แก ฉันเขิน! วิน ปณิตา สาวหล่อ เสียงหวาน ตัวแทนรักไร้ข้อจำกัด ปล่อยเพลงแรก ให้ฉันรักเธอ

แก ฉันเขิน! วิน ปณิตา สาวหล่อ เสียงหวาน ตัวแทนรักไร้ข้อจำกัด ปล่อยเพลงแรก ให้ฉันรักเธอ
Music Editor Talk
24 กรกฎาคม 2563 ( 15:40 )
681
1

หากย้อนกลับไปในช่วงการประกวดรอบ Blind Audition จากเวที The Voice Thailand ชื่อของสาวหล่อ ยิ้มละลาย "วิน ปณิตา ตั้งเกษมจิตต์" ที่เราเคยเปิดวาร์ปกันไป ถูกพูดถึงจากสาว ๆ ค่อนประเทศ เพราะเธอได้สร้างปรากฎการณ์ยิ้มละลายหัวใจเหล่าคณะกรรมการ จนกลายเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศ ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่มๆ ก็โดนเธอตกด้วยรอยยิ้มกระชากใจ พากันตกหลุมรักวินกันเป็นแถว

เรียกได้ว่า วิน ปณิตา คือตัวแทนกลุ่ม LGBTQ+ เลยจริง ๆ ด้วยบุคลิกการวางตัวที่ดี เต็มไปด้วยความน่ารัก และมีเสน่ห์แบบธรรมชาติของวิน บวกกับเสียงร้องที่หวานหู และสดใส ทำให้วินกลายเป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืน อีกทั้งวินยังได้รับการซัพพอร์ตที่ดีมาตลอดจากครอบครัวและคนที่เธอรัก ผลักดันให้เธอเติบโตได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักอย่างเต็มที่ และทำให้วินได้เดินตามความฝัน

 

 

จนถึงวันนี้ ในที่สุดวินได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินเต็มตัวภายใต้สังกัดบ้านหลังใหม่ “BASECAMP RECORDS” กับโปรเจกต์The Camper พร้อมปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตกับเพลง “ให้ฉันรักเธอ” เพลงรักสดใส ความหมายน่ารัก ที่จะทำให้ทุกคนรู้ว่าความรักที่แท้จริงไร้ข้อจำกัด อีกทั้งเพลงนี้ยังเป็นเพลงที่แสดงตัวตนของวินออกมาได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้อง และท่วงทำนองสุดละมุน ที่ใครได้ฟังครั้งแรกมีฟินจิกหมอนกับเสียงร้องหวานหู จนอยากส่งต่อเพลงนี้เพื่อจีบใครสักคนให้เขินหนักมากแน่นอน สามารถชม Lyric Video ภาพลายเส้นสุดน่ารัก ได้แล้ววันนี้ที่นี่ (เวลา 18.00น. เป็นต้นไป)

 

 

ด้าน วิน ปณิตา เล่าว่า "เพลง ให้ฉันรักเธอ เป็นเพลงที่ถ่ายทอดมุมมองความรัก ที่วินเชื่อว่ามันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ และไม่จำเป็นที่ความรักจะถูกกำหนดว่าจะเกิดขึ้นแค่กับผู้หญิงหรือผู้ชายเท่านั้นถึงจะรักกันได้ วินขอเป็นตัวแทนบอกเล่าความรู้สึกที่กล้าเปิดเผย และจริงใจ ผ่านบทเพลงนี้ และวินเชื่อว่าถ้าใครกำลังอินเลิฟหรืออยากบอกความรู้สึกดีๆกับใครสักคน ลองส่งต่อเพลงๆ นี้ไปถึงคนที่คุณรัก ให้เปิดใจมาเรียนรู้กันนะคะ"

 

 

 

 

 

 

มาสลัดความกลัว เปลี่ยนเป็นความกล้า ไปกับ วิน ปณิตา ผ่านบทเพลงรักสดใส สุดละมุน “ให้ฉันรักเธอ” พร้อมเก็บไว้ในเพลย์ลิสต์ส่วนตัวของคุณ ได้ทุกที่ ทุกเวลาได้แล้ววันนี้ที่นี่

 

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “วิน-ปณิตา” ได้ที่

 

FACEBOOK    INSTAGRAM   YOUTUBE

ติดตาม BASECAMP RECORDS ได้ที่

YOUTUBE    FACEBOOK   INSTAGRAM

 

สำหรับสาวหล่อ วิน ปณิตา อดีตเคยชื่อ แบงค์ แต่ต้องเปลี่ยนชื่อมาเป็น วิน เพราะเชื่อเรื่องดวง หลาย ๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาในรายการประกวดร้องเพลงมากมาย ทั้ง The Star 6, Killer Karaoke, I can see your voice แต่ละรายการที่ไปการันตีความดีงามของเสียงได้เลย จนถึงเวที The Voice Thailand ทีมโค้ชก้อง หากใครได้ติดตาม วิน เคยมีผลงานเพลงของตัวเอง ชื่อเพลงว่า “เกลียด” เป็นเพลงป็อปฟังสบาย ปัจจุบันเปิดร้านขายครีมหน้าใสออนไลน์ และเล่นหุ้น พักหลังเริ่มกลับมารับงานร้องเพลง และตอนนี้เข้ามาเป็นศิลปินในโปรเจกต์ The Camper กำลังจะปล่อยเพลงของตัวเอง "ให้ฉันรักเธอ" 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

> คลิปแถลงข่าวออนไลน์ เปิดตัว BASECAMP RECORDS พร้อมพูดคุย กับ 4 ศิลปิน The Camper

> นักร้องเสียงคุณภาพ! The Camper โปรเจกต์แรกจากค่ายเพลงใหม่ Basecamp Records

> เปิดวาร์ป วิน ปณิตา นักร้องสาวหล่อ เสียงเพราะโดนใจ โค้ชก้อง จาก เดอะ วอยซ์ 2019

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง