เปิดนาทีซึ้ง! ตู่ นันทิดา น้ำตาไหลลูกสาวรับปริญญาโท ความสำเร็จที่ไม่ได้มาง่ายๆ (มีคลิป)

เปิดนาทีซึ้ง! ตู่ นันทิดา น้ำตาไหลลูกสาวรับปริญญาโท ความสำเร็จที่ไม่ได้มาง่ายๆ (มีคลิป)
MusicHot
25 มกราคม 2563 ( 17:00 )
732
2

ทำเอาคุณแม่ ตู่ นันทิดา ภูมิใจหนักมาก เมื่อลูกสาวสุดที่รัก อย่าง น้องเพลง ชนม์ทิดา คว้าปริญญาโทมาครองได้สำเร็จ งานนี้คุณแม่ตู่ขนครอบครัวไปแสดงความยินดีกับลูกสาวไกลถึงประเทศอังกฤษกันเลยทีเดียว ล่าสุด นันทิดา แก้วบัวสาย มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, บุ๋ม ปนัดดา และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร

 

ล่าสุดขนทั้งครอบครัวไปรับปริญญาลูกสาว?

ตู่ : ค่ะ ที่ประเทศอังกฤษ ไปกัน 7 คน แล้วพี่กับคุณยายอยู่ต่ออีกเดือน เพราะช่วงนั้นเพิ่งเล่นละครเวทีเสร็จก็เลยขอพักเบรกตัวเองแล้วกลับมาทำงานต่อ

 

เห็นว่าก่อนวันรับปริญญาตื่นมายังดูแลคุณแม่ คุณยายอยู่เลย?

ตู่ : ใช่ค่ะ เพราะแม่บอกว่า เพลงค่ะผมที่ไดร์มาเมื่อวานมันไม่สวย เพลงบอกไม่เป็นไรเพลงทำให้ใหม่ ทำผมให้คุณแม่ แล้วแต่งหน้าให้คุณยาย ทำผมให้คุณยายไปด้วย จริงๆ ตื่นเต้นมาก วันนั้นเขารับกันพันห้าร้อยคน เราก็จ้องดูรายชื่อลูกเรา พอลูกมาปุ๊บก็มีคนเฮ้ของใครของมัน

 

ตู่ นันทิดา น้องเพลง รับปริญญา

 

ตู่ นันทิดา น้องเพลง รับปริญญา

 

ตู่ นันทิดา น้องเพลง รับปริญญา

 

น้ำตาท่วมอังกฤษจริงไหม?

ตู่ : ไม่ คือต้องบอกว่าระหว่างที่น้องเพลงเขาเรียน เราจะไลน์คุยกันตลอด จนกระทั่งวันที่ต้องส่งวิทยานิพนธ์แล้วลูกยังทำวิชานั้นผิดอยู่ ทำยังไงดีแม่อธิฐานจิตให้ลูกทีไม่ทันแน่ๆ แล้ว อีก 2 วันต้องส่งแล้ว จนเขาเก็บไปฝัน พอเขาส่งปุ๊บเกรดเขาได้ 89.97 ซึ่งคะแนนเต็ม 100 เขาบอกว่าแม่วิทยานิพนธ์ที่เขาเก็บไปฝันมันถูก

 

วินาทีที่เขาถือใบประกาศนียบัตรปริญญาโทมาหาเรา เขาพูดกับเราว่ายังไง?

ตู่ : ตอนที่ลูกจะต้องเข้าไปสวมเสื้อของคณะ มันมีความรู้สึกว่าสวยจังเลยลูก เรามาใส่ดูไม่เหมาะ เรารู้สึกน้ำตาไหลตอนนั้นเห็นลูกเดินหันหลังกลับไปแล้วแบบ see you mom คือเขาต้องเข้าไปข้างในแล้ว อันนั้นน้ำตาไหล

 

 

เขาขอของรางวัลในวันจบไหม?

ตู่ : ไม่ เขาบอกว่าขอให้แม่เริ่มต้นทุกอย่าง ปีนี้แม่อายุ 60 ขอให้แม่เริ่มทุกอย่างพร้อมเพลงในทุกๆ อย่าง ในทุกๆ เรื่อง ช้อปปิ้งไม่ต้องเหมือนเดิม เริ่มใหม่นะแม่ เพลงพูดคำนี้น่ารักมาก แม่-ยาย รอดูเพลงนะ เพลงจะทำงานประสบความสำเร็จให้ยายเห็น ยายต้องอยู่รอเพลงนะ อยู่ดูหลานคนนี้นะ

 

พี่กับลูกเหมือนกันตรงไหน?

ตู่ : ช้อปปิ้งไม่เหมือนกันเลย คนละเรื่องเลย แม่มากกว่า น้องเพลงเดินซื้อของปีนึงแค่ครั้งเดียว สิ่งที่เหมือนกันคงจะเป็นเรื่องที่เราชอบท่นอะไรเหมือนกันมากกว่า พวกขนมปังอะไรแบบนี้ แต่เราก็กลัวอ้วนด้วยกันทั้งคู่

 

ตู่ นันทิดา น้องเพลง รับปริญญา

 

ตู่ นันทิดา น้องเพลง รับปริญญา

 

แล้วงอนกันเรื่องอะไร?

ตู่ : เรื่องช้อปปิ้งนี่แหละ เพลงเขาเป็นตัวเบรกให้แม่ ถ้าไปไหนกับน้องเพลงดีนะคะไม่ค่อยได้อะไรกลับมา ถ้าเขาเบรกก็หยุด เมื่อก่อนอาจจะมีกลับไปซื้อใหม่อีกที แต่เดี๋ยวนี้แบบ...มามี๊จำเป็นไหม ณ ตอนนี้เขาก็คอยเบรกอยู่

 

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

ตู่ นันทิดา น้องเพลง รับปริญญา

 

ตู่ นันทิดา น้องเพลง รับปริญญา

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง