เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พี่สาวคนโต! แก้ว BNK48 ยิ่งโต ยิ่งสวย เซ็กซี่นิด ๆ กำลังดี!

พี่สาวคนโต! แก้ว BNK48 ยิ่งโต ยิ่งสวย เซ็กซี่นิด ๆ กำลังดี!
เพลินตา หามาฟัง
13 สิงหาคม 2562 ( 18:30 )
27.2K
14

เคยแนะนำ นิกี้ BNK48 น้องเล็กจากวงไอดอลกรุ๊ป BNK48 กันไปแล้ว วันนี้อยากอวดความสวยแสนซนของพี่สาวของวง อย่าง ครูแก้ว แกัว BNK48 – ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ ที่นับวันยิ่งโต ยิ่งสวย เป็นสาวสวยสะพรั่ง แถมมีความเซ็กซี่นิด ๆ ตามวัย จนหลาย ๆ คนจับตามองว่าวันนี้ครูแก้วจะแต่งตัวชุดอะไร กลายเป็นไอคอนแฟชั่นไปอีกหนึ่งคน

 

ครั้งแรกที่เจอ แก้ว BNK48 ในงาน เดบิวต์

 

แก้ว BNK48 หรือจะเรียก ครูแก้ว คอร์แก้ว พี่แก้ว น้อลแก้ว เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ วงไอดอล BNK48 ที่อยู่ในวง เดบิวต์ และผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาตั้งแต่เริ่มเปิดวง ติดเซ็มบัตสึเพลงหลัก ๆ มาหมด และมี Solo Concert ของตัวเอง รวมทั้ง ยังได้อันดับ 8 ของงาน BNK48 General Election ครั้งที่ 1 อีกด้วย และยังเป็นนางเอกเอ็มวี เล่นมิวสิควิดีโอ ของ Double Bam (แบมแบม MBO) มาแล้ว นอกจากการเป็นพี่สาวคนโตของวง อยู่แก๊งค์ชราไลน์ เล่นเปียโนได้ สวย รวยเสน่ห์ และเชื่อว่ายังมีอะไรที่รอให้ทุกคนได้เรียนรู้ไปกับพี่สาวคนโตของไอดอลกรุ๊ป BNK48 ไปอีกนาน

 

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

 

แก้ว BNK48

 

"ก็ไม่รู้ว่าทุกคนชอบที่แก้วเพราะอะไร 
ไม่ว่าจะเพราะว่าแก้วสวย หรือว่าเพราะรวย อ่า ไม่ใช่ 
หรือว่าเพราะความสามารถ เพราะความตลก เพราะความเป็นบ้า ในบางทีอะไรอย่างเงี้ยะ 
แต่ว่าทุกสิ่งที่แก้วแสดงออกมามันก็คือสิ่งที่แก้วซื่อสัตย์ต่อทุกคน 
แล้วก็จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไป นะคะ"

 

 

แก้ว BNK48 ได้พูดความรู้สึกในงาน General Election ว่า "เหนื่อยกันรึเปล่าคะ ได้กินข้าวอิ่มรึเปล่าก็ขอบคุณทุกคนมากๆที่สนับสนุนแล้วก็อยู่ด้วยกันมาตลอดเลยนะคะ ก็มีหลายครั้งที่แก้วอยู่ในวงนี้แล้วแก้วรู้สึกว่ามันคงไม่ใช่ที่ของแก้วมั้ง  แก้วทำดีเท่าไหร่ก็ไม่มีใครเห็น ปกติแก้วเป็นคนที่คาดหวังกับตัวเองสูงตลอดเวลาเลย แต่ว่าถึงแม้แก้วจะติดเซ็มบัสสึทุกเพลง แต่ว่าแก้วก็ไม่เคยได้เป็นแถวหน้าเลย แก้วเลยคิดว่าพัฒนาตัวเองไปก็คงไม่มีประโยชน์มั้ง แต่ว่า ทุกวันนี้ทุกคนก็ทำให้แก้วเห็นว่า ความสามารถของแก้วนี้แหละที่จะทำให้ทุกคนรัก แล้วก็อยู่กับแก้วไปได้นานที่สุด ขอบคุณทุกคนที่ยอมสละเวลา สละทรัพย์สิน เอาจริง ๆ แล้ว แก้วก็คาดหวังไว้สูงกว่านี้  แต่ว่าทุกคนก็บอกไว้ใช่มั้ยคะว่า ไม่ใช่ทุกคนบอก แก้วบอกเองเนี่ยแหละค่ะว่า ต่อให้ได้ที่เท่าไหร่แก้วก็จะยินดีรับเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ทุกคนมอบให้แก้ว

แก้วดีใจนะที่ทุกคนพามาไกลขนาดนี้  แต่ว่าลึกๆแล้วมันก็เสียใจและผิดหวังในตัวเองเหมือนกัน ขอบคุณที่รักแล้วก็ให้กำลังใจแกวเสมอนะคะ ถึงแม้ว่าวันนี้มันจะไม่เป็นแบบที่แก้วหวัง แต่ว่าพรุ่งนี้หรือในวันต่อๆไป แก้วก็จะยังเป็นแก้วคนเดิม  เป็นควีนแก้ว เป็นคอแก้ว เป็นครูแก้วของทุกคนเหมือนเดิมนะคะ ก็ไม่รู้ว่าทุกคนชอบที่แก้วเพราะอะไร ไม่ว่าจะเพราะว่าแก้วสวย หรือว่าเพราะรวย ไม่ใช่ หรือว่าเพราะความสามารถ เพราะความตลก เพราะความเป็นบ้า ในบางทีอะไรอย่างเงี้ยะ แต่ว่าทุกสิ่งที่แก้วแสดงออกมามันก็คือสิ่งที่แก้วซื่อสัตย์ต่อทุกคน แล้วก็จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปนะคะ

ก็ไม่ว่าแก้วจะเป็นยังไง แก้วก็ทำดีที่สุดเพื่อทุกคนแล้วนะคะ แก้วก็ยังอยู่ตรงนี้ เพื่อที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนเหมือนกัน จะเป็นกำลังใจให้ทุกคน  แล้วก็อยากให้ทุกคนอยู่ด้วยกันไปนานๆ ในวันข้างหน้า แก้วก็อยากจะพัฒนาตัวเองไปให้ไกลกว่านี้ค่ะ ให้ทุกคนไม่สงสัยว่า ถ้าวันนึงแก้วได้ก้าวไปข้างหน้า ทุกคนจะได้รู้ว่ามันเป็นเพราะความตั้งใจแล้วก็ความสามารถของแก้ว ที่อยากจะพัฒนาตัวเองให้เป็นศิลปินได้จริงๆในซักวันนึง แล้วก็ อยากจะขอบคุณคนกลุ่มนึงค่ะ ที่จริงแก้วไม่อยากให้เรามีแฟนด้อมด้วยซ้ำ ที่ผ่านมาเวลาเราแยกเป็นบ้านๆ  แก้วรู้สึกว่ามัน ทำให้ BNK48 ถูกทำให้แตกออกไปเรื่อยๆ ทั้งที่มันแทนที่เราจะเป็นกลุ่มคนที่รัก BNK48 เหมือนกัน  ไม่ได้ว่า ไม่ได้ว่า แต่ว่าอยากจะขอบคุณคนกลุ่มนึง ค่ะ  คือแก้วไม่เคยพูดชื่อเค้าเลยค่ะ ก็คือ ควีนการ์ด

 

แก้วไม่เคยพูดชื่อนี้ออกมาเลยเพราะมันจะเป็นการแบ่งแยก กลุ่มคนรึเปล่า แต่แก้วก็คิดว่าทุกคนก็คือคนที่รักแก้วเหมอนกัน แต่ว่า คนกลุ่มนี้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา  เค้าทำเพื่อแก้วเยอะมากจริงๆค่ะ แล้วก็ต่อไป นอกจากแก้วจะเป็นศิลปินแล้ว ถ้าเกิดว่า แก้วแกรดออกไปแล้วอะ ทุกคนก็ช่วยติดตามคณะตลกของแก้วด้วยนะคะ เพราะว่าหลังจากที่ได้ขึ้นเธียร์เตอร์แล้ว ก็ขึ้นคอนเสิร์ตบ่อยมากๆแล้ว ก็เลยรู้สึกว่า อ่า เราก็มีลู่ทางเพิ่มขึ้นในการที่ เป็นศิลปินไปด้วยแล้วก็เปิดคณะตลกไปด้วยได้นะคะ ก็ขอบพระคุณทุกคนมากๆ แก้ก็จะเป็นแก้วที่ซื่อสัตย์ของทุกคนตลอดไปค่ะ

 

 

ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ แก้ว BNK48 ไม่เคยหยุดสวยเลย และออร่าความสวยก็เพิ่มมากขึ้นทุกวัน แฟน ๆ ว่ามั้ยคะ ^^

 

 

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

แก้ว BNK48

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @kaew.bnk48official

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ แก้ว BNK48 ได้ที่:

 

> แก้ว BNK48 ออร่ากระจาย ฉายความสวย เก่ง โอตะและหลายคนตกหลุมรัก

> แก้ว BNK48 สอบผ่านฉลุย คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก A Passage to Fly (มีคลิป)

> คนเดียวกันใช่มั้ย!! แบมแบม เดอะวอยซ์ จากสาวหล่อ สู่สาวหวาน ชวน แก้ว BNK48 เล่นเอ็มวี (มีคลิป)

> ศึกแห่งศักดิ์ศรี BNK48 General Election เฌอปราง ยืนหนึ่ง ไม่พลิกโผ แต่คามิ 7 มีพลิก!

> 16 สปีช จากงาน BNK48 General Election เลือกตั้งเซ็มบัตสึ ครั้งที่ 1

> 16 สาว BNK48 เปิดใจ ถ่ายเอ็มวีกับแฟนเพลง พร้อมเบื้องหลังสุดน่ารัก

> มารยาทที่ดี และการปฏิบัติตัวต่อไอดอลกรุ๊ป BNK48 (และไอดอลกรุ๊ปอื่น ๆ)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง