สร CLC โชว์เต้น Cover เพลงฮิต ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ร้อนแรงดันแฮชแท็กเทรนด์โลก

สร CLC โชว์เต้น Cover เพลงฮิต ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ร้อนแรงดันแฮชแท็กเทรนด์โลก
Jest07
7 เมษายน 2563 ( 15:49 )
912
2

กระแสทำคลิปเต้น Cover เพลงฮิต เพลงซุปเปอร์วาเลนไทน์ ของ 3 สาว “เจน-นุ่น-โบว์” จากวง SUPER วาเลนไทน์ ยังคงมีมีอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดนักร้องสาวสัญชาติไทย "สร-ชลนสร สัจจกุล" หนึ่งในสมาชิกของวง CLC เกิร์ลกรุ๊ปจากประเทศเกาหลีใต้ ก็ได้ร่วมโชว์ลีลาการเต้นสุดมันส์ในเพลงซุปเปอร์วาเลนไทน์ด้วยเช่นกัน

โดย สร CLC ได้ปล่อยคลิปเต้น Cover เพลงซุปเปอร์วาเลนไทน์ ผ่านแอปพลิเคชัน TikTok และมีการโพสต์คลิปใน instagram พร้อมแคปชั่น "มิติใหม่ของไอดอลเกาหลี ส่งท่าเต้นฮิตของไทยส่งออกสู่วงการ K-Pop ค่ะ" จากนั้นได้มีการพูดถึงกันอย่างมากใน Twitter จนพาแฮชแท็ก #SORN ขึ้นไปติดเทรนด์ Twitter โลกอีกด้วย โดยตัวนักร้องสาวก็ได้โพสต์ข้อความติดตลกใน Twitter โดยระบุว่า “ขายสวยไม่ได้ ขายตลกละกัน เรามาถูกทางละ”

ทั้งนี้ สร-ชลนสร สัจจกุล เริ่มเส้นทางการเป็นนักร้องในวงเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีใต้ ด้วยการเข้าร่วมประกวด Kpop Star Hunt ในปี 2011 หลังจากชนะการแข่งขันก็ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย Cube Entertainment ต่อมาเธอก็ได้กลายเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป CLC ซึ่งย่อมาจาก “CrystaL Clear” โดยวงได้เปิดตัวในปี 2015

สร CLC

สร CLC

ขอบคุณภาพจาก instagram : sssorn_chonnasorn

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> นัตตี้ อดีตเด็กฝึกคนไทยค่าย JYP เตรียมเดบิวต์หลังเซ็นสัญญากับ Swing Entertainment

> Self-Portrait มินิอัลบั้มแรกของ ซูโฮ คว้าอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มขายดีประจำสัปดาห์

> งานเข้า คิมแจจุง ถูกยกเลิกงานที่ญี่ปุ่น หลังแกล้งโพสต์ป่วยโควิด-19 วัน April Fool Day

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง