ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ดีเจบูม - ดีเจว่าน นำเที่ยวเทศกาลดนตรี ฟูจิ ร็อค เฟสติวัล 2016 พร้อมกระทบไหล่ สล๊อต แมชชีน!

ดีเจบูม - ดีเจว่าน นำเที่ยวเทศกาลดนตรี ฟูจิ ร็อค เฟสติวัล 2016 พร้อมกระทบไหล่ สล๊อต แมชชีน!
truelife_music
3 สิงหาคม 2559 ( 14:42 )
1.2K

ผ่านพ้นไปแล้ว! กับกิจกรรม ฮิตซ์ อะราวน์ เดอะ เวิลด์ (HitZ Around the World) ตอน ฟูจิ ร็อค เฟสติวัล 2016 (Fuji Rock Festival 2016) ที่คลื่นสุดฮิตอย่าง คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และสถานีเพลงออนไลน์ ร็อค ออน เรดิโอ ร่วมกันจัดกิจกรรมพาผู้โชคดีทั้ง 7 ท่านไป Rock และมันส์กันสุด ๆ กับ เทศกาลดนตรีร็อค Outdoor Fuji Rock Festival 2016 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกันถึงที่ญี่ปุ่น

 

 

ทริปนี้ได้ ดีเจบูม และ ดีเจว่าน นำทีมพาไปตะลุยเช็คอินกันที่โตเกียว ช้อปปิ้งที่ชินจูกุ และบุกย่านชิบุยะ พร้อมพาไประเบิดความมันส์ไปกับ วงร็อคสัญชาติไทยเบอร์หนึ่ง และเบอร์เดียว ที่ได้มาร่วมเล่นเทศกาลดนตรีร็อคในครั้งนี้ อย่าง วง สล็อต แมชชีน แบบใกล้ชิดสุดๆ งานนี้เรียกได้ว่าฟินกันถ้วนหน้าทั้งดีเจและผู้โชคดีเลยทีเดียว

 

ดีเจบูม ดีเจว่าน กับผู้โชคดี

บรรยากาศเทศกาลดนตรี Fuji Rock

 

ดีเจบูม – สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ขอมาบอกความรู้สึกหลังร่วมทริปในครั้งนี้ว่า

“ทริปนี้สนุกมากเลยค่ะ ผู้โชคดีน่ารักกันทุกคนเลย บรรยากาศของทริปนี้เรียกได้ว่าเป็นกันเองมาก บูมประทับใจในโชว์ของ สล๊อต แมชชีน นะ เต็มที่ จัดเต็ม อลังการทั้งแสงสีเสียง และทุกคนให้การตอบรับดีมาก ๆ ซึ่งภูมิใจมากเพราะมันรู้สึกเหมือนนี่เป็นชื่อเสียงของคนไทย บูม และ ดีเจว่าน ได้มีโอกาสพาผู้โชคดีไปร่วมทานอาหารกับ สล๊อต แมชชีน อีกด้วย เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ค่ะ


Slot Machine

 

และที่พิเศษมาก ๆ คงจะเป็นการได้มาร่วมชม เทศกาลดนตรีระดับโลก อย่าง Fuji Rock Festival 2016 ครั้งนี้ เรียกว่าโชคดีมากจรงิ ๆ เพราะถือเป็นโอกาสที่ครบรอบ 20 ปี ของเทศกาลนี้พอดี บรรยากาศภายในเทศกาลเหมือนอยู่ในสวนสนุก คนมากันเยอะมาก แต่กลับมีระเบียบ เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่สามารถพากันมาได้ทั้งครอบครัว เพราะมีกิจกรรมให้เล่นด้วย เทศกาลนี้เหมือนเป็นการไปชาร์ตพลัง สำหรับใครหลาย ๆ คน ทุกอย่างมันดีไปหมด ดีมาก มีทั้งดนตี อาหาร รวมไปถึงถึงรายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามมาก เป็นเทศกาลดนตรีที่ดังมากและใหญ่มาก ทุกโชว์ในงานดีหมดจริง ๆ ทุกคนมาดื่มด่ำกับบรรยากาศสนุกกันทุกคนค่ะ” ดีเจบูมกล่าว

 

 

 

ติดตามกิจกรรมสุดมันส์อื่น ๆ จาก คลื่น 95.5 Virgin HitZ – Hit Music Only ได้ที่ www.virginhitz.com , www.facebook.com/virginhitz , www.instagram.com/virginhitz

และติดตาม Rock On Radio – Born To Rock! ทาง www.rockonradio.fm , www.Facebook.com/RockOnRadio , Follow IG @rockonradiofm หรือดาวน์โหลด “BECTERORADIO APP” ทั้ง iOS และ android

 

ภาพบรรยากาศทั้งหมด


ดีเจว่าน เท่ได้อีก

พาผู้โชคดีเที่ยวญี่ปุ่น

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง