อย่าลืมหนูนะ มายยู BNK48 ไลฟ์ส่งท้าย ก่อนพัก Social Detox 1 เดือน แฟนคลับส่งกำลังใจ!

อย่าลืมหนูนะ มายยู BNK48 ไลฟ์ส่งท้าย ก่อนพัก Social Detox 1 เดือน แฟนคลับส่งกำลังใจ!
Music Editor Talk
13 กรกฎาคม 2563 ( 21:00 )
449
2

หลังจากที่ มายยู BNK48 ได้โพสต์รูปยาในมือ พร้อมกับโพสต์ถึงเรื่องมีปัญหาภายใน เนื้องจาก มายยู มีอาการไม่สบายมาก่อนหน้านี้ โดย มายยู BNK48 กวิสรา สิงห์ปลอด ได้ไลฟ์ผ่านในแอปพลิเคชั่น iAM48 เคลียร์ประเด็นที่ว่ามีปัญหากับคนใน ซึ่ง มายยู ได้บอกว่า มีการคุยกันแล้ว เป็นการเข้าใจผิดนิดหน่อย เพราะด้วยอาการป่วย คำพูดเล็ก ๆ ของคนอื่น ก็สามารถทำให้เป็นสิ่งกระทบกระเทือนจิตใจตัวเองได้ โดยส่วนตัวแล้วคุณหมอได้ลดยาแล้ว เพราะอาการดีขึ้น พร้อมบอกว่า มายยู เตรียมตัวทำการ Socialmedia Detox เป็นระยะเวลา 1 เดือน เพื่อให้น้องได้พักผ่อนและฟื้นฟูจิตใจตัวเอง โดยจะกลับไปอยู่ที่บ้าน อยู่ในความใกล้ชิดของครอบครัว

 

ภาพจาก 3 LIVE ของ มายยู BNK48 ในแอป iAM48

 

การ Socialmedia Detox ของ มายยู BNK48 คือการงดเล่นโซเชียล ทั้งการโพสต์ IG Facebook และแอป iAM48 แต่จะยังไปทำงาน ซ้อมซิงเกิ้ลใหม่ และไปร่วมงานตามที่ต้นสังกัดแจ้งหลังจากนี้ สามารถให้กำลังใจ มายยู BNK48 ได้ผ่าน #Myyubnk48 #30dayswaitingformyyu (จากแฟนเพจ Myyu BNK48 Thailand Fanclub ) และเมื่อวานนี้ (12 กรกฎาคม 2563) มายยู BNK48 ได้ไลฟ์สุดท้าย ก่อนจะทำการ Socialmedia Detox 1 เดือนเต็ม

 

 

โดย มายยู BNK48 ได้บอกว่า

1. มายยู BNK48 เลื่อนวัน Socialmedia Detox เป็นวันที่ 13 กรกฎาคม - 12 สิงหาคม 2563 รวมเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม โดยจะกลับมาเจอกันในโซเชียลทุกช่องทาง วันที่ 12 สิงหาคม

2. และด้วยการที่ไม่ได้ถูกพักงาน แต่มันเป็นงาน ทำให้ มายยู BNK48 สามารถทำกิจกรรม Greeting You ได้ คือการ Redeem Ticket บัตรจับมือ เป็นในรูปแบบรูป คลิป และ การตอบโต้ผ่านคลิป ในแอป iAM48 มายยู สามารถเล่นได้ จนกว่าจะหมดช่วงงาน 9 สิงหา

 

 

ซึ่งในไลฟ์สุดท้ายก่อนพัก 1 เดือน ของ มายยู BNK48 เรียกว่าเต็มอิ่มด้วยเซอร์วิสแฟน ๆ ทั้งร้องเพลง เล่นกีตาร์ เต้น How you like thatพร้อมฝากถึงแฟนคลับปิดท้ายว่า

"บ๊ายบายค่ะทุกคน ขอให้เป็นเดือนที่มีความสุขของทุกคน คิดถึงมายยูเยอะ ๆ ด้วยนะ หลังจากนี้ 1 เดือน มายยูจะไปฟื้นฟูสภาพจิตใจให้ขึ้นมาดีที่สุด เป็นมายยูในแบบที่มีความสุข สดใส เหมือนเดิมให้ได้นะคะ ขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาทุก ๆ ทาง ทั้งในไอจี ทวิตเตอร์ #MyyuBNK48 ในคอมเมนต์ ทุกช่องทางที่ให้กำลังใจมายยูมา คิดว่าพวกเราน่าจะรู้จักกันดี มายยูต้องต่อสู้กับโรคที่ไม่ได้หายได้ง่าย ๆ เป็นโรคทางใจ ที่จะต้องรักษาด้วยยา และการปรับสภาพจิตใจ ทุกคนจะเป็นกำลังใจให้มายยูเสมอนะคะ 1 เดือนแป๊บเดียว 30 วันเอง

มายยูจะกลับมาเป็นมายยูที่สดใสนะคะ มายยูรักทุกคนมาก ๆ เลยนะ ความรักที่ทุกคนให้ มายยูก็จะรับไว้และจะเติมให้เต็ม มายยูอยากจะเข้มแข็ง และแข็งแรง สำหรับใครทีมีปัญหาทางสุขภาพเหมือนมายยู อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนเท่าที่จะทำได้นะ เราจะดีขึ้นไปด้วยกันนะ We gonne be better together นะคะ เจอกันอีกทีวันที่ 12 สิงหาคมนะคะ อย่าเพิ่งลืมหนูนะ"

 

อย่าลืมหนูนะ มายยู BNK48 ไลฟ์ส่งท้าย
ก่อนพัก Social Detox 1 เดือน

 

 

มายยู BNK48

 

มายยู BNK48

อย่าลืมหนูนะ มายยู BNK48

 

พี่ ๆ ทีมข่าวทรูไอดี ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งให้ น้องมายยู BNK48 ขอให้ มายยูกลับมาเป็นเจ้าเจี๊ยบที่สดใสเหมือนเดิมนะ เดือนนึง แป๊บเดียวเอง เดี๋ยวก็กลับมาเจอกันแล้ว ระหว่างนี้หากมีงานโปรโมทซิงเกิ้ล 9 (มายยู อยู่ในยูนิต Next Girls) หรืองานที่ทางต้นสังกัดจัดคิวให้น้องมายยูได้ออกงานก็คงจะได้เห็นตามสื่อกันบ้าง สู้ ๆ นะเจ้าเจี๊ยบ! หรือใครคิดถึง ทางเพจแฟนคลับน้องมายยู BNK48 เขามีกิจกรรมให้เล่นกันด้วย ตามนี้เลยค่ะ

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ มายยู BNK48 ได้ที่:

 

> Talk From Home คุยกับ ไข่มุก จีจี้ มายยู จ๋า BNK48 พิม มามิ้ง CGM48 ตอนที่ 1 (มีคลิป)

> NEXT GIRLS มาแล้ว! 16 สาว BNK48 โพสต์รูปหัวใจครึ่งดวง แทนคำขอบคุณ เอ๊ะหรือจะบอกใบ้เพลง!

> สรุปผลงานเลือกตั้ง BNK48 General Election เจน BNK48 คว้าอันดับ 1 เฌอปราง มิวสิค คว้าอันดับ 2 และ 3

> มีความหมายกับหนูมาก! มายยู BNK48 กับการติดเซ็มบัตสึเพลงหลักครั้งแรก High Tension

> มีพี่สาวเป็นไอดอล! มิวยู VioletWink โพสต์ถึง มายยู BNK48 โมเมนต์ดีๆของพี่น้อง!

> ธรรมดาซะที่ไหน! แฟนคลับ มายยู BNK48 เนรมิตคาเฟ่ ฉลองวันเกิดครบ 20ปี!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง