คลิปแถลงข่าวออนไลน์ เปิดตัว BASECAMP RECORDS พร้อมพูดคุย กับ 4 ศิลปิน The Camper

คลิปแถลงข่าวออนไลน์ เปิดตัว BASECAMP RECORDS พร้อมพูดคุย กับ 4 ศิลปิน The Camper
Music Editor Talk
8 พฤษภาคม 2563 ( 23:50 )
389

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ค่ายเพลงน้องใหม่มาแรงอย่าง BASECAMP RECORDS (เบสแคมป์ เรเคิดส์) ภายใต้หลังคา Universal Music Thailand (ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย) ค่ายเพลงที่พร้อมจะปลุกปั้นศิลปินเลือดใหม่ ไฟแรง ให้มีโอกาสแสดงความสามารถ ทางด้านพลังเสียง เพื่อโลดแล่นเป็นศิลปินมืออาชีพบนถนนสายดนตรี นำทีมโดย คุณพอล สิริสันต์ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลง Universal Music Thailand (ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย) เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และพูดถึงทิศทางการทำงานในภาพรวมใหญ่ของค่ายเพลงทั้งหมด พร้อมกันนี้ยังได้ คุณป้อ พีระวุฒิ โชคชัยธนากุล หัวหน้าฝ่ายพัฒนาศิลปินและไลฟ์โชว์ ผู้ก่อตั้งค่ายเพลง BASECAMP RECORDS (เบสแคมป์ เรเคิดส์)

 

 

โดยทั้งสองท่าน มาเล่าถึงการทำงานของค่ายน้องใหม่ดังกล่าว รวมไปถึงโปรเจกต์อีกมากมายที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตให้สื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานแถลงข่าวกว่า 30 สื่อ ได้รับฟังและ รับชม ผ่าน Zoom

 

 

ซึ่ง 1 ในนั้นคือ โปรเจกกต์ “The Camper” ประกอบไปด้วย 4 ศิลปินหน้าใหม่ ประเดิมด้วยศิลปินเสียงสูง ทรงพลัง “หมีเอก-เอกกมล บุญโพธิ์ทอง” เจ้าของเพลง “ขอใครสักคน” ที่เจ้าตัวแต่งเนื้อร้องด้วยตนเอง และเพิ่งปล่อยเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังเมื่อวันแรงงานที่ผ่านมา ต่อด้วยสามศิลปินร่วมโปรเจ็กต์ ได้แก่ ศิลปินเสียงดี ดีกรีครูสอนร้องเพลง “เจมส์ เจตพล กนิษฐชาต” กับซิงเกิลแรก “เวลาที่เหลือ” ตามมาด้วยศิลปินสาวหน้าคม “พิม-ยศวดี เปรมเจริญ” เจ้าของเพลง “ให้ชัดก่อน” ปิดท้ายที่ศิลปินสาวหล่อ เสียงใส “วิน-ปณิตา ตั้งเกษมจิตต์” เจ้าของซิงเกิล “ให้ฉันรักเธอ” ร่วมพูดคุยกึงการทำงานเพลงในโปรเจ็กต์นี้ เรียกว่าความสามารถของแต่ละคน ต้องยกนิ้วให้เป็นคนคุณภาพของแท้

 

หมีเอก เอกกมล บุญโพธิ์ทอง เจ้าของเพลง ขอใครสักคน

เจมส์ เจตพล กนิษฐชาต เพลง เวลาที่เหลือ

พิม ยศวดี เปรมเจริญ เจ้าของเพลง ให้ชัดก่อน

วิน ปณิตา ตั้งเกษมจิตต์ เจ้าของเพลง ให้ฉันรักเธอ

 

 

สื่อมวลชนกว่า 30 สื่อ เข้าร่วมงานในครั้งนี้

 

นอกจากนี้ศิลปินทั้ง 4 ท่านจาก ค่าย BASECAMP RECORDS (เบสแคมป์ เรเคิดส์) ยังเข้าร่วมกับ MyBandThailand และเพจโถชีวิตนักดนตรี พร้อมมอบเสียงร้องใน Live Stream เปิดให้แฟนเพลงได้ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลที่เกี่ยวข้องในการรักษาวิกฤต COVID-19 ผ่าน "โปรเจกต์ Connext มินิคอนเสิร์ตรวมพลังต้าน Covid 19" โดยรายได้ทั้งหมดจะส่งมอบให้กับโรงพยาบาลโดยตรง

 

 

ติดตามข่าวเพลงไทยอื่น ๆ ได้ที่:

 

> นักร้องเสียงคุณภาพ! The Camper โปรเจกต์แรกจากค่ายเพลงใหม่ Basecamp Records

> เปิดวาร์ป วิน ปณิตา นักร้องสาวหล่อ เสียงเพราะโดนใจ โค้ชก้อง จาก เดอะ วอยซ์ 2019

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง