นท ควบ 2 ทั้งเล่นทั้งร้อง ใน U-Prince Series สดใสแสบซ่าสุดฟิน กับเพลง รอให้เธอพูดก่อน

นท ควบ 2 ทั้งเล่นทั้งร้อง ใน U-Prince Series สดใสแสบซ่าสุดฟิน กับเพลง รอให้เธอพูดก่อน
waramai_music
23 มิถุนายน 2559 ( 12:27 )
1.1K

หลังหายจากงานเพลงไปนานพอสมควร “นท พนายางกูร” นักร้องนักแสดงสาวมากความสามารถ กับคาแรคเตอร์อินดี้ แนว อาร์ต มั่น และเซอร์สุดๆ กลับมาอีกครั้ง งานนี้นอกจาก “นท” จะเป็น 1 ใน 12 นางเอกอภิมหาโปรเจคสุดปัง “U-Prince Series” ตอน “ฮิปปี้” ในบท “เมลบี” แล้ว ทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” ผู้ผลิตยังมอบหมายให้เป็นผู้ถ่ายทอดเพลงธีม “รอให้เธอพูดก่อน” อีกด้วย โดยได้ “โจ-เหมือนเพชร อำมะระ” โปรดิวเซอร์มือทอง “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เป็นผู้แต่งเนื้อร้องทำนอง และ “เบล Bellsnowbear” ดูแลการเรียบเรียงเพลงทั้งหมด บวกกับเสียงร้องที่เล็กแต่แอบมีความซ่าส์ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “นท” ทำให้เพลงนี้ลงตัวน่าฟังที่สุด จนกระแสแรงทั้งยอดวิวยอดดาวน์โหลด!!!

 

อยากจะบอกว่าตื่นเต้นมากกกกที่จะได้เล่นเป็นเมลบี เด็กผู้หญิงที่ความคิด นิสัยและทุกๆอย่างตรงข้ามกับตัวเราสุดขั้วเหมือนผ้าขาวกับผ้าดำ และอยากจะบอกว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้รับบทไกลตัวขนาดนี้และเราก็ดีใจมากๆ ฝากเมลบีด้วยนะ จะทำให้เต็มที่ เราสัญญา ป.ล. มาให้กำลังใจวันที่ 25 นี้ที่ตึกแกรมมี่กันเยอะๆน้าาา มาเถอะ อยากเจอ #uprinceseries #melbyforce

รูปภาพที่โพสต์โดย NOTEPEE (@notep) เมื่อ

How to find your way in Macao 101 #readmapwithstyle #notepmadmeeinmacao #macaothailand รูปภาพที่โพสต์โดย NOTEPEE (@notep) เมื่อ

 

#violettegethigh coming this july babyyyy #kangjor23

รูปภาพที่โพสต์โดย NOTEPEE (@notep) เมื่อ

นท” เผยว่า “เพลงนี้จะพูดในมุมของผู้หญิงที่กลัวความไม่แน่นอน ไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกนั้นก่อน รอให้อีกฝ่ายพูดก่อน แล้วค่อยเซย์เยสค่ะ โดยนำมาผสมผสานกับดนตรีสไตล์ POP ROCK และเพิ่มลูกเล่นของไลน์กีต้าร์เข้าไป ลงตัวได้ดีมากค่ะ ส่วนการร้องก็ใส่ความเป็นตัวเองเป็นสไตล์นทเลยค่ะ สำหรับเพลงนี้นอกจากเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด นทยังควบสองตำแหน่งด้วย ทั้งร้องทั้งเล่นเลย ยังไงฝากติดตามชมเอ็มวี “รอให้เธอพูดก่อน” และซีรี่ส์ “U-Prince Series” ทั้ง 12 ตอนด้วย การันตีฟินแน่นอนค่ะ

Business talk at @iflixth today with the CEO mr. chewie รูปภาพที่โพสต์โดย NOTEPEE (@notep) เมื่อ

 

Because BKK is hot like fiyaaaaa // but i still wear my @commedesgarcons cardigan

รูปภาพที่โพสต์โดย NOTEPEE (@notep) เมื่อ

 

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “รอให้เธอพูดก่อน” เพลงประกอบซีรี่ส์สุดปัง “U-Prince Series” โดยสาวสุดมั่น “นท พนายางกูร” ได้แล้ววันนี้ ทาง www.youtube.com/gmmtvrecords ดาวน์โหลดได้ที่ *1232323 และติดตามชมซีรี่ส์ “U-Prince Series” ทุกวันอาทิตย์ 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 อัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook&IG : Uprinceseriesofficial หรือ Facebook&IG&Youtube&twitter : gmmtv

ขอบคุณภาพจาก : instagram.com/notep

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

งานดีต่อเนื่อง! นนท์ ธนนท์ ร้องเพลง เจ็บที่ยังรู้สึก ประกอบ U-PRINCE Series

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง