มาตัง ระดับดาว เผยมุมเท่ ในซิงเกิ้ลใหม่ ดีต่อใจ ฟังยังไงก็ไม่เบื่อ

มาตัง ระดับดาว เผยมุมเท่ ในซิงเกิ้ลใหม่ ดีต่อใจ ฟังยังไงก็ไม่เบื่อ
maymey
25 กุมภาพันธ์ 2560 ( 07:00 )
3K

ปกติเราจะเห็น มาตัง ระดับดาว ปล่อยพลัง โชว์เสียงเพราะ ๆ แต่ครั้งนี้หลังจากที่ให้แฟน ๆ รอฟังเพลงใหม่อยู่นาน ล่าสุด นักร้องสาวน้อย สวยแบบพอเพียง มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ ได้ฤกษ์ ส่งซิงเกิลใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว ใน เพลง ดีต่อใจ ที่มีเนื้อหาและดนตรี สดใส สมวัย ในสไตล์ Pop-Rock พร้อม Short Film และ มิวสิควิดีโอ ที่เรียกได้ว่า ดีต่อใจสมชื่อ ทั้งเนื้อหา และนักแสดงที่มาเล่นเอ็มวี ภายใต้สังกัด แกรนด์ มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

 

 

โดยครั้งนี้ “มาตัง” เผย เป็นการทำงานใหม่ ๆ ที่ยากขึ้น และสนุกขึ้นด้วย

 

“สวัสดีค่ะ ตอนนี้ “มาตัง” กลับมาแล้วกับซิงเกิลใหม่ ชื่อเพลง ดีต่อใจ ค่ะ เป็นเพลงจังหวะสนุก ๆ ในสไตล์ป๊อบร็อก สดใส ๆ และได้มาทำงานกับ ค่าย แกรนด์มิวสิก ที่พี่ ๆ ทีมงานค่อนข้างอบอุ่น เป็นการทำงานเพลงที่สนุกและยากขึ้นด้วย ตั้งแต่เนื้อหาของเพลงที่พี่ ๆ ทีมงาน เปิดโอกาสให้หนูเสนอมุมมอง ทัศนคติเกี่ยวกับความรัก ที่อยากจะสื่อออกมาในเพลงนี้ ซึ่งหนูได้ทำเป็นเรียงความส่งไป

 

นนน กรภัทร์ รับบทรุ่นพี่สุดหล่อ

 

เป็นเนื้อหาพูดถึง ความรักของเด็กมัธยมทั่วไป ที่อาจจะแอบชอบรุ่นพี่ แต่แบบที่เราไม่อยากบอก แค่ชอบ แค่ได้บอกก็โอเคแล้ว (ยิ้ม) ตอนเข้าห้องอัดเพลงนี้ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะร้องยาก แต่ว่าสุดท้ายพอเอาเข้าจริง มันก็ยากกว่าที่เราเคยร้อง ๆ มาเลย เมื่อก่อนหนูเคยร้องมากับวงดนตรี ก็จะมีเครื่องดนตรีมาซับพอร์ตเวลาที่เราเอ็นเตอร์เทนคนดู แต่ว่าครั้งนี้ ในห้องอัดเราต้องมาเติมอารมณ์ของเราเอง ที่สำคัญมันต้องเป็นอารมณ์ที่สนุกด้วย หนูไม่ค่อยได้ร้องเพลงแนวนี้เท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงแนวที่ต้องใช้พลังเสียงเยอะ ๆ

 

ลุ้นว่า รุ่นพี่ นนน จะหันมาสนใจเพื่อนของมาตังมั้ย

 

สำหรับเพลงนี้ ก็ต้องปรับจูนเข้าหามันใหม่ ซึ่ง พี่แชมป์ โปรดิวเซอร์ ก็จะคอยช่วยสอน แนะนำวิธีการต่าง ๆ จนได้เวอร์ชั่นที่ดีที่สุดออกมาให้ทุกคนฟังกันค่ะ ยากแต่ก็สนุกดีค่ะ เหมือนได้ลองอะไรใหม่ ๆ เพราะการร้องเพลงเป็นสิ่งที่หนูชอบอยู่แล้วไม่ว่าจะแนวไหน เวลาทำอะไรที่ชอบก็เป็นสิ่งที่มีความสุข ก็ต้องขอบคุณ ทุกคนที่รอติดตามเพลงของ มาตัง ค่ะ”

 

สามารถติดตามผลงานซิงเกิ้ล ดีต่อใจ และความเคลื่อนไหวของ มาตัง ได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/grandmusik และเร็ว ๆ นี้ พบกับสัมภาษณ์พิเศษ น้องมาตัง ที่ Music.Trueid.net นะคะ ติดตามชม ดีต่อใจ (Trailer music story) และ ติดตามชมช๊อตฟิล์ม ดีต่อใจ คลิกเลย

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง