โฟร์ ปลื้ม! หวนร่วมงาน ดา ใน MV หนังสั้น เธอมีฉัน ฉันมีใคร เพลงใหม่ ดา เอ็นโดรฟิน

โฟร์ ปลื้ม! หวนร่วมงาน ดา ใน MV หนังสั้น เธอมีฉัน ฉันมีใคร เพลงใหม่ ดา เอ็นโดรฟิน
truelife_music
1 กรกฎาคม 2559 ( 11:00 )
2K

เคยแจ้งเกิดในวงการบันเทิงกับผลงานแรก ในบทบาทนักแสดงนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง เพื่อนสนิท ของ ดา เอ็นโดรฟิน เมื่อ 12ปีก่อน ล่าสุด สาว โฟร์ ศกลรัตน์ สบโอกาส หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งจากการเชิญชวนของ ดา ให้มาเป็นนางเอกหนังสั้น เธอมีฉัน ฉันมีใคร ซิงเกิ้ลล่าสุดอันเป็นแบบฉบับของ เอ็นโดรฟิน ที่ทุกคนรอคอย คู่หนุ่มสุดฮอต ฌอห์ณ จินดาโชติ ทำเอา โฟร์ เป็นปลื้มสุด ๆ แถมโชว์ฝีมือให้ได้ชมกันแบบสุดอิน

 

 

 

คลิกเพื่อชม MV หนังสั้น เธอมีฉัน ฉันมีใคร

 

โดย โฟร์ เผยถึงการกลับมาร่วมงานอีกครั้งว่า

“รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับดาอีกครั้งค่ะ เพลงเพื่อนสนิทของ ดา เอ็นโดรฟิน เป็นเพลงที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักโฟร์ครั้งแรก เมื่อ 12 ปีก่อน และทำให้โฟร์มีผลงานต่อเนื่องกันมาเรื่อยๆเลย ต้องขอบคุณทุกคนที่เลือกโฟร์เป็นนางเอกมิวสิกฯ ในตอนนั้น ความรู้สึกมันเหมือนเราประสบความสำเร็จมาด้วยกัน กับงานชิ้นแรกของเราทั้งคู่ แล้วก็มาวันนี้เขาก็มีบทเพลงหลากหลาย หลายอัลบั้มหลายชุด เราก็ติดตามผลงานเขามาตลอดอยู่แล้ว

 

ซีนอารมณ์ ช่วง โฟร์ ตามหา ฌอห์ณ

 

และมาวันนี้ ดา ก็เป็นคนเอ่ยปากชวนโฟร์เองด้วย ก็เซอร์ไพรส์มาก ดีใจ และทำให้คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ สำหรับครั้งนี้ เป็นหนังสั้น ก็อยากทำให้เต็มที่ค่ะ สำหรับบทบาทที่ได้รับในหนังสั้นนี้ โฟร์ รับบทเป็น ออม ค่ะ คาแร็กเตอร์จะเป็นสาวห้าว ๆ นิดนึง คู่กับ ฌอห์ณ ที่รับบทเป็นเต้ เขาก็จะเป็นเหมือนหนุ่มสถาปนิกนักออกแบบ ที่มีคาแร็กเตอร์เท่ๆเซอร์ๆ เราทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทที่คบกันตั้งแต่สมัยเรียน


กระชากวัยมาก โฟร์

 

จนเวลาผ่านไปท่ามกลางการชุมนุมเรียกร้องความสันติบางอย่าง เต้ก็ไปร่วมชุมนุมด้วย ไปบ่อยจนวันนึงเรารู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไป ทำให้เราสงสัยและตามไปดู และต้องเจอกับสาเหตุที่ทำให้เขาเปลี่ยนไป ที่เป็นจุดเปลี่ยนของเราทั้งคู่ ซึ่งบรรยากาศถ่ายทำต้องบอกว่าสนุกมาก ๆ และโหดมากด้วย (หัวเราะ)

เราถ่ายทำกันถึง 2 วัน โปรดักชั่นการถ่ายทำใหญ่มาก ทีมงานแกรนด์มิวสิคตั้งใจกันมากจริง ๆ เอ็กตร้าก็มากันตรึมเลยกว่า 50 คน พร็อบแบบจัดเต็ม แถมมีควันที่ใช้ในการประท้วงก็เป็นควันสีด้วย ภาพสวยมาก ฉากที่ประทับใจและกินใจโฟร์จริง ๆ ก็จะเป็นซีนที่เราไปตามหาพระเอกในพื้นที่ชุมนุม ท่ามกลางอากาศร้อน ที่มีเอ็กตร้าเต็มพื้นที่ และมีควันซึ่งตอนนั้นแสบตามาก แต่ภาพออกมาก็สวยมาก แสงสวยมาก

 

 

อยากให้ติดตามหนังสั้นนี้กัน เชื่อว่าหลายคนที่เฝ้ารอคอยเพลงของ เอ็นโดรฟิน แบบออริจินัล โฟร์ ว่าเพลงนี้น่าจะโดนใจหลาย ๆ คนแน่นอน สามารถติดตามได้แล้ววันนี้ ทางยูทูปแชนแนล Gmmgrammyofficial และเฟสบุ๊กแฟนเพจ GRAND MUSIk ค่ะ”

 

 

(คลิป) ดา เอ็นโดรฟิน ทาบ โฟร์ ศกลรัตน์ เพื่อนเก่า
รียูเนียนในเพลงใหม่ เธอมีฉัน ฉันมีใคร

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง