ฝันเป็นจริง! เลดี้ กาก้า รับรางวัลจากเวที Golden Globe 2016

ฝันเป็นจริง! เลดี้ กาก้า รับรางวัลจากเวที Golden Globe 2016
waramai_music
12 มกราคม 2559 ( 15:10 )
949

ถือเป็นเวทีแรกๆ ที่ประกาศผลรางวัลกันตั้งแต่ต้นปี กับเวที Golden Globe Award 2016 หรือเวทีลูกโลกทองคำ โดยในงานมีศิลปินและนักแสดงเดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

 

 

ถึงแม้ว่าจะเป็นงานที่เน้นไปที่การมอบรางวัลให้กับดารานักแสดงที่มีผลงานโดดเด่นในช่วงปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่ลืมมอบรางวัลให้กับศิลปินที่มีผลงานเข้าตาด้วยเช่นกัน อย่างล่าสุดคือหนุ่ม Sam Smith ที่ได้รางวัลสาขา Best Original Song จากเพลง Writing’s On The Wall เพลงประกอบภาพยนตร์ Spectre 007 องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย เจมส์ บอนด์ (อ่านข่าวได้ที่ >>> ประกาศผลแล้ว! Sam Smith คว้ารางวัลจากเวทีลูกโลกทองคำ) ซึ่งในงานนี้นอกจากหนุ่ม Sam Smith ที่ได้รางวัลไป ยังมีนักร้องสาวตัวแม่อย่าง Lady Gaga ที่สามารถคว้ารางวัลในงานนี้ด้วย โดยรางวัลที่เธอได้ไปนั้น คือรางวัล Best Performance in a Miniseries or Television Film จากการรับบทเป็น The Countess หรือเจ้าของโรงแรมในซีรีย์เรื่อง American Horror Story ตอน Hotel

 

Thank you Donatella + Alegra, for this dress. I felt like a real Hollywood actress all night, @versace_official รูปภาพที่โพสต์โดย The Countess (@ladygaga) เมื่อ

 

ซึ่งในงานนี้ขุ่นแม่ Lady Gaga ยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า การแสดงคือหนึ่งในความฝันของเธอ และการแสดงในซีรีย์เรื่องนี้ก็คือการทำตามความฝันในเป็นจริงนั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก : instagram.com/ladygaga

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง