เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5 รอบ Battle อาทิตย์ที่ 4 ธันวาคมนี้ บันเทิง นั่งไม่ติดแน่!

เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5 รอบ Battle อาทิตย์ที่ 4 ธันวาคมนี้ บันเทิง นั่งไม่ติดแน่!
truelife_music
2 ธันวาคม 2559 ( 18:00 )
930

เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 The Voice Thailand หลังจากฮือฮาแบทเทิลรอบแรก จากโชว์เด็ดของ 4 โค้ชไปแล้ว อาทิตย์นี้สังเวียนแบทเทิล เดือดจัดจนแทบไหม้ เพราะ

 

 

โค้ชก้อง สหรัถ ส่งสายร็อคสุดในทีม ไนท์ – วิทวัส สันกลกิจ ขึ้นชนกับ สายบลูส์ตัวพ่อ เบ๊นซ์-ณรงค์ชัย จัดกระบวนพล ในเพลง “Born to be Wild” เพลงร็อคพันธุ์แท้ ผสมผสานทั้งสองเสียงได้อย่างลงตัว ระเบิดความมันส์ตั้งแต่ดนตรีขึ้นยันจบเพลง ต้องวัดกัน ว่าใคร…ทำให้เวทีลุกเป็นไฟที่สุด คนนั้นจึงได้ไปต่อ!

 

 

ปรับโหมดอารมณ์มาซดน้ำแห้ว ให้กับรักช้ำ ๆ กับ ทีมโค้ชโจอี้ บอย ที่จับตัวแม่ของทีม อย่าง กิ๊ฟท์ – จุฑาทิพย์ สุมนารถ และ ลูกกวาด – กันติชา ฐิติธาดา มาแบทเทิลกันในเพลง “รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป” ขุดเพลงเก่าที่เกือบลืมมารีอะเร้นจ์ให้ฟังใหม่ พร้อมโชว์ที่อัดแน่นด้วยพลังแห่งรัก จนต้องขอคาราวะ! ซึ้งกินใจในเวอร์ชั่นผู้หญิง ใช้อารมณ์ล้วนในการเล่าเรื่อง สะกดคนฟังอยู่หมัด งานเข้าโค้ชโจอี้ บอย ขอตั้งสติแพร๊พ!

 

 

 

ฟาก โค้ชสิงโต นำโชค จับคู่ลูกทีมสายลูกทุ่งมาดวลไมค์ เพิ่มความบันเทิงด้วยการนำเอาลูกเล่นสไตล์หมอลำมาผสาน กลายเป็นเสน่ห์แบบไทยที่หาชมได้ยาก สำหรับ โค้ชดา เอนโดรฟิน ท้าให้ชมความสามารถลูกทีมที่ระเบิดพลังใส่กันยับ วัดกันที่ความสตรอง!! และอีกหลายคู่ที่ทำให้โค้ชทั้ง 4 ก้มหน้าเลือกด้วยความหนักใจ!!

 

 

ตื้ดสุดไม่มีใครเกินต้องยกให้ทีม โค้ชดา เอนโดรฟิน โชว์ศักยภาพลูกทีมได้เต็มเปี่ยม งัดพลังร้อง เล่น เต้น จนสะเทือนไปทั่วทั้งเวที มันส์ขั้นสุดต้องสายร็อคของทีม โค้ชก้อง สหรัถ ที่จับคู่ได้แมทช์ ทั้งสไตล์และเสียง จนเวทีลุกเป็นไฟ วอร์มเสียงไว้ว๊าก

 

 

รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2559 เวลา 16.55 น. ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33)

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง