เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

TORDED ตำนานโค่นไม่ตาย! เอาชนะ Don Kids เข้า 20คนสุดท้าย ดูได้ในไฮไลท์ SMTM Thailand

TORDED ตำนานโค่นไม่ตาย! เอาชนะ Don Kids เข้า 20คนสุดท้าย ดูได้ในไฮไลท์ SMTM Thailand
Music Talk
23 พฤษภาคม 2561 ( 17:27 )
4.1K

เรียกว่ากระแสดุเดือดมากสำหรับศึกสุดท้ายรอบออดิชั่น Battle Round ในรายการ Show Me The Money Thailand ที่ผ่านมา แต่ละคนต่างสาดไรห์มเพลงฟาดฟัน งัดสกิลขนสไตล์กันออกมาเป็นชุด ใส่กันไม่ยั้ง เรียกว่าแลกกันหมัดต่อหมัด ไม่ว่าจะเป็น COBRA K (บงกช ยุพา) ที่จับคู่แบทเทิลกับ 6ZAX (ตระการ วรรณหอม) มาพร้อมกับไรห์มเพลงแร็ป ที่สะท้อนเรื่องราวเสียดสีสังคม สุดกระแทกใจ กระแทกสังคมที่มันดูฟอนเฟะ! 

 

 

และ คู่แร็ป ฉบับดอกไม้ ระหว่าง Sugar Bubble (ทักษิณ ราชคำ) และ BANKS (ธุมากร เตชะวิวัฒนาการ) ไรห์มชวนลื่นหู กับวลีติดปาก Sugar BANKS Sugar มากับ BANKS

 

 

 

พร้อมด้วยคู่หยุดโลกที่เป็นกระแสอย่างท่วมท้น ที่เด็กรุ่นใหม่ ตั้งใจมาโค่นตำนาน! ระหว่าง TORDED (นรศักดิ์ เจริญทรัพย์) แร็ปสายโหด และ Don Kids (ดอน คริสต์) แร็ปเปอร์น้องใหม่ โดยคู่นี้ยิงเข้าเป้าซัดไรห์มกันคนละหมัดสองหมัด เรียกเสียงเฮจากคนดูได้ต่อเนื่อง เพราะด้วยคำพูดสุดเชือนเฉือนของ Don Kids ที่ประกาศว่า "ถ้าวันนี้ผมปิดตำนานได้ พี่คงต้องพิจารณาตัวเอง" แต่ตัวพ่อยังคงเป็นตัวพ่อ เพราะ TORDED โค่นไม่ตาย! เผด็จศึก ขย้ำเหยื่อด้วยไรห์มที่จัดจ้าน "แค่ชอบประลองศัตรูตรงหน้า ให้มันรู้ไปเลยว่ามึงกับกูนี่ใครจะโดนฆ่า" รับหมวกผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายทันที ถือว่าเป็นการปิดศึกการแข่งขันรอบ BATTLE ROUND ที่พลุ่งพล่านที่สุด

 

 

 

 

เรียกว่าเปิดโฉมหน้า Rapper Survivor 20 คนสุดท้าย ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยในรอบต่อไป เลือกทีม ใครจะอยู่ในสังกัด โปรดิวเซอร์ทีมไหน ติดตามความสนุกได้ใน Show Me The Money Thailand วันอังคารที่ 29 พฤษภาคม เวลา 20.30 - 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว

 

ดูรายการ SMTM Thailand ย้อนหลัง แบบ Uncensored ทุกตอน ที่นี่!

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง