คาราเมล ถูกส่งเข้าคอร์สเรียนแอคติ้ง จนติดใจการแสดงเข้าอย่างจัง

คาราเมล ถูกส่งเข้าคอร์สเรียนแอคติ้ง จนติดใจการแสดงเข้าอย่างจัง
truelife_music
16 กรกฎาคม 2558 ( 10:43 )
1.7K

นอกจากจะมีความสามารถในด้านการทำเพลงแล้ว 2 หนุ่มศิลปิน ป๋อม – เจนนรงค์ นราศรี (ร้องนำ) และ ต้อง – อรรถพล รุจิระประวัติ (ร้องนำ-กีตาร์) วง “คาราเม ศิลปินจากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่ตอนนี้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “เธออยู่ด้วยกัน พูดถึงฉันว่าไง” ออกมากระแทกใจคนที่กำลังถูกนอกใจทั่วประเทศ และในมิวสิควิดีโอทั้ง ป๋อม – ต้อง คาราเมล ก็เล่นเองทั้งหมดด้วย ทำเอาทั้ง 2 หนุ่มติดใจงานแสดงเข้าอย่างจัง

งานนี้ ต้อง คาราเมล เผยว่า

 

วงคาราเมล

 

“ตอนนี้ผม กับป๋อมเริ่มสนใจวงการละครกันมากขึ้นครับ อยากที่จะลองทำอะไรใหม่ ๆ นอกจากการทำเพลงดูบ้าง ก็เลยขอทางทีมโปรโมเตอร์ว่าเราอยากจะเล่นเอ็มวีเองดูบ้าง ทางทีมงานก็ให้ครับ แต่พวกเราก็ต้องไปเรียนแอคติ้งกันก่อนที่จะมาถ่ายทำ ตอนที่ถูกส่งไปเรียนผมตื่นเต้นมากครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ลองอะไรใหม่ๆ ตอนแรกที่เรียนก็รู้สึกยากเหมือนกันนะครับ ในการทำอารมณ์ต่างๆ แต่ผมก็ตั้งใจและพยายามทำให้เต็มที่ที่สุด จนทำได้ และสนุกไปกับการเรียนไปเลยครับ

เวลาถ่ายเอ็มวีก็ทำให้การทำงานง่ายขึ้นด้วยครับ เพราะเรารู้เทคนิคแล้วว่าฉากแบบนี้เราต้องสื่ออารมณ์ออกมาแบบไหน อาจจะยังไม่เก่งเท่ากับนักแสดงมืออาชีพ แต่พวกผมก็ตั้งใจกับผลงานชิ้นนี้มากครับ และถ้ามีโอกาสก็อยากจะได้ลองเล่นละครจริงๆ จัง ๆ สักครั้ง ถ้าผู้ใหญ่เห็นสมควร ยังไงผมก็ฝากติดตามการแสดงของผม และป๋อมในมิวสิควิดีโอเพลง เธออยู่ด้วยกัน พูดถึงฉันว่าไง ด้วยนะครับ”

ติดตามฟังเพลง และชมมิวสิควิดีโอเพลง “เธออยู่ด้วยกัน พูดถึงฉันว่าไง” ของกลุ่มศิลปินวง “คาราเมล” จากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ทางแอพ LINE MUSIC หรือ iTunes และดาวน์โหลดได้ที่ *339038 IG / Facebook /YouTube: Yes! Music Label หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.rsfriends.com”

บทความที่เกี่ยวข้อง