บิว กัลยาณี อาร์สยาม สะอื้นไห้ ในห้องอัด บทเพลง รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง

บิว กัลยาณี อาร์สยาม สะอื้นไห้ ในห้องอัด บทเพลง รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง
truelife_music
12 พฤศจิกายน 2559 ( 11:00 )
1.1K

เป็นหนึ่งศิลปินจาก ค่ายเพลง อาร์สยาม ที่ได้ร่วมขับขาน “รักพ่อ..ไม่มีวันพอเพียง” บทเพลงถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ของต้นสังกัด บมจ.อาร์เอส ทำเอานักร้องสาวใต้เสียงดี บิว กัลยาณี อาร์สยาม (กัลยาณี เจียมสกุล) เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด คิดถึงคนต้นทาง ถึงกับสะอื้นไห้ในห้องอัด ด้วยเนื้อร้อง และท่วงทำนองที่ซึ้งตรึงใจ

 

 

โดย บิว กัลยาณี เปิดใจทั้งน้ำตาว่า

“นับตั้งแต่วันที่ได้รู้ข่าวว่าพระองค์ทรงเสด็จสวรรคตแล้ว ก็รู้สึกเสียใจที่สุด ใจหายอย่างบอกไม่ถูก เพราะทุกเวลา ทุกสถานที่ ทุกข่าวสาร ยิ่งตอกย้ำให้คิดถึงพ่อหลวงมากขึ้น พอมีโอกาสได้มาถ่ายทอดผลงานเพลง รักพ่อ…ไม่มีวันพอเพียง ที่เป็นการรวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับพระองค์ท่านไว้ในนี้ พอร้องไปแค่ไม่กี่ประโยค ภาพทุกอย่างผุดขึ้นมาหมดเลยค่ะ ทั้งภาพที่ท่านทรงงานอย่างเหน็ดเหนื่อย บุกป่าลุยน้ำเพื่อไปแก้ปัญหาให้ประชาชนในทุกท้องที่ ทำให้เราควบคุมความรู้สึกเสียใจไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ ยิ่งรู้สึกคิดถึงพระองค์ที่ทรงจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

 

บิว กัลยาณี ถึงกับกลั้นน้ำตา่ไม่อยู่

 

เป็นความเจ็บปวดอย่างที่สุดในชีวิตจริง ๆ โดยเฉพาะท่อนที่ร้องว่า “อีกกี่เช้าที่คนไทย ยังร้องไห้ด้วยเรื่องเดียวกัน ความโศกเศร้าทอดเงายาวนาน เหมือนจะไม่มีวันผ่านพ้น” มันบีบหัวใจมากค่ะ เหมือนว่าแต่ละวันที่เราตื่นขึ้นมา มีแต่คราบน้ำตาของคนไทยที่ยังร้องไห้กับเรื่องราวของพ่อ เหมือนหัวใจแตกสลายไปทั้งดวง แต่เมื่อเราต้องทำหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลงนี้ก็พยายามทำใจให้นิ่ง และร้องจากหัวใจเพื่อถวายอาลัยแด่พ่อหลวงของเราให้ดีที่สุดค่ะ”

 

ติดตามชมเบื้องหลังการถ่ายทำ mv เพลงนี้ได้ที่

 

 

RS ยกทัพศิลปิน ดารา ร่วมถ่ายทอดความภาคภูมิใจ ผ่าน MV รักพ่อ…ไม่มีวันพอเพียง

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง