แอน ธิติมา เปิดใจ ความรู้สึกที่ได้ร้องเพลงประกอบ Princess Hours

แอน ธิติมา เปิดใจ ความรู้สึกที่ได้ร้องเพลงประกอบ Princess Hours
maymey
12 เมษายน 2560 ( 10:00 )
1.8K

หลังจากเปิดตัวซีรี่ส์ Princess Hours รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น กันไป ก็ได้กระแสจากคอซีรี่ส์เกาหลีมากมาย ทั้งนักแสดง เนื้อหา และที่เพิ่งปล่อยให้ได้ฟัง ก็เป็นเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องนี้ ได้ แอน ธิติมา – เต๋า เศรษฐพงศ์ รับหน้าที่ร้องเพลงประกอบ ซึ่งผลตอบรับก็ดีเกินคาด วันนี้ มิวสิค ทรูไอดี ได้มีโอกาส พูดคุยกับ แอน ธิติมา ที่ร้องเพลงประกอบทั้ง 2 เพลง ทั้ง เพลง มีคำอื่นไหม และเพลงเร็ว นี่แหละความรัก พร้อมเปิดใจถึงกระแสตอบรับจากผู้ฟัง ตอบข้อสงสัย ในเรื่องที่ถามกันใน comment เอ็มวี ไปฟัง พี่แอน พูดถึงเรื่องนี้กันค่ะ

 

“สำหรับเพลงช้า “มีคำอื่นไหม” เป็นเพลงที่ทาง พี่เจี๊ยบ ติดต่อมาว่า มีเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ Princess Hours รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ให้ แอน ร้อง พอเรารู้ว่าเป็นเพลงที่ พี่มิค เชษฐา ยารสเอก เขียน ก็โอเคเลย เพราะ แอน เชื่อใจว่า เพลงที่ พี่มิค แต่งออกมานั้น เพราะแน่นอนอยู่แล้วค่ะ

 

 

ส่วนเพลงเร็ว “นี่แหละความรัก” เป็นเพลงที่เพิ่มขึ้นมาทีหลัง โดยทางทีมงานบอกว่า อยากเพิ่มเพลงที่บอกเล่าความเป็นตัวตนของ “คะนิ้ง” (รับบทโดย แพทตี้) ซึ่งตอนที่ได้เพลงมา ก็บอกพี่เค้าไปแล้วว่า น่าจะร้องไม่ได้ เพราะไม่เหมาะกับเราเลย และพอไปร้อง ก็ไม่เหมาะจริง ๆ แต่ทางทีมงานบอกว่า อยากให้ลองดู ลองร้องออกมาในรูปแบบใหม่ ๆ ที่เราไม่เคยร้องบ้าง แก้ร้องกันอยู่หลายครั้ง หลายแบบเลย ก็ออกมาเป็นแบบที่ได้ฟังกันไปค่ะ”

 

เพลง มีคำอื่นไหม – แอน ธิติมา

 

 

เพลง นี่แหละความรัก

 

 

ในครั้งหน้า เรามีบทความสัมภาษณ์ผู้แต่งเพลง อย่าง คุณมิค เชษฐา ยารสเอก ที่จะมาเล่าถึงแรงบันดาลใจในการเขียนเพลง มีคำอื่นไหม ประกอบ Princess Hours รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ห้ามพลาดกันนะคะ

 

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

แอน ธิติมา – เต๋า เศรษฐพงศ์ รับหน้าที่ร้องเพลงประกอบ Princess Hours Thailand

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง