(คลิป) พี่เบิร์ด พี่ฮาร์ท ฝากชวนมาเจอกัน วันที่ 6 ธันวาคมนี้ ที่ Winter Breeze 2015 เทศกาลฤดูหนาวสุดเอ็กคลูซีฟแห่งปี

(คลิป) พี่เบิร์ด พี่ฮาร์ท ฝากชวนมาเจอกัน วันที่ 6 ธันวาคมนี้ ที่ Winter Breeze 2015 เทศกาลฤดูหนาวสุดเอ็กคลูซีฟแห่งปี
truelife_music
9 พฤศจิกายน 2558 ( 12:40 )
888

(คลิป) BYRD & HEART ชวนชม ชิลล์ ๆ กับ Winter Breeze 2015 เทศกาลฤดูหนาวสุดเอ็กคลูซีฟแห่งปี พร้อมโชว์เพลงสุดพิเศษสำหรับชาว Truelife

 

winter breeze 2015 เทศกาลแห่งความสุขของครอบครัว

 

วินเทอร์ บรีซ (Winter Breeze) เทศกาลฤดูหนาวแห่งปี ที่จัดขึ้นอย่างเอ็กคลูซีฟ โดยผสมผสานเทศกาลดนตรี อาหาร เครื่องดื่ม ศิลปะ และแฟชั่น เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำในช่วงฤดูหนาวปลายปีของทุกปี โดยจำกัดจำนวนบัตรที่จำหน่ายเพียง 2,500 ใบ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าร่วมงาน

 

 

ในปีนี้ศิลปินดูโอ้ เบิร์ดกะฮาร์ท ชักชวนเพื่อนศิลปินคนสนิท อัลแบร์โต้, แหนม รณเดช, ว่าน ธนกฤต, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ พร้อมเซอร์ไพร์สเกสต์อีกมากมาย มาสร้างความรื่นรมย์ให้แฟนเพลงในท่วงทำนองดนตรีกึ่งอะคูสติค ที่ไพเราะรื่นหู ฟังสบาย ในบรรยากาศเป็นกันเอง ท่ามกลางสายลมหนาว โดยจะจัดขึ้นในช่วงลองวีคเอนด์ วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมนี้ บนเนินหญ้าเขียวขจีของ สนามกอล์ฟ แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ทแอนด์คันทรีคลับ เขาใหญ่ ที่กล่าวได้ว่าเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดของเขาใหญ่ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. จนถึง 23.30 น. สำรองบัตรเข้าชมงานได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ได้แล้ววันนี้

 

จำลองบรรยากาศ winter breeze 2015

 

จำลองบรรยากาศ winter breeze 2015

 

ความพิเศษของ “วินเทอร์ บรีซ 2015” นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะ ๆ จากศิลปินมากมาย นำทีมโดย เบิร์ดกะฮาร์ท, แหนม รณเดช, ว่าน ธนกฤต, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, ลูกหว้า พิจิกา พร้อมเซอร์ไพร์สเกสต์อีกมากมาย และยังเป็นงานที่จัดขึ้นให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ “ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล” อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะมากับใคร กลุ่มเพื่อน ครอบครัว และคู่รัก ให้เป็นที่นัดพบพูดคุย สังสรรค์ เพลิดเพลินไปกับบทเพลงรักโรแมนติกทั้งไทยและสากล ท่ามกลางสายลมหนาว และยังมีมุมแฟชั่นเก๋ ๆ ให้ช้อปปิ้ง มุมอาหารอร่อย เครื่องดื่มดี ๆ ในสายลมหนาว งานนี้มีสุข และ สุข จริง ๆค่ะ

 

winter breeze 2015

 

สำรองบัตรเข้าชมเทศกาลได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (www.thaiticketmajor.com) โดยมีบัตรให้เลือก 3 รูปแบบ บัตรปกติ (Regular Ticket) ราคา 1,500 บาท / บัตรครอบครัวและหมู่คณะ (Friends and Family Ticket) ราคา 1,200 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรตั้งแต่ 4 ใบขึ้นไปในครั้งเดียวกัน บัตรออล-อิน (All-In Ticket) ราคา 3,000 บาท โซนใกล้เวทีพร้อมเก้าอี้ที่นั่งสะดวกสบาย รับคูปองอาหารและเครื่องดื่มหน้างาน

 

Byrd & Heart วินเทอร์ บรีซ 2015

 

หมายเหตุ: บัตรทุกประเภทไม่ระบุหมายเลขที่นั่ง ผู้จัดสงวนสิทธิ์มิให้นำอาหาร และเครื่องดื่มจากภายนอก รวมถึงห้ามนำสัตว์เลี้ยงทุกประเภท เข้ามาในบริเวณพื้นที่จัดงาน ห้ามพกพาอาวุธ และห้ามสูบบุหรี่ในบริเวณงาน ยกเว้นในพื้นที่ที่จัดไว้ให้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการนั่งชมการแสดงคอนเสิร์ตบนสนามหญ้า ผู้ชมสามารถนำอุปกรณ์รองนั่ง และหมอนเข้ามาภายในบริเวณพื้นที่จัดงานได้ตามสมควร กรณีนำเก้าอี้ส่วนตัวเข้ามาเองต้องอยู่ในโซนที่จัดเตรียมไว้ให้เท่านั้น

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง