เณร ศุภชัย นำทีม แอมมี่ - ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล แนะนำเพลงและ NEN360 ธุรกิจบันเทิง360องศา! (มีคลิป)

เณร ศุภชัย นำทีม แอมมี่ - ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล แนะนำเพลงและ NEN360 ธุรกิจบันเทิง360องศา! (มีคลิป)
เพลินตา หามาฟัง
23 สิงหาคม 2562 ( 15:35 )
4K
3

หากจะพูดถึงยุครุ่งเรืองของค่ายอาร์สยาม ค่ายเพลงลูกทุ่งที่ปั้นนักร้องลูกทุ่งจากดินสู่ดาวมาหลาย ๆ คน ต้องรู้จัก เณร ศุภชัย นิลวรรณ อดีตผู้บริหารค่าย คนที่เคยสร้างสีสันให้กับวงการบันเทิงไทย ตอนนี้เขากลับมาอีกครั้ง ด้วยการเปิดบริษัท เน็ทเวิร์ค ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 360 จำกัด (NEN360) โดยได้เปิดตัวเพลงภายใต้การดูแลของ NEN360 กับโปรเจกต์ 8 เพลง จาก ลูกทุ่งไอดอล ซึ่งปล่อย 2 มิวสิควิดีโอ ของ แอมมี่ ศิริลักษณ์ และ ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล ออกมาให้ได้ชมความแซ่บกันแล้ว

โดยวันนี้ พี่เณร ศุภชัย ได้พา แอมมี่ และ ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล มาพูดคุยแนะนำ NEN360 รวมถึงทีมเพลงคุณภาพของค่าย และ 2 เพลงใหม่ ก็มาดิค้าบ และ ชุดนอนไม่ได้นอน พร้อมโชว์ให้ชมกันแบบเต็ม ๆ

 

 

อย่างตอนเปิดตัว 8 เพลงลูกทุ่งใหม่ จาก ลูกทุ่งไอดอล พี่เณร ศุภชัย นิลวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร NEN360 ในฐานะที่ปรึกษารายการลูกทุ่งไอดอล ด้านการผลิตเพลง รวมทั้งพัฒนาและดูแลโปรโมทให้กลายเป็นนักร้องอาชีพอย่างเต็มตัว เผยว่า

 

เณร ศุภชัย นิลวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร NEN360

 

"ผมตั้งใจปลุกปั้นกระแสศิลปินลูกทุ่งและเพลงลูกทุ่งให้กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง โดยทั้ง 8 เพลง เป็นเพลงที่แต่งขึ้นใหม่ทั้งหมด เพื่อรายการลูกทุ่งไอดอล ให้เป็นเพลงประจำตัวของน้อง ๆ ทั้ง 8 คน ครับ เป็นเพลงช้า 3 เพลง ได้แก่ กอดกันตายในกองไฟ, ยิ่งกอด... ยิ่งหนาว, ไม่มีแผล.. แต่เจ็บ และเพลงเร็วอีก 5 เพลง คือ ก็มาดิค้าบ, โป๊ะแตก, ชุดนอนไม่ได้นอน, เป็นตาสิดู๋, ไม่หลับถ้าไม่ได้ขยับ น้อง ๆ ทุกคน ตั้งใจทำผลงานเพลงของตัวเองจริง ๆ และเชื่อว่าทุกคนที่ได้ฟังจะชื่นชอบทั้ง 8 ผลงานเพลงนี้แน่นอนครับ" พี่เณร กล่าวปิดท้าย

 

แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล

 

ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล

 

เณร ศุภชัย - แอมมี่ - ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล ได้ที่: 

 

> ยั่ว ๆ เลยจ้า! ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล จัดเต็ม MV เพลง ชุดนอนไม่ได้นอน สุดแซ่บ!

> เณร ศุภชัย คัมแบ็ค! อดีตผู้บริหารอาร์สยาม เตรียมลุยงานธุรกิจบันเทิงอีกครั้ง!

> ก็มาดิค้าบ! แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล เซ็กซี่มาก! ลูกทุ่งแซ่บคนใหม่ 2019

> สุดจัดปลัดบอก!! 8 เพลงลูกทุ่งใหม่ ของ 8 คนสุดท้าย ลูกทุ่งไอดอล (มีคลิป)

> แม่หนูทำได้แล้ว! แอมมี่ ศิริลักษณ์ คว้าแชมป์ ลูกทุ่งไอดอลหญิง คนแรกของเมืองไทย (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง