แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ เจ้าของเพลง รักสาวเสื้อลาย ปลื้ม ครั้งแรกในชีวิตนั่งแท่นศิลปินต้นฉบับใน กิ๊กดู๋ฯ

แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ เจ้าของเพลง รักสาวเสื้อลาย ปลื้ม ครั้งแรกในชีวิตนั่งแท่นศิลปินต้นฉบับใน กิ๊กดู๋ฯ
Music Editor Talk
7 กรกฎาคม 2563 ( 14:45 )
140

เป็นเทพบุตรนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ดาวรุ่งยุค 80 เจ้าของหลายบทเพลงที่เราคุ้นหูกันดี สำหรับ “แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์” ลูกทุ่งชื่อดังที่มีแฟน ๆ แห่สมัครแข่งขันเงาเสียงกันเข้ามาล้นหลาม จนล่าสุดมีข่าวดังครึกโครมว่า “บิณฑ์” และ “เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” ไปเจออาแสงสุรีย์ กำลังลำบาก เลยเข้าไปช่วยเหลือ ทำให้ได้เจอตัวลูกทุ่งชื่อดัง งานนี้รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” คว้ามานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับตามหาเงาเสียงสมใจแฟนเพลง

แสงสุรีย์ เปิดเวทีด้วยเพลง “รักสาวเสื้อลาย” โชว์เสียงอมตะ ก้องกังวาล ที่สาว ๆ ได้ยินแล้วแทบอยากจะเอาเสื้อลายมาใส่! จากนั้นเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงที่รอคอยจะมาแข่งขัน ที่มีทั้งตลกชื่อดัง นักจัดรายการวิทยุ คนขับรถส่งของ เรียกว่าหลากหลายอาชีพ แต่งานนี้ใครจะเป็นแชมป์เงาเสียงต้องห้ามพลาด!!

 

 

 

 

ต่อด้วยการแข่งขันชุมชนเพื่อชิงเงินรางวัลหนึ่งล้านบาท ที่เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเดินทางเข้ามาถึงรอบที่สามแล้ว และ 2 จังหวัดที่เข้ามาในสัปดาห์นี้ คือ จ. พัทลุง ประชันกับ จังหวัด จ.บึงกาฬ ทั้งสองจังหวัดจะต้องโชว์เพลงของศิลปินต้นฉบับ "แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์” งานนี้บอกเลยว่าเสือเจอสิงห์ เก่งทั้งคู่ มาร่วมลุ้นกันว่าจังหวัดไหนจะเป็นหนึ่งจะเข้ารอบไปชิงเงินล้าน ห้ามกระพริบตา!

 

 

โดย “แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์” เปิดใจให้ฟังว่า “ดีใจและปลื้มใจมาก ขอบคุณรายการกิ๊กดู๋ ฯ ที่ให้แฟน ๆ มาเลียนเสียงผม วันนี้ได้มาร้องเพลงในรายการอีกครั้ง ทำให้นึกถึงบรรยากาศเก่า ๆ เมื่อก่อนที่ผมมีงานโชว์ตัวขึ้นเวทีคอนเสิร์ตร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ชมแบบเต็มๆเวทีอีกครั้ง สำหรับผู้เข้าแข่งขันก็มีดีกันคนละแบบ เก่งมาก ร้องมีเอกลักษณ์ ผ่านการฝึกซ้อมมาอย่างดี ส่วนน้อง ๆ ที่เข้ามาแข่งขันชุมชน อยากบอกว่ายอมรับเลยครับ ร้องเพลงเพราะทั้งคู่เลย ร้องดีทั้งคู่ เก่ง ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ที่ควรสืบทอดกันต่อ ๆ ไป อยากให้ทุกคนคอยติดตามกันให้ได้ใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 นี้ เวลาใหม่ 19.30น. (ทุ่มครึ่ง) ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง