อัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์...ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2559

อัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์...ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2559
waramai_music
1 มิถุนายน 2559 ( 14:23 )
1.4K

 

เป็นประจำทุกสัปดาห์ที่เราจะได้มาพบกันใน อัพเดท 10 เพลงฮิต จาก TrueMusic Chart ซึ่งเราจะมารายงานอันดับเพลงฮิตเป็นประจำโดยสรุปจาก TrueMusic Top 20 ที่จะมีอัพเดทกัน ทางช่อง TrueMusic TV ซึ่งในสัปดาห์นี้ 10 อันดับเพลงฮิต มีอะไรบ้าง มาติดตามกันเลย

 

1. ได้หมด ( IT’S ALL GOOD ) FEAT. MILDVOCALIST – ซานิ

ขึ้นมาแตะอันดับที่ 1 ได้ 2 สัปดาห์แล้วสำหรับเพลง ได้หมด ( IT’S ALL GOOD ) FEAT. MILDVOCALIST จาก ซานิ ซึ่งดูท่าทีแล้ว ความแรงยังคงไม่ตกไปง่ายๆ แน่นอน และดูท่าทีว่าน่าจะครองแชมป์ได้อีกหลายสัปดาห์

 

2. Press Your Number – TAEMIN

เป็นอีกเพลงที่ยังคงครองอันดับเดิมไว้ได้เช่นกัน หลังจากที่ต้องแสียแชมป์ แต่ว่า Press Your Number จาก TAEMIN ก็ยังคงรั้งอันดับรองแชมป์เอาไว้ได้ ซึ่งแฟนๆ หนุ่ม TAEMIN คงไม่ยอมให้อันดับตกไปมากกว่านี้แน่

 

3. รักอยู่รอบกาย – Pause

รั้งอันดับ 3 ไว้ได้อีกเช่นกัน สำหรับเพลง รักอยู่รอบกาย จาก Pause ที่ได้เสียงนักร้องในตำนานอย่าง โจ้ อัมรินทร์ มาถ่ายทอดความรู้สึกให้ ที่ถึงแม้จะเป็นเทคนิคทางด้านงานเพลง แต่ก็ทำให้แฟนๆ หายคิดถึงนักร้องประจำวงที่จากไปได้

 

Credit : www.facebook.com/buddhablessband

4. เรื่องธรรมดา feat. เจนนิเฟอร์ คิ้ม – Buddha Bless

เพลงสะท้อนปรัชญาชีวิตตามสไตล์ของ Buddha Bless ที่งานนี้เพิ่มความพิเศษตรงที่ได้เสียงของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวด้วย ซึ่งในสัปดาห์นี้ขยับจากอันดับ 6 มาเป็นอันดับ 4 แล้ว

 

5. นานไปแล้ว – The Ghost Cat

ถึงแม้จะปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันบ้างแล้ว แต่เพลง นานไปแล้ว จาก The Ghost Cat ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะหลุดจาก 10 เพลงฮิตไปได้ ถึงแม้ว่าในสัปดาห์นี้จะหล่นจากอับดับที่ 4 มาอยู่ในอันดับที่ 5 แต่ก็ถือว่าขยับแค่อันดับเดียวเท่านั้น

 

6. Fly – GOT7

ใกล้จะได้มาพบกับแฟนๆ ชาวไทยในงานคอนเสิร์ต FLY IN BANGKOK แล้ว กับหนุ่มๆ วง GOT7 และด้วยเพราะเหตุนี้หรือเปล่าที่ทำให้อันดับเพลง Fly ขยับขึ้นมาจากอับดับ 9 ขึ้นมาเป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้

 

7. Restart – Room 39

หล่นลงมาถึง 2 อันดับด้วยกันกับเพลง Restart จาก Room 39 ซึ่งในสัปดาห์ที่แล้วอยู่ในอันดับที่ 5 แต่มาในสัปดาห์นี้หล่นมาอยู่อันดับที่ 7 ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าในสัปดาห์ต่อไปจะสามารถกลับมาติด 1 ใน 5 ได้หรือไม่

 

8. โคตรดี – SOMKIAT

เพลงฟีลกู๊ด มองโลกในแง่ดีจาก SOMKIAT ที่มีเนื้อหากล่าวถึงความสัมพันธ์ของเพื่อน ซึ่งถึงแม้อันดับจะหล่นแต่ก็ยังไม่น่าตกใจเพราะหล่นลงมาแค่อันดับเดียว แต่ในสัปดาห์หน้านี่สิที่ต้องมาลุ้นกัน

 

9. มนุษย์ลืม – STAMP

New Entry หนึ่งเดียวในสัปดาห์นี้ ซึ่งเพิ่งจะเข้าชาร์ตมาได้ในสัปดาห์แรก แต่ก็สามารถเข้ามาติดในอันดับที่ 9 ได้แล้ว กับเพลง มนุษย์ลืม จาก STAMP ซึ่งดูจากความนิยมของเพลง ในสัปดาห์หน้า มนุษย์ลืม จาก STAMP น่าขยับอันดับขึ้นไปได้

 

10. อย่าปล่อยให้เขาหลุดมือ – Nitaa

หายไปจากวงการเพลงกว่า 2 ปี สำหรับสาว Nitaa อดีตสมาชิกวง Sugar Eyes กลับมาคราวนี้ มากับลุคใหม่ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง พร้อมปล่อยเพลง อย่าปล่อยให้เขาหลุดมือ ซึ่งในสัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์แรกที่เพลงเข้ามาติด 10 อันดับเพลงฮิตของเราด้วย ถึงแม้จะอยู่ในตำแหน่งรั้งท้าย แต่ของอย่างนี้ต้องรอดูว่าในสัปดาห์หน้า อย่าปล่อยให้เขาหลุดมือ จาก Nitaa จะสามารถขยับอันดับไปได้หรือไม่

จบแล้วกับการอัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์ แล้วอย่าลืมกลับมาติดตามรายงานชาร์ตเพลงกับเราได้ที่ music.truelife.com

 

“สนุกกับประสบการณ์ดนตรีที่ตอบทุกจังหวะชีวิตในแบบคุณ
ด้วย TrueMusic ดาวน์โหลดได้แล้ว truemusic.com
และ ที่ App Store และ Play Stroe”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง