เริ่ดในเริ่ด! เค ก้อง พูม 1991 เบอร์แรก โปรเจกต์ Love Status เพลงรักที่..ไม่รัก

เริ่ดในเริ่ด! เค ก้อง พูม 1991 เบอร์แรก โปรเจกต์ Love Status เพลงรักที่..ไม่รัก
maymey
28 เมษายน 2560 ( 13:27 )
2.7K

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญใหญ่ จาก ทรู แฟนเทเชีย ร่วมกับ ค่าย ไอแอม จัดทำ โปรเจกต์ Love Status เพลงรักที่..ไม่รัก โดยประเดิมด้วยน้องใหม่ป้ายแดง ที่พกพาทั้งฟอร์มการโชว์ สเต็ปจังหวะ การร้องที่ผสมผสานกันของเขาทั้งสามแบบลงตัวที่สุด ในสไตล์ R&B ในนาม 1991 (Nineteen Ninety One) ประกอบด้วย เค – ปิยะวัฒน์ สุทธิช่วย, ก้อง – ก้องเกียรติ ทาวงค์, พูม – ภูมิสิทธิ์ วงศ์สมบูรณ์ พวกเขาทั้ง 3 มีทั้งเสียงร้องหลัก นุ่มลึก เสียงทรงพลัง บาดใจ และเสียงหลบหวานละมุน แต่เมื่อมาถ่ายทอดใน เพลง คนสำคัญ ที่ไม่สำคัญ ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์การร้องความประสานได้ลงตัว

 

 

เชื่อว่าแฟน ๆ ได้ฟังเสียงพวกเขาด้วยเนื้อหา สไตล์การร้องนอกจากความไพเราะแล้ว เชื่อว่าจะเข้าไป สะกิตบาดแผลในใจของใครหลาย ๆ คนแน่นอน ก่อนอื่นวันนี้นอกจากจะฟังเพลงกันแล้ว เรามาทำความรู้จักพวกเขาพูดถึงที่มาของ 1991 ไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

คลิกไปดู MV ได้ที่นี่เลย

 

 

โดย เค ปิยะวัฒน์ ตัวแทน กล่าวว่า

“จุดเริ่มต้นเลย พวกเราทั้งสามคนชื่นชอบเพลงแนวเดียวกันนั่นก็คือแนว R&B ซึ่งถ้าจะพูดถึง R&B ยุคทองของแนวเพลงนี้ก็อยู่ในช่วงยุค 90’s และพวกเราทั้งสามคนก็เกิดมาในช่วงนั้น โตมากับเพลงยุคนั้น ฟังแต่เพลงยุคนั้น จึงชอบและนำมาร้องกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งกลิ่นไอของดนตรีและแนวเพลงใน ยุค 90’s ก็มีเสน่ห์ เราจึงนำมาเป็น Reference แต่เราก็ไม่ใช่ 90 ซะทีเดียว ก็เลยขยับมาเป็น 91 (ยิ้ม) น่าจะเหมาะกับพวกเรามากกว่า รวมถึงตัวเลข 1991 สตรอง เช่นเดียวกับพวกเราสามคน ที่รวมตัวกันเมื่อไหร่ก็จะสตรอง! และฮา! เราจึงสรุปมาเป็น 1991 บวกกับก็เป็นเลขมงคลของพวกเราด้วยครับ

 

 

สำหรับ เพลง คนสำคัญที่ไม่สำคัญ ก็เป็นเพลงเก่าในค่าย ที่นำมาร้องใหม่โดยพวกเรา ภายใน โปรเจกต์ Love Status ก็จะเลือกจากเพลงของค่ายจะเป็นแนวเพลงรักที่ไม่ถูกรัก แต่มีเนื้อหาที่โดน คำบางคำตรงใจ จนหลาย ๆ คนอดไม่ได้ที่จะหยิบมาตั้ง Status ทางโซเชี่ยลต่าง ๆ อย่างเพลงนี้พวกเราทั้งสามคน ตั้งใจกันมาก ๆ ครับ รวมถึงพี่ ๆ ทีมงานทุก ๆ คนที่ช่วยกันสร้างเพลงนี้ขึ้นมาทั้งด้านภาพและเพลง

 

เค ก้อง พูม 1991

 

และ พี่แมค ศรัณย์ โปรดิวเซอร์ ก็ทุ่มเทและเต็มที่กับเพลงนี้สุด ๆ ก็อยากจะให้ทุกคนได้ฟังและเศร้าไปพร้อม ๆ กับพวกเรา เพราะคิดว่าหลาย ๆ คนก็อาจจะอยู่ในสถานการณ์แบบเดียวกันกับเรา ได้เป็นคนสำคัญ แต่ไม่เคยได้รับความสำคัญ และฝากติดตามพวกเราและเพื่อน ๆ ใน Facebook : TrueFantasia , I am ฝากพวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

 

 

สามารถฟังเพลงได้แล้วที่ truemusic application

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

บทความที่เกี่ยวข้อง