ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เอม สาธิดา ตื่นเต้น ร้องเพลงประกอบซีรส์ครั้งแรก My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป)

เอม สาธิดา ตื่นเต้น ร้องเพลงประกอบซีรส์ครั้งแรก My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป)
Music Talk
10 กรกฎาคม 2561 ( 15:00 )
5.1K

อีกหนึ่งสาวเสียงดี เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย หรือ เอม AF11 นอกจากจะหันมาเอาดีด้านการแสดง และพิธีกร แต่งานเพลงก็ยังไม่ทิ้ง ล่าสุดเจ้าตัวออกอาการตื่นเต้น ได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ครั้งแรก เรื่อง My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก นำแสดงโดย เป้ อารักษ์ และ เอสเธอร์ ทางช่อง True4U โดย เอม สาธิดา รับหน้าที่ร้องเพลง โลกหมุนให้เราเจอกัน 1 ใน 4 เพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ จะมี 2 เวอร์ชั่น ทั้งชายและหญิง โดย เอม ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นแนวเพลงที่ต่างจากที่เคยร้องมา

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

เอม สาธิดา: ตื่่นเต้นมาก ๆ เลยนะ ด้วยความที่เราไม่เคยร้องเพลงประกอบมาก่อน ร้องแต่ซิงเกิ้ลตัวเอง ห่างไกลจากตัวเรามากเลย ปกติเราจะร้อง R&B แนวเท่ ๆ ที่เราชอบใช่มั้ยคะ อันนี้จะเป็นแนวที่ พอฟังครั้งแรกจะแบ๊วมาก จะยากมาก แต่ตอนเข้าห้องอัดพี่ ๆ เขาก็บอกว่า ลองคิดว่าเราเมา ๆ ร้องมั้ย คิดว่าทำให้ง่ายที่สุดกับเรา ก็เลยใส่ความกวนเข้าไปได้ ลองปรับไปเรื่อย ๆ ถือว่าเป็นเพลงที่ยาก ยากกว่าซิงเกิ้ลตัวเองอีก พอได้ฟังแล้วก่อนมิกซ์คือน่ารักเลย สดใส ร่าเริง ต่อให้โลกจะเป็นอย่างไรก็ม่เป็นไร เดี๋ยวฉันก็ได้รักเธอ เวลาร้องต้องยิ้มตลอดเวลาเลยค่ะ

 

 

 

 

ฝากด้วยนะงับ!! ผลงานเพลงประกอบseriesเรื่องแรกของเอม 🎤🎬ก่อนไปดูตอนพิเศษ EP.0 คืนนี้ มาฟังเพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18มงกุฎสุดที่รัก กับเพลง “โลกหมุนให้เราเจอกัน”พระเอกนางเอกฟินแน่นอน 👉🏻👈🏻 —- ติดตาม “My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก” 🎬10 ก.ค. รับชมตอนพิเศษ 🎬16 ก.ค.รับชม Ep.1 ตอนใหม่ ทุกวันจันทร์-อังคาร @jeab_napassarin 📺ช่องทางรับชม TrueAsianSeries HD (120,239) 21.00 น. True4U (24) 22.00 น. App TrueID 23.00 น. TrueVisions Official YouTube เริ่ม 24.00 น #MyGirlThailand #MyGirl18มงกุฎสุดที่รัก #TrueVisionsOriginalPictures #TrueAsianSeriesHD #True4U #TrueID #TrueVisions #HaloProductions #halo_entertainment #AimSatida special thanks to @klandth

A post shared by BABYAIM (@aimsatida) on

 

@aimsatida ฝากด้วยนะงับ!! ผลงานเพลงประกอบซีรีย์เรื่องแรกของ เอม ก่อนไปดูตอนพิเศษ EP.0 คืนนี้ มาฟังเพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18มงกุฎสุดที่รัก กับเพลง “โลกหมุนให้เราเจอกัน”พระเอกนางเอกฟินแน่นอน ติดตาม “My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก”
10 ก.ค. รับชมตอนพิเศษ 16 ก.ค. รับชม Ep.1 ตอนใหม่ ทุกวันจันทร์-อังคาร

 

ช่องทางรับชม
TrueAsianSeries HD (120,239) 21.00 น.
True4U (24) 22.00 น. App TrueID 23.00 น.
TrueVisions Official YouTube เริ่ม 24.00 น

 

 

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง