้ติดตามผลงานต่างๆ รวมไปถึงการได้ร่วมกิจกรรมของแฟนคลับทำให้เกิดความสัมพันธ์อันดีต่อกันและเกิดความภูมิใจต่อกันอีกด้วย โดยเปิดให้โดเนท คนละ 99 บาท

สถานที่คือโปรเจกต์ #วันผลิตโชคถวายพระสี่ภาค คือ

■ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่
■ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดอุบลราชธานี
■ภาคใต้จงหวัดภูเก็ต
■ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร

#ตานน้ำเป็นเศรษฐีไว้สีอ้ายโชค บริจาคสมทบทุนสร้างแท็งก์น้ำและฝาย อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่

ด้วยกลุ่มแฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค ในนาม “นุชเชียงใหม่บริจาคเลือด” ได้จัดทำโครงการ ปันน้ำให้กันวันผลิตโชค มีแผนจัดทำถังเก็บน้ำชุมชน (แท็งก์น้ำ) จำนวน 36 หลังคาเรือน และสร้างฝายต้นน้ำลำธาร ในพื้นที่ ต. แม่แดดน้อย อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ ร่วมกับ นพ.ประจินย์ เหล่าเที่ยง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวัดจันทร์ฯ อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ ในโครงการแท็งก์น้ำและสร้างฝายเพื่อชุมชนในอุปถัมภ์ของมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อช่วยแบ่งเบาปัญหาภัยแล้งในพื้นที่ทุรกันดารและห่างไกล และเพื่อทำบุญร่วมกัน ในนาม เป๊ก ผลิตโชค และแฟนคลับ เพื่อเป็นการส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ เป๊ก ผลิตโชค แก่บุคคลทั่วไปที่ไม่ใช่แฟนคลับ และสร้างกระแสในเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติผ่านโครงการดังกล่าว

#ปันสุขให้กันวันผลิตโชค
โครงการปันสุขให้กันวันผลิตโชค

หลักการและเหตุผล :

เนื่องในวันที่ 9 สิงหาคม 2563 เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 36 ปี ของ เป๊ก ผลิตโชค กลุ่มแฟนคลับเป๊กผลิตโชคในนามของเรือนพยาบาลและเรือนเมียหน้าจอ มีแผนจัดทำ โรงทานแจกอาหารในพื้นที่ 4 ภาค เป็นการมอบความสุขเล็ก ๆน้อย ๆ แก่ประชาชน หลังจากวิกฤตการณ์โควิด-19 เพื่อทำบุญทำกุศลร่วมกันในนามของเป๊ก ผลิตโชค และแฟนคลับ โดเนทหารปุ้กปิ้ก คนละ 36 บาท และประมูลของ

#36ปี36จังหวัด

สวัสดีเช้าวันเสาร์ค่า ☀️ วันนี้วันดีขอเชิญชวนทุกคนร่วมกันทำบุญในโปรเจควันเกิด #36ปี36จังหวัด เป้าหมายของโปรเจกต์นี้คือช่วยเหลือ “นักเรียนยากจนในถิ่นทุรกันดาร” ให้ครบ 36 จังหวัด เพื่อเป็นการฉลองวันเกิดปีที่ 36 ของคุณผลิตโชค ที่น่ารักของพวกเรา 💙 ขออนุโมทนาบุญค่ะโดเนทตามศรัทธา

 

 

 

 

#HappyPalitDay2020

สวัสดีค่ะทุกคน​ โปรเจคนี้เรามาสร้างรอยยิ้มให้พี่เป๊ก​กันนะคะ​ เรามาสร้างความประทับใจและความทรงจำดีดีๆร่วมกันไปอีกปี​ เพื่อเป็นของขวัญให้พี่เป๊กกัน

ในปีนี้เป้าหมายเราจะพาพี่เป๊กขึ้นตึก​ GMM อีกครั้ง​ ในจุดที่ใหญ่กว่าเดิม​ หรือ​ ใหญ่ที่สุดของตึก​ ตาม Goal 1 และ​ Goal 2​ ที่เราประกาศไป​ แต่ถ้ายอดไม่ถึง​ Goal 2​ เราจะเก็บไว้ทำโปรเจกต์สำรอง​ นั่นคือ​ โปรเจกต์คอนเสิร์ต​ หรือ​ โปรเจกต์วันเกิดปีหน้าเลยค่ะ ซึ่งเฮียจะได้ขึ้นที่จุดไหน​นั้น​ อยู่ที่ทุกคนร่วมด้วยช่วยกันค่ะ​ เราอยากเห็นคนยิ้มกว้าง ให้รู้ว่านุชยังอยู่ตรงนี้เสมอ​ เรามาทำเท่าที่เราจะทำได้กันเนอะ​

 

 

เป็นการรวมพลังแสดงให้เห็นว่าแฟนคลับพี่เป๊กยังพร้อมที่จะสนับสนุนผลงาน​ต่าง ๆ ของพี่เป๊ก เราเปิดโดเนทถึงวันที่​ 3 ก.ค​ 2563 ระยะเวลาขึ้นโปรเจค​ 1-31​ ส.ค​ 2563​ ณ​ อาคาร​ Gmmgrammy ปีนี้ไม่มีการรวมพลทำกิจกรรมใต้ตึก​ เนื่องจากสถาการณ์โควิด-19​ หรืออาจจะเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะภายหลัง ทุกคนสามารถ​สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง​ DM​ นะคะ เรามาสร้างรอยยิ้มไปด้วยกันนะ

เงินที่เหลือจาก PJ เดี๋ยวแอดจะมาทำโพลด์อีกครั้งหลังปิดโดเนทนะคะ ว่า​ จะเอาเงินส่วนนั้นเก็บไว้รอทำโปรเจกต์คอนหรือซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนเหมือนปีที่แล้วดี ถ้าเหลือเยอะอาจจะได้ถึง 36 เครื่องเลย ยังไงเดี๋ยวมาช่วยกันโหวตกันอีกทีนะคะ

 

#palitgalleryHBDpeckpalit2020

เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน อยู่ในช่วงควบคุมการแพร่ระบาดไวรัส Covid-19 ซึ่งไม่เหมาะสมที่จะจัดงาน Gallery แบบปีที่ผ่านมา เราจึงปรับเปลี่ยนงานแสดง Gallery มาอยู่ในรูปแบบของ Photobook และการแสดงนิทรรศการภาพถ่ายแบบออนไลน์แทน โดยเปิดให้นุชส่งภาพของ "เป๊ก ผลิตโชค" ที่ถ่ายด้วยตัวเอง เข้ามาที่เมล peckpalitgallery@gmail.com พร้อมคำบรรยายภาพละเครดิตของคนถ่าย ทางแอดมินจะคัดเลือกภาพไปตีพิมพ์ใน photobook เพื่อส่งเป็นของขวัญวันเกิดให้กับ "ผลิตโชค" และนำภาพทั้งหมดไปจัดแสดงแบบ Online ทางเพจ Palit Gallery *ส่งภาพได้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2563

 

รายชื่อทีมที่รับผิดชอบแต่ละโปรเจกต์ ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ

1.วันผลิตโชคถวายพระสี่ภาค. Tw: yampink
2.ตานน้ำเป็นเศรษฐีไว้สีอ้ายโชค Tw: นุชเชียงใหม่บริจาคเลือด
3.ปันสุขให้กันวันผลิตโชค Tw:เรือนพยาบาลและเรือนเมียหน้าจอ
4.36ปี36จังหวัด Tw:30up
5.happy palit day 2020 Tw:peclpalit.com
6. #palitgalleryHBDpeckpalit2020 Page - Tw: Palitgallery

 

และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ พลังแฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค ที่เดินทางร่วมกันมา และจะไม่ปล่อยมือไปไหน พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน ซึ่งช่วยผลักดันและส่งเสริมกันมาตลอด และตลอดไป หากเรือนไหนมีโปรเจกต์อะไรเพิ่มเติมจากนี้ สามารถส่งรายละเอียดมาเพิ่มเติมได้ที่ music.trueid@gmail.com เผื่ออัปเดทข้อมูลได้ค่ะ

 

 

ไทม์ไลน์ hashtag เพลงใหม่ของ เป๊ก ผลิตโชค

 

 

#ให้ฉันโทรได้ไหม Call เอ็มวีเพลงใหม่ เป๊ก ผลิตโชค
ส่วนใครจะเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงนี้ รอติดตาม

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ เป๊ก ผลิตโชค ได้ที่

 

> เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัว 5 นางเอก MV จากอัลบั้ม A Little Thing สิ่งเล็ก ๆ ที่ไม่ธรรมดา

> น่าเอ็นดู! เป๊ก ผลิตโชค เปิดใจเรื่องลับ ๆ ทำไมต้องใส่กางเกงในสวย

> ชื่นชมกันและกัน! เป๊ก ผลิตโชค เจอรักแรกพบ เฌอปราง BNK48 จีบลงเพลง ไม่ควรมีคนเดียว

> ปีนี้หวานเหมือนเดิม! เป๊ก ผลิตโชค ส่งคลิปบอกรักแฟน ครบรอบวันเกิดชื่อนุช เป็นปีที่3

> ภูมิใจในตัวคุณ! แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค ขอเป็นอีกหนึ่งพลังช่วยสังคมอีกครั้งใน นุชร่วมใจสู้ภัยโควิด-19

> ชื่นใจจัง! เป๊ก ผลิตโชค และ นุชes คว้ารางวัลคู่กัน Thailand Zocial Awards 2020 ใช้โซเชียลยอดเยี่ยม

> พ่อคุณขา! ส่องลุคเท่ เป๊ก ผลิตโชค เข้าตาช่างภาพ New York Fashion Week 2020

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง